Kiểu tóc cưới với tóc mái là tốt nhất có thể có. Chúng rất đơn giản và tinh tế và trông đẹp trên hầu hết các loại tóc. Kiểu tóc cô dâu với phần tóc mái trông thật tuyệt vời với những lọn tóc, sóng, phụ kiện, … Gần đây, chúng đã được công nhận rộng rãi và hiện đang được một số người nổi tiếng đẳng cấp trên thế giới mặc.

1. Mặt trời bện:

Kiểu tóc cưới với tóc mái 1

Tóc tết mặt trời là một trong những kiểu tóc cưới đẹp nhất từ ​​trước đến nay. Ở đây, phần tóc phía trước đóng vai trò như một chiếc tua rua và phần còn lại của nó vẫn được bện ngược lên trên. Kiểu tóc ngổ ngáo này có thể được thực hiện với độ dài trung bình cũng như tóc dài. Những phụ nữ có khuôn mặt dài và trái xoan sẽ làm mê mẩn dáng vẻ này.

2. Tóc đuôi ngựa:

Các kiểu tóc cưới với Bangs2

Đây không phải là một kiểu tóc đuôi ngựa bình thường. Ở đây phần tóc có một phần tua rua phía trước và phần còn lại vẫn được buộc lại như kiểu tóc đuôi ngựa. Nó trông đậm và phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt. Tóc càng dài sẽ càng đẹp kiểu đuôi ngựa.

Đọc: Cắt tóc đơn giản cho phụ nữ với tóc mái

3. Bouffants:

Kiểu tóc cưới với mái 3

Kiểu tóc cổ điển này đi kèm với phần tóc mái lộng lẫy ở phía trước và cho phép phần còn lại của tóc được tết lại. Tóc dài đến trung bình có thể được tạo kiểu theo cách này. Nó sẽ miêu tả bạn bản chất vui tươi và thu hút sự chú ý.

READ  So sánh 7 két sắt tích hợp tốt nhất năm 2022

4. Vương miện hoa:

Kiểu tóc cưới với tóc mái 4

Kiểu tóc cưới hoàng gia này là một điểm dừng cho chương trình. Ở kiểu tóc búi này, phần tóc tạo thành một phần phía trước và phần còn lại của nó được buộc đúng cách và gắn vương miện hoa (cũng có thể sử dụng hoa giả hoặc đồ đính kèm). Tóc kích thước trung bình được các nhà tạo mẫu khuyên dùng vì tóc trông đơn giản và không quá dài.

5. Băng đô:

Kiểu tóc cưới với tóc mái 5

Kiểu tóc cưới cổ điển này là một trong một triệu. Nó đi kèm với một updo thời trang và một phần rìa phía trước. Nó sẽ xác định bạn và mái tóc của bạn. Tóc có kết cấu rất tốt và trông tự nhiên. Cô dâu hiện đại yêu thích kiểu tóc này và sử dụng thiết kế của riêng họ để làm cho nó hấp dẫn hơn một chút.

Đọc: Cắt tóc kiểu Nhật dễ thương

6. Đập tổ ong:

Kiểu tóc cưới với mái 6

Đó là một kiểu tóc cổ điển và trông giống như một tổ ong. Phụ nữ những năm 60 thường tạo kiểu tóc theo cách này. Các nhà tạo mẫu với nét hiện đại của họ đã mang đến một trong những kiểu tóc cưới tuyệt vời nhất. Mái tóc có phần mái lệch đẹp và tinh tế phía trước phủ lên trán là điểm thu hút chính của kiểu tóc nổi tiếng này.

7. Tóc tết đuôi cá:

Các kiểu tóc cưới với Bangs7

Tết đuôi cá là một kiểu tóc mát mẻ, trông càng tuyệt hơn nếu thực hiện trên một mái tóc dài. Một đường viền phức tạp được thiết lập vung lên trên trán. Phần đuôi tóc được buộc lại để tạo thành kiểu đuôi cá hoàn hảo. Tóc suôn mượt được khuyến khích cho dáng này, sẽ gặp nhiều rắc rối với mái tóc dày.

READ  So sánh 5 giày trượt băng nữ tốt nhất năm 2022

Đọc: Kiểu tóc với tua rua và nhiều lớp

8. Low Bun với Updo:

Các kiểu tóc cưới với Bangs8

Kiểu tóc này có nhiều hơn một updos và một kiểu tóc đuôi ngựa độc đáo. Phần lớn tóc có dạng búi nhưng vẫn để thấp. Ở đây tóc được thiết kế riêng để trông giống như những chiếc băng đô. Nếu mái tóc được đính kèm với những phụ kiện phù hợp thì trông sẽ rất tuyệt.

9. Tóc đuôi ngựa backcomb:

Kiểu tóc đám cưới với tóc mái9

Tóc đuôi ngựa buộc ngược là một kiểu tóc ngọt ngào và đáng yêu. Phần tóc phía trước xõa ngang chân mày. Ở phía sau, tóc được sấy khô và chải một cách hiệu quả để tạo thành kiểu tóc đuôi ngựa hoàn hảo mà không cần phải xoắn và rẽ không cần thiết.