Nam giới thường sở hữu mái tóc mỏng vì không phải tất cả nam giới đều có mái tóc dày và rậm. Vì vậy, những người đàn ông sở hữu mái tóc mỏng đôi khi có thể nghĩ rằng không có nhiều thứ để làm với mái tóc của họ hoặc họ không có nhiều lựa chọn để thử tạo kiểu. Suy nghĩ này có thể không đúng. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số kiểu hàng đầu mà bạn có thể thử cho tóc mỏng.

Những kiểu tóc phong cách và mới nhất dành cho nam giới có mái tóc mỏng:

Hãy cùng chúng tôi xem qua top 9 kiểu tóc dành cho nam giới có mái tóc mỏng.

1. Cắt ngắn với An Edgy Quiff:

kiểu tóc cho nam tóc mỏng

Nếu bạn có mái tóc mỏng thì bạn có thể chọn cắt tóc ngắn với kiểu tóc xoăn xù mì. Bạn cũng có thể thử một thủ thuật khác cho đường tắt này. Đơn giản chỉ cần thử tẩy trắng phần đuôi tóc hoạt động như một ảo ảnh quang học. Bằng cách này, chân tóc sẫm màu có vẻ dày hơn, do đó làm cho tóc trông dày.

2. Cắt tóc rút ngắn chân tóc:

Kiểu tóc nam mái thưa2

Trong trường hợp tóc của bạn có mật độ bình thường nhưng đã bắt đầu rụng thì bạn có thể thử cắt tóc ngắn vừa phải. Có các đầu cắt nhọn được tạo kiểu hướng từ trán sang một bên – giống như của Ewan McGregor. Một lựa chọn khác mà bạn có thể cân nhắc là mặc đồ cắt buzz. Bạn chắc chắn sẽ cần một nhà tạo mẫu cho việc này. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc việc thoa gel để tạo kiểu.

See also  Những điều cần biết trước khi chọn điều trị duỗi tóc bằng Keratin

Đọc: Kiểu tóc nam cho khuôn mặt tròn

3. Razored ngắn:

Kiểu tóc nam mái thưa3

Lớp hoàn thiện bằng dao cạo luôn luôn hoạt động theo phong cách và bắt mắt ngay lập tức. Bôi một ít gel và chải tóc khô lên trên. Phong cách và sự tự tin là hai thành phần tạo nên vẻ ngoài này.

4. Spiky Rock Star:

Kiểu tóc nam mái thưa4

Kiểu tóc xoắn ốc là một cách tuyệt vời để tạo thêm khối lượng hình ảnh cho mái tóc của bạn. Matthew Bellamy kết hợp sự lộn xộn sáng tạo ở trên và có những ngôi đền kiểu dáng đẹp với mái tóc ngắn sắc cạnh. Gel này để có một cái nhìn sáng bóng và sạch sẽ.

Đọc: Kiểu tóc cho nam giới tóc xoăn

5. Kiểu tóc Preppy gọn gàng với phần bên:

Kiểu tóc nam mái thưa5

Nếu bạn có mái tóc mỏng nhưng cũng có khuôn mặt mỏng, bạn có thể thử cách này. Phong cách này làm nổi bật xương gò má và đường viền hàm chắc khỏe của bạn. Điều này trông rất nam tính và trang trọng. Bạn có thể dùng gel dưỡng tóc để tạo độ bóng và giữ nếp cho tóc.

6. Lên trên kết cấu:

Kiểu tóc nam mái thưa6

Nếu bạn có mái tóc đầy đặn và đẹp, kiểu tóc này là phù hợp nhất vì nó sử dụng kết cấu làm lợi thế của nó.

Đọc: Kiểu tóc nam Ấn Độ

7. Slicked Back:

Kiểu tóc nam mái thưa7

Nếu bạn có một mái tóc dài thì tại sao không chải ngược và tạo kiểu bằng gel hoặc kem để có được vẻ ngoài bóng mượt và sành điệu. Điều này diễn ra tốt với việc chia đều một bên hoặc chỉ bằng cách chải ngược ngay từ vùng thân răng. Điều này sẽ hữu ích hơn khi bạn có một số phần tóc bị rụng vì nó sẽ giúp che đi vết hói của bạn.

See also  5 gói đắp mặt bằng nghệ tây tự chế để có làn da rạng rỡ

8. Lông xù:

Kiểu tóc nam mái thưa8

Nếu bạn đã xác định được rằng tóc của mình đang mỏng đi, bạn có thể cân nhắc để các lớp còn được gọi là bổ luống hoặc cắt xù xì. Kiểu này sẽ có phần tóc dài phía trước được cắt xõa trên trán và dài vừa phải ở phía sau. Sử dụng gel tạo kiểu và tạo kiểu tóc rối. Điều này sẽ đánh lạc hướng mái tóc mỏng của bạn. Đây là cách ngụy trang dành cho tóc mỏng.

Đọc: Chiều dài râu ngắn

9. Buzz Cut:

Kiểu tóc nam mái thưa9

Kiểu tóc dành cho mọi lứa tuổi, khuôn mặt cắt và phù hợp cho mọi dịp. Đây là một phong cách bảo dưỡng thấp vì bạn có thể làm điều này tại nhà mà không cần bất kỳ chất tạo kiểu hay gel hoặc kem tạo kiểu tóc nào. Đã cắt bớt hai bên và phía sau và một chiếc bờm dày hơn trên đầu của bạn.