Công nghệ đã làm cho mọi thứ trở nên sẵn có và dễ dàng đối với chúng ta, những thứ mà chúng ta có thể nghĩ rằng sẽ đạt được một thập kỷ trước. Và ngay cả khi chúng tôi đã làm, nó sẽ không phải là một quá trình dễ dàng như vậy. Trong số đó có tạo mẫu tóc. Dưới đây là 9 kiểu tóc xoăn đuôi ngựa mà chúng ta có thể đạt được trong thời gian ngắn.

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa xoăn hàng đầu:

Dưới đây là danh sách 9 kiểu tóc xoăn đuôi ngựa mới nhất và thịnh hành nhất năm 2021.

1. Tóc đuôi ngựa xoăn thấp:

kiểu tóc buộc đuôi ngựa xoăn

Đây là cách đơn giản nhất của tất cả. Làm xoăn tóc bằng máy uốn tóc, sau đó dùng tay vuốt qua tóc để đạt được độ bồng bềnh như mong muốn. Dùng dây buộc tóc buộc tóc thành kiểu đuôi ngựa thấp. lấy một phần tóc nhỏ ở đuôi ngựa quấn quanh dây buộc tóc. cố định nó bằng một chốt bobby.

2. Tóc đuôi ngựa xoăn rối:

tóc đuôi ngựa xoăn2

Đối với kiểu tóc này, dùng tay chải tóc. Buộc tóc thành kiểu đuôi ngựa lỏng lẻo bằng thun trong. Lấy một phần tóc phía dưới cột đuôi ngựa và quấn quanh dây buộc tóc. Bây giờ, dùng máy uốn tóc uốn xoăn, cột tóc đuôi ngựa phần sau và tạo một số lọn sóng ở phần trước để tạo kiểu tóc rối.

Đọc: Phần mở rộng tóc đuôi ngựa tốt nhất

See also  Tiết Lộ Bí Mật Làm Đẹp Ý Tốt Nhất!

3. Tóc đuôi ngựa xoăn cao:

tóc đuôi ngựa xoăn3

Đối với kiểu tóc đơn giản và dễ dàng này, bạn hãy đánh rối phần tóc phía trước và cố định bằng dây buộc tóc. Làm một số lọn tóc lỏng lẻo trên phần còn lại của đuôi ngựa bằng cách sử dụng sáu thùng khác nhau. Điều này sẽ làm cho kiểu tóc trông tự nhiên hơn. Ngoài ra, hãy xịt một ít keo xịt tóc để giữ kiểu tóc nguyên vẹn trong nhiều giờ.

4. Tóc đuôi ngựa xoăn một bên:

tóc đuôi ngựa xoăn4

Ở kiểu tóc này, bạn hãy rẽ tóc sang một bên đầu và cố định tóc bằng dây buộc tóc, phía dưới mang tai. Bây giờ sử dụng máy uốn tóc bằng máy uốn tóc, tóc sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau để tạo độ bồng bềnh. Để trông tự nhiên hơn, hãy nới lỏng dây buộc tóc và buông lỏng.

Đọc: Kiểu tóc đuôi ngựa dây rút đẹp nhất

5. Braiding Frenzy:

Braiding Frenzy 1

Kiểu tóc này giống như một bím tóc lộn xộn. Dùng máy uốn tóc uốn tóc thành từng lọn. Bây giờ hãy dùng tay chải tóc để nới lỏng ra một chút. Lấy tóc sang một bên bắt đầu tết tóc. Bí quyết là không thắt bím. Tiếp tục tết bím cho đến hết và sau đó cố định bằng dây buộc tóc.

6. Đậm và Đẹp:

tóc đuôi ngựa xoăn6

Để tạo cho mái tóc vẻ thanh lịch nhưng vẫn mạnh mẽ, hãy sử dụng dây buộc tóc sát trán. Bây giờ dùng lược chải tóc chải ngược phần tóc sau. Sau đó, buộc lỏng tóc của bạn theo hình con ngựa phía sau. Dùng máy uốn tóc uốn xoăn, phần tóc còn lại của bạn uốn xoăn mềm mại để hoàn thiện kiểu tóc.

See also  10 nữ phi công giỏi nhất thế giới

Đọc: Kiểu tóc đuôi ngựa bện

7. Half Up Half Down:

Half Up Half Down 1

Kiểu tóc đuôi ngựa này giúp mái tóc của bạn trông bồng bềnh hơn. Chia tóc thành hai phần. Đánh rối phần trên cùng của tóc và buộc nó lên để tạo độ phồng cho tóc. Bây giờ, sử dụng máy uốn tóc, tạo những lọn tóc lỏng lẻo ở phần tóc dưới cùng với cột đuôi ngựa của phần đầu tiên. Điều này sẽ giúp tóc có thêm khối lượng.

8. Băng đô bện:

tóc xoăn đuôi ngựa8

Muốn có một cái nhìn sang trọng? Đây là kiểu tóc để đi. Sử dụng một bên của phần tóc phía trước tết tóc đến tận sau tai. Bảo vệ khu vực bằng cách sử dụng ghim bobby. Lặp lại quy trình ở phía bên kia. Bây giờ lấy phần tóc còn lại buộc lại để làm kiểu tóc đuôi ngựa. Cuộn tròn phần tóc đuôi ngựa còn lại sau đó buộc tóc bằng ruy băng để hoàn thành kiểu tóc.

Đọc: Tóc dài buộc đuôi ngựa

9. Hiedi-Tail:

tóc đuôi ngựa xoăn9

Vén tóc sang một bên đầu. Lấy một phần tóc rộng và chia tóc thành ba phần không đều nhau bắt đầu từ thái dương. Bây giờ hãy tết tóc của bạn theo phong cách Heidi với nhiều kích cỡ khác nhau và cố định từng bím tóc bằng ghim bobby. Bây giờ, hãy uốn phần tóc còn lại theo kiểu lọn to. Buộc nó lên phía sau tai. Nới lỏng dây buộc tóc để tóc trông tự nhiên hơn.

See also  So sánh 10 ý tưởng quà tặng tốt nhất cho phòng tắm cho bé năm 2022

Đọc: Các kiểu tóc đuôi ngựa khác nhau cho bé gái

Đây là một số kiểu mà bạn có thể để tóc đuôi ngựa xoăn. Với các công cụ có sẵn, người ta có thể chế tạo và chiến đấu theo nhiều kiểu mà người ta có thể tạo ra.