Buns có lẽ là kiểu tóc phổ biến và nguyên thủy nhất ở người Ấn Độ. Thường thì trong những đám cưới bận rộn, hoặc những buổi làm việc văn phòng ẩm ướt vào sáng sớm, bạn sẽ thấy những người phụ nữ trong trang phục chỉn chu thường búi tóc nhanh, để đánh bay cái nóng hoặc đôi khi cuốn vào lịch trình bận rộn của họ. Với các biến thể là một phần quan trọng của quá trình hiện đại hóa, ngay cả những chiếc bánh được làm thô hiện đang trải qua một số thay đổi về tính cách. Trong số rất nhiều kiểu, có kiểu búi cao, kiểu búi thấp, kiểu búi lệch và tất nhiên là kiểu đầu giường lộn xộn. Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số kiểu tóc búi của người Ấn Độ mà ai cũng có thể thể hiện được.

1. Cái nhìn lộn xộn:

Ấn Độ búi tóc hAairstyles1

Đây có lẽ là kiểu tóc ít cấu trúc nhất nhưng được sử dụng nhiều nhất ở Ấn Độ hiện đại. Kiểu tóc lộn xộn chỉ cần bạn gom tóc phía sau đầu và buộc lại một cách lộn xộn bằng cách sử dụng dây buộc tóc đơn giản. Búi tóc lộn xộn không đòi hỏi cấu trúc hay kỹ thuật tốt mà vẫn tạo thêm độ phồng và kiểu dáng cho mái tóc của bạn.

2. Bún Embezzled:

Ấn Độ búi tóc hAairstyles2

Để có một đám cưới hoàn hảo hoặc đơn giản là để tạo phong cách tuyên bố, hãy thử ý tưởng búi tóc tuyệt vời này. Đây là một kiểu búi donut đơn giản có một vết lõm ở giữa cho phép bạn treo hoặc móc vào đồ trang trí của mình. Búi donut có thể được tạo ra tốt nhất bằng cách sử dụng một chiếc tất làm cơ sở, điều này sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo của búi sock hoặc bánh donut.

Đọc: Buns dễ dàng cho tóc dài

3. Bún tóc bím:

Ấn Độ búi hAairstyles3

Đây là một trong những kiểu tóc tết búi đẹp nhất. Bắt đầu bằng cách gom tóc của bạn ở cuối và buộc một chú ngựa đơn giản vào nó. Để tăng thêm độ phồng, bạn có thể thêm các phần mở rộng hoặc keo xịt tăng độ tóc và sau đó bắt đầu tết ngựa. Ở đây, bạn có thể chọn một bím tóc mà bạn có thể quấn quanh như một chú ngựa hoặc chia tóc thành hai ba bím và thực hiện theo phương pháp quấn quanh.

See also  9 loại tinh dầu tự nhiên tốt nhất để giảm da sần sùi

4. Bún bên:

Ấn Độ búi tóc hAairstyles4

Đây là kiểu tóc búi hai bên được cuộn mềm và để có vẻ ngoài hoàn hảo, hãy sử dụng máy uốn tóc trước để tạo cho bạn mái tóc xoăn bồng bềnh như công chúa. Kiểu làm tóc này có thể mất một chút thời gian như các lọn tóc riêng lẻ và cuộn thành một cuộn giống như bông hồng và sau đó ghim vào một bên đầu.

Đọc: Cách làm bánh bao

5. The French Twist:

Ấn Độ búi tóc hAairstyles5

Đây là điều thứ hai mà chúng tôi học được từ người Pháp khi mái tóc được xoắn một cách lộng lẫy thành một kiểu tóc xoắn kiểu Pháp tuyệt đẹp. Để những lọn tóc phía trước buông xõa trong khi phần còn lại được búi lên bằng cách vuốt ngược hoặc đánh rối rồi cuộn lại thành búi kiểu Pháp hướng vào trong.

6. Nút trên cùng:

Ấn Độ búi tóc hAairstyles6

Cơ bản nhất để búi tóc là búi cao dành cho những người bắt kịp xu hướng hoặc những kiểu tóc nổi bật trong mùa hè. Đừng để những kiểu tóc dài làm mất đi vẻ đẹp của bạn trong mùa hè ẩm ướt bằng cách cuộn tóc thành một con ngựa cao nhưng không bao giờ thực sự cố định nó bằng dây buộc. Gom phần tóc lại sau đó cuộn thành búi chặt. Khi bạn đang ở đó, hãy để lại một lọn tóc lỏng ở phía sau để che cà vạt.

Đọc: Kiểu tóc búi sang trọng

7. Biến thể nút đầu:

Ấn Độ búi tóc hAairstyles7

Dưới đây là một biến thể cho nút thắt trên cùng, nơi tóc được chia thành hai ngăn, đầu tiên được buộc thành một búi trên cùng, nhỏ và nhỏ trong khi phần tóc còn lại được vuốt và giữ tự do cho phép bạn có cả một mái tóc tự do với một búi tóc. .

See also  Cách bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời

8. Cái nhìn vòng lặp:

Ấn Độ búi tóc hAairstyles8

Đây là kiểu tóc búi thấp được thực hiện bằng cách buộc tóc đuôi ngựa. Tập hợp tóc ở phía sau rồi dùng ngón tay tạo vòng, cuối cùng luồn qua đuôi ngựa và cuộn lại để tạo búi tóc. và kiểu tóc đơn giản và dễ làm này phù hợp với những cô nàng có mái tóc vừa phải.

9. Xỉu:

Ấn Độ búi tóc hAairstyles9

Ở đây, chúng ta bắt đầu với một bím tóc kiểu Pháp ngược và thay vì kết thúc bím tóc, hãy quấn nó thành một búi ở trên cùng.

Đọc: Kiểu tóc búi đẹp nhất