Bạn có muốn đổi kiểu tóc dài sang tóc ngắn không? Bạn có thể cắt tóc bob uốn cụp và cảm thấy hài lòng về vẻ ngoài tuyệt vời. Và bạn có thể lựa chọn các kiểu cắt bob khác nhau được đề cập dưới đây và thử ngay khi muốn. Bạn phải cẩn thận trong việc lựa chọn vết cắt phù hợp với bản thân.

Kiểu tóc Bob Choppy đẹp nhất:

Dưới đây là danh sách các kiểu tóc bob choppy phổ biến nhất và mới nhất trong năm 2021.

1. Choppy Layered Bob:

Kiểu tóc Bob Choppy

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ muốn có những chiếc váy ngắn và không quá ngắn. Màu vàng be trung bình thực sự phù hợp với kiểu tóc này trên hầu hết các kiểu khuôn mặt. Phong cách này giúp bạn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt và khiến bạn luôn xinh xắn.

2. Flipped Edges Bob:

Kiểu tóc Bob Choppy2

Một cô gái tuổi teen hoặc phụ nữ trẻ trông rất ngọt ngào trong kiểu tóc mà các mép được hất ngược lên trên tạo cho nó một kết cấu khác biệt. Khuôn mặt hình trái tim và hình bầu dục sẽ trông đẹp nhất với kiểu tóc này với các sắc thái màu khác nhau tùy theo màu da của bạn. Bạn có thể quyết định thử kiểu tóc này cho cuộc sống hàng ngày và sấy khô cho những dịp đặc biệt.

Đọc: Những người nổi tiếng về tóc Bob năm 2021

See also  10 ý tưởng quà tặng cho nghệ sĩ piano 2022

3. Bob sặc sỡ với tua rua:

Kiểu tóc Bob Choppy3

Với kiểu tóc mái ngố này, bạn sẽ hiểu phần tóc phía sau được cắt ngắn so với phần tóc phía trước dài hơn và được vuốt lệch sang một bên. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những bạn nữ có vầng trán rộng và muốn dùng tóc che bớt đi. Phần tóc mái nên được cắt một góc để có vẻ ngoài hoàn chỉnh.

4. Bob lật:

Kiểu tóc Bob Choppy4

Kiểu tóc này cũng có kết cấu rối và dài hơn một chút so với kiểu cắt bob thông thường. Tóc mái sẽ làm nổi bật đôi mắt và xương gò má giúp bạn trông thông minh hơn. Đây là kiểu tóc thú vị dành cho những cô nàng muốn tăng độ bồng bềnh cho mái tóc thông qua kiểu cắt góc cạnh phù hợp.

Đọc: Kiểu tóc Bob dài ngang vai

5. Bob xoăn và nhiều lớp:

Kiểu tóc Bob Choppy5

Tóc xoăn Layer tạo hiệu ứng rối và lộn xộn cho mái tóc của bạn, đồng thời mang đến vẻ ngoài sành điệu. Bạn có thể quyết định để kiểu tóc bob xoăn như vậy nếu bạn là một người yêu thích sự vui nhộn, thích sự đơn giản nhưng vẫn sành điệu. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những bạn nữ có khuôn mặt tròn và khuôn mặt vuông. Bạn có thể quyết định số lớp tùy theo mật độ tóc của mình.

6. Bob tròn:

Kiểu tóc Bob Choppy6

Kiểu tóc này được tạo ra bằng cách cắt nhỏ phần tóc bên trong để tạo vẻ tròn trịa. Việc cắt tóc sẽ giúp bạn linh hoạt hơn rất nhiều để bạn có thể nghịch ngợm với mái tóc của mình theo từng dịp và tâm trạng của mình. Bạn có thể yêu cầu nhà tạo mẫu tóc sử dụng một số sản phẩm để tóc vào nếp lâu hơn.

See also  Xăm hình

Đọc: Bob phân lớp mềm với điểm nổi bật

7. Xoăn Choppy Bob:

Kiểu tóc Bob đẹp 7

Cắt tóc ngắn trông tuyệt vời khi nó được làm xoăn và cắt nhỏ để tạo nhiều kết cấu. Những lọn tóc nếu được cắt theo kiểu ôm lấy khuôn mặt của bạn sẽ mang lại sự tươi mới cho phong cách của bạn. Hầu hết phụ nữ mặt nặng và mặt tròn sẽ để kiểu tóc như vậy vì nó làm giảm khối lượng của khuôn mặt của bạn và làm cho bạn trông thon gọn hơn.

8. Straight Choppy Bob:

Kiểu tóc Bob Choppy8

Kiểu tóc bob xù này khác với tất cả các kiểu còn lại bởi phần tóc thẳng liên quan đến kiểu cắt bob. Việc cắt cùn trông rất tuyệt vời ở phụ nữ trẻ và nếu cắt từ bên trong cũng tạo ra rất nhiều âm lượng và độ nảy. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi kiểu tóc, hãy chọn kiểu tóc này.

9. Pixie Bob:

Kiểu tóc Bob Choppy9

Một kiểu tóc cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng khác với kiểu tóc bob cắt nhỏ là kiểu pixie. Bạn sẽ thích mặc phong cách này nếu bạn là một phụ nữ không thích để tóc dài và lịch bảo dưỡng của nó. Hãy đến gặp một tiệm làm tóc giỏi khi cắt tóc vì anh ta phải có kinh nghiệm để thực hiện nó một cách hoàn hảo.

Đọc: Edgy Bobs 2021

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng tìm cho mình một kiểu tóc bob phù hợp để diện trong mùa hè này và thoải mái đi chơi mà không cần lo lắng về mái tóc dài của mình.

See also  So sánh 10 bộ trang điểm ý tưởng quà tặng năm 2022