Về cơ bản, cảm xúc là một từ đường phố để chỉ nền văn hóa lấy cảm hứng từ người Goth, nơi các tông màu tối hoặc các màu có sắc độ tối về cơ bản là lựa chọn ưa thích của họ. Bắt đầu từ quần áo đến phụ kiện của họ, emo thường chủ yếu được thế hệ trẻ ưa thích, chủ yếu ở lứa tuổi thanh thiếu niên mặc dù phong cách gothic chủ đạo vẫn được nhìn thấy ở đây và ở đó. Là một xu hướng đang diễn ra, được nhiều người trẻ tuổi ủng hộ trong giai đoạn của họ, những kiểu tóc lấy cảm hứng từ thể loại này đã lọt vào một trong những danh sách thiết lập xu hướng. Dưới đây là danh sách một số kiểu tóc lấy cảm hứng từ cảm xúc mà bạn có thể thử.

Kiểu tóc cảm xúc phổ biến nhất cho tóc dài:

1. The Simpleton:

kiểu tóc emo cho tóc dài

Kiểu tóc này là tốt nhất mà bạn có thể có trong một kiểu tóc gothic trang trọng, nơi tóc không hoàn toàn giống với kiểu cắt emo nhưng vẫn có những nét riêng biệt. Mặc dù đây không phải là biểu tượng cảm xúc mạnh mẽ, bạn có thể thể thao một trong các kiểu tóc này và dễ dàng chuyển nó cho kiểu tóc cảm xúc với màu sắc có thể pha trộn nhẹ nhàng trên các lọn tóc có tông màu để thêm hiệu ứng.

2. Bím tóc dài:

kiểu tóc emo cho tóc dài2

Emo thường mang lại cảm giác cực kỳ nghiêm khắc với những lọn tóc lòa xòa trên trán và mái tóc được cắt thành các đầu nhọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm một chút chỉnh sửa cho mái tóc của mình, bạn luôn có thể chọn những bím tóc mềm này từ phía sau lọn tóc của bạn. Phần tóc từ gáy của bạn và tết bím tóc đúng cách cho đến hết tóc.

3. Các dải băng:

kiểu tóc emo cho tóc dài3

Để thêm nét nữ tính cho kiểu tóc đẹp của bạn, khi bạn đang ở đó với mái tóc biểu cảm của mình, cũng có thể thêm một chút nữ quyền vào vẻ ngoài của bạn. Tóc ở đây bắt đầu ở dạng lông tơ với các lớp ngắn hơn ở phần trên. Tuy nhiên, phần tóc về phía cuối duỗi thẳng thành một lọn dài hơn với một dải ruy băng ở bên.

READ  So sánh 5 mẫu xe tăng tốt nhất năm 2022

4. Funk it up:

kiểu tóc emo cho tóc dài4

Các lớp phù hợp cho một kiểu tóc cảm xúc luôn được đo lường bằng nhiều lần. Các khía cạnh thông thường sẽ bao gồm mái tóc lông xù lộn xộn được cắt theo từng bước. Tuy nhiên, thông thường nếu bạn muốn giao diện có cảm giác mạnh mẽ hơn nhiều, bạn có thể muốn chọn biểu tượng cảm xúc này pha trộn với một chút funk để giữ sự thú vị trong funk và đồng thời tạo ra một cái nhìn thú vị.

Xem thêm: Búi Nơ Cho Tóc Dài

5. Khăn rằn:

kiểu tóc emo cho tóc dài5

Kiểu dáng bandana chỉ là một phụ kiện để cắt tóc cho cảm xúc. Để bắt đầu, hãy chia tóc thành hai bên, thông thường các lọn tóc dài hơn được tách ra trong khi một số lọn tóc phía trước được tách biệt bởi khăn rằn buộc từ phía sau đầu. Sau đó, các lớp tóc có thể được phủ lên trên khăn rằn để tăng thêm độ bồng bềnh và cá tính cho vẻ ngoài của họ.

6. Các mối quan hệ kép:

kiểu tóc emo cho tóc dài6

Niềm vui là màu sắc và bạn càng làm cho biểu tượng cảm xúc của mình có màu sắc sặc sỡ thì bạn sẽ trông càng thú vị hơn. Tóc có hai màu là xanh lá cây và đen, vừa tương phản nhưng vẫn quyến rũ. Toàn bộ tóc ở trạng thái tự nhiên trong khi các mép lọn tóc có màu xanh bạc hà đẹp mắt. Người ta có thể thêm một cái kẹp hoặc một dải ruy băng vào cái này để thêm vào giao diện.

READ  So sánh 5 loài chó tương tác tốt nhất năm 2021

Xem thêm: Cắt tóc thú vị cho tóc dài

7. The Massive Curls:

kiểu tóc emo cho tóc dài7

Đây là một kiểu tóc mềm mại hơn nhiều, khi bạn để tóc được rẽ ngôi và tạo kiểu theo phong cách gothic vẫn giữ được những lọn xoăn bồng bềnh bắt đầu nặng ở phía trước và xõa xuống từ từ để chỉ tạo thành những làn sóng mềm mại về phía cuối.

8. Front Bangs:

kiểu tóc emo cho tóc dài8

Đây là một ngoại lệ đối với kiểu tóc ngang vai thông thường khi mái tóc thay vì góc cạnh, sẽ che đi toàn bộ phần trán theo kiểu tóc mái phía trước của Trung Quốc. Tuy nhiên, mái tóc như bình thường bắt đầu với một phần tóc mái mềm ở phía trước và sau đó vuốt xuống các phần sau.

Xem thêm: Cắt tóc cho mái tóc dài dày

9. Emo buộc đuôi ngựa:

kiểu tóc emo cho tóc dài9

Ngay cả với kiểu tóc emo, bạn cũng có thể làm đẹp cho ngựa con. Cắt ra các ổ khóa dài hơn từ các ổ khóa mềm hơn ở phía trước và buộc nó lên.