Luôn đặt niềm tin vào một người Ấn Độ để thực hiện một cách hoàn hảo các mẹo và thủ thuật làm đẹp phức tạp nhất mà vẫn trở nên xinh đẹp như ngày nào. Ngoài và gói di sản phong phú của Ấn Độ bao gồm nhiều loại tóc nếu không muốn nói là bất cứ thứ gì khác. Giờ đây, phần tốt nhất của Ấn Độ là các phân đoạn văn hóa khác nhau phù hợp với đất nước chỉ có một không gian này. Nơi mà những người nam Ấn Độ hài lòng với những bím tóc dài được trang trí và những chiếc sari trắng và vàng bằng lụa, thì vẫn còn một nền văn hóa khác chưa được khám phá về cơ bản nói về những người miền bắc Ấn Độ giàu có khác nhau. Giữa muôn vàn kiểu quần áo và ẩm thực khác nhau, chúng tôi bắt đầu danh sách với những kiểu tóc phổ biến nhất của miền Bắc Ấn Độ.

Kiểu tóc Bắc Ấn Độ mới nhất và đẹp nhất:

Hãy để chúng tôi xem xét 9 kiểu tóc bắc Ấn Độ hàng đầu cho tóc dài, trung bình và ngắn.

1. Cuộn lên bện:

kiểu tóc bắc ấn độ

Bím tóc có lẽ là kiểu tóc kết hợp phổ biến nhất từ ​​trước đến nay và tận dụng tối đa ý niệm này, kiểu tóc đầu tiên ở đây là kiểu tóc tết búi đẹp mắt nhưng độ phức tạp cho đến khi hoàn thành búi tóc mới thực sự đáng nói. Bắt đầu bằng cách chia một lọn tóc thẳng từ phía trước và sau đó tết kiểu Pháp đến giữa tóc. Bây giờ cuộn riêng từng phần tóc và ghim chúng ở phía sau.

See also  Các giai đoạn của chu kỳ phát triển tóc - .

2. Phần lưng:

kiểu tóc bắc ấn độ2

Đây là một hình thức làm tóc phổ biến khác đến từ miền Bắc, nơi búi tóc ở cuối thường được dẫn dắt bởi một phần nhỏ nhô lên ở phần giữa của tóc. Trước khi buộc tóc, hãy để một số lọn tóc từ phía trước rơi tự do và bắt đầu với phần búi cuối cùng sau khi búi thấp.

3. Cái nhìn về đêm tân hôn:

kiểu tóc bắc ấn độ3

Đám cưới đối với một người Ấn Độ luôn xa hoa không kém và ngay từ khi nghĩ đến điều đó, đây là một kiểu tóc đầy quyền lực với những đường xoắn và rẽ ngôi cuối cùng đã trở thành một trong những kiểu tóc hợp thời trang. Bắt đầu với một bím tóc xoắn và sau đó tạo thành búi tóc với phần đế xoắn. Những món đồ trang sức và đồ trang sức luôn làm tăng giá trị cho những kiểu tóc này, vì vậy đừng ngần ngại đặt một chiếc.

Đọc: Kiểu tóc Ấn Độ cho cô gái tóc dài

4. The Slight Summer Look:

kiểu tóc bắc ấn độ4

Các kiểu tóc cuộn và cuộn nhiều kiểu có thể không phải là tách trà hàng ngày của bạn và do đó đây là một phiên bản kiểu tóc đẹp nhất có thể giúp bạn đánh bại kiểu tóc tết Ấn Độ này để đánh bại mùa hè. Bắt đầu với một bím tóc nhỏ phía trước, phần tóc về phía cuối được tết khá lỏng lẻo thành một bím tóc bình thường. Thường thì một chiếc cà vạt thời trang hoặc một dải ruy băng có thể tạo thêm màu sắc cho vẻ ngoài.

See also  Làm thế nào để nhuộm tóc tại nhà một cách dễ dàng?

5. Vẻ ngoài tinh tế của Prom:

kiểu tóc bắc ấn độ5

Các khóa phía trước rơi tự do, tiếp theo là một vết sưng nhỏ ở giữa và cuối cùng là một sợi dây buộc nhỏ hơn ở phía sau đầu. Phần còn lại của tóc được giữ mềm mại và bồng bềnh với những lọn tóc bồng bềnh tinh tế và luôn là một vật trang trí đẹp mắt, tốt nhất là một bông hoa cổ tích ở một bên làm tăng thêm vẻ cuồng nhiệt cho kiểu tóc.

6. Bím tóc búi:

kiểu tóc bắc ấn độ6

Mặc dù các nền văn hóa có hai bán cầu khác nhau, nhưng luôn có một cái gì đó chung giữa các vùng phía nam và phía bắc và đây là điều mà những người da đỏ phía bắc đã thu thập được từ phía nam xa hoa. Tóc được chia thành từng phần và trong khi một người tạo thành một búi tóc, phần còn lại được làm thành bím tóc. Phụ kiện bổ sung đã được sử dụng nhiều.

Đọc: Kiểu tóc cô dâu Nam Ấn Độ đẹp nhất

7. Phía trước Bump:

kiểu tóc bắc ấn độ7

Bất cứ khi nào còn nghi ngờ, hãy luôn sử dụng những cách vuốt tóc trước đơn giản để chăm sóc tóc của bạn ở dạng đơn giản nhất từ ​​trước đến nay. Thông thường, phần còn lại của tóc được giữ tự do để tăng thêm độ bồng bềnh cho vẻ ngoài.

8. Bún tóc bím thấp:

kiểu tóc bắc ấn độ8

Một lần nữa đây là một trong những bím tóc bắt đầu từ phía trước, thích hợp để lệch sang một bên nhưng lần này bím tóc sẽ kéo dài đến cuối. Bây giờ, bạn chỉ cần cuộn tóc thành một búi thấp và cố định bằng ghim ở cuối.

See also  So sánh 5 máy rút xà phòng tốt nhất năm 2022

Đọc: Cách tạo kiểu tóc Ấn Độ

9. Đồ trang trí theo mọi cách:

kiểu tóc bắc ấn độ9

Kiểu dễ nhất trong số các kiểu tóc đòi hỏi bạn phải để tóc xõa tự do và vui vẻ nhưng để tăng thêm vẻ dân tộc cho nó, bạn luôn có thể kết hợp đầu tóc tự do với một vật trang trí đơn giản, tốt nhất là một món đồ lạ mắt.