Kiểu tóc đen tôn lên gần như tất cả các tông màu da; do đó, nếu bạn có mái tóc đen tự nhiên, đây là cơ hội tuyệt vời để có được một kiểu tóc phù hợp với bạn theo cách tốt nhất có thể và thay đổi cách nhìn của bạn về bản thân. Kiểu tóc đen dài nhiều lớp có sự kết hợp của kết cấu, cảm giác, vẻ ngoài và sự sang trọng, giúp bạn trở nên khác biệt so với những kiểu tóc còn lại. Nếu tóc bạn không đen tự nhiên và bạn vẫn muốn tận dụng tính năng tuyệt vời này, hãy sử dụng màu tóc phù hợp với tóc để nhuộm tóc đen rồi tạo kiểu theo lựa chọn của bạn.

Kiểu tóc đen dài nhiều lớp Main

Trong bài viết này, top 9 kiểu tóc đen dài nhiều lớp được cung cấp giúp bạn tăng tìm kiếm một kiểu tóc ưng ý, bài viết này sẽ giúp bạn thu hẹp tìm kiếm và tìm được kiểu tóc ưng ý cho mình-

1. Tóc rẽ ngôi giữa:

kiểu tóc đen dài nhiều lớp1

Tóc rẽ ngôi giữa luôn là kiểu tóc được mọi phụ nữ ưa chuộng. Vì vậy, nó đã leo lên vị trí hàng đầu của những kiểu tóc phổ biến vì độ nổi tiếng tuyệt đối của nó. Kiểu tóc là kiểu tóc xếp lớp tuyệt vời phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt.

2. Xôn xao:

kiểu tóc đen dài nhiều lớp2

Kiểu tóc này là hoàn hảo cho một diva tiềm năng. Nó không chỉ thể hiện sự tự tin mà bản thân kiểu tóc còn rất gợi cảm và đầy sức sống tạo cho nó một mật độ mà không kiểu tóc nào khác có thể nghĩ đến. Kiểu tóc này đang dần trở nên rất phổ biến đối với các quý cô trong độ tuổi từ 20-30.

READ  So sánh 5 loại quạt bàn tốt nhất năm 2022

Xem thêm: Những kiểu tóc mới nhất dành cho tóc đen

3. Xoáy:

kiểu tóc đen dài nhiều lớp3

Xoáy đen là kiểu tóc hoàn hảo tôn lên những làn sóng trên tóc cộng với diva nội y của bạn. Kiểu tóc này rất thoải mái vì nó che được nhu cầu bên trong để áp dụng những kiểu tóc hiện đại hơn. Đây là một trong những kiểu tóc đen phổ biến nhất và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

4. Sóng biển:

kiểu tóc đen dài nhiều lớp4

Tìm kiếm một kết cấu bãi biển phù hợp hơn với màu tóc đen của bạn, kiểu tóc này là hoàn hảo. Dễ làm, bạn có thể ngồi ở nhà và có được một kiểu tóc tuyệt vời mà bạn thường có khi đi biển. Sóng biển rất nổi tiếng và trông tuyệt vời với một màu tóc đen.

Xem thêm: Kiểu tóc xoăn đen

5. Cái nhìn ngày tháng:

kiểu tóc đen dài nhiều lớp5

Đang tìm kiếm một kiểu tóc phù hợp để tôn lên màu tóc đen của bạn trước khi hẹn hò, kiểu tóc này rất phù hợp cho những dịp này vì nó giải quyết được tình huống nhỏ nhất. Hãy tin tưởng vào kiểu tóc và chắc chắn bạn sẽ trông đầy mê hoặc trong buổi hẹn hò.

6. Bún bên:

kiểu tóc đen dài nhiều lớp6

Kiểu tóc đen này phục vụ cho những đám đông sành điệu hơn, tìm kiếm một kiểu tóc mà bạn có thể trang điểm cho một sự kiện văn phòng hoặc các dịp chuyên nghiệp thì kiểu tóc này là những gì bạn đang tìm kiếm. Thanh lịch nhưng sang trọng, nó chắc chắn là một cảnh tượng nhức mắt và sẽ khiến mọi người trong phòng quay đầu lại.

READ  9 kiểu tóc đuôi ngựa xoăn đẹp nhất

Xem thêm: Kiểu tóc thẳng Tóc đen

7. The Prom Look:

kiểu tóc đen dài nhiều lớp7

Kiểu tóc đen này đặc biệt có ý nghĩa cho buổi dạ hội và là món quà cho bất kỳ quý cô nào muốn đốt cháy sự kiện. Kiểu tóc dài nhiều lớp này phù hợp với những dịp này vì nó không quá phá cách và tôn lên vẻ tự nhiên.

8. Cổ điển:

kiểu tóc đen dài nhiều lớp8

Retro mặc dù là một điều của quá khứ vẫn luôn là một phần của sự phổ biến ngày nay, khiến nó trở thành một kiểu tóc rất phổ biến đối với phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Vẻ ngoài như búp bê này chắc chắn sẽ khiến bạn tiến nhanh hơn những phụ nữ còn lại tại bất kỳ sự kiện nào, mang đến cho bạn sự cá tính và tự tin. Kiểu tóc này thực sự khiến chúng ta hiểu rằng già là vàng.

Xem thêm: Các kiểu tóc khác nhau cho tóc dài

9. Sóng biển:

kiểu tóc đen dài nhiều lớp9

Không nhiều người biết rằng muối từ đại dương mang lại cho tóc vẻ ngoài bóng mờ và kiểu tóc này giúp đạt được hiệu quả tuyệt vời này ngay tại nhà cho cả thế giới xem.