Hãy để những ngón tay của bạn làm điều đó trong Ngày lễ tình nhân này với những mẫu thiết kế móng tay đầy trái tim thể hiện tình yêu, sự tận tâm và sự gắn kết sâu sắc giữa hai người yêu nhau. Nghệ thuật vẽ móng cho ngày lễ tình nhân mang đến nhiều lựa chọn về mẫu để bạn lựa chọn. Hình ảnh hình trái tim hầu như luôn là chủ đề trung tâm thường xuyên đi kèm với từ ‘Tình yêu’. Khả năng cho các thiết kế hình trái tim là vô tận. Phụ nữ trên khắp thế giới trang trí móng tay của họ theo nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau. Nghệ thuật vẽ móng cho ngày lễ tình nhân rất vui và dễ dàng và là một sự hồi hộp tuyệt đối. Thông điệp yêu thương được thể hiện từ những thiết kế đơn giản nhất đến những thiết kế cầu kỳ hơn rất nhiều.

1. Nghệ thuật vẽ móng ngày lễ tình nhân đỏ rực:

Nghệ thuật vẽ móng ngày lễ tình nhân màu đỏ

Một thiết kế móng tay nghệ thuật hoàn hảo cho những phụ nữ đang tìm cách thêm gia vị vào sự lãng mạn của họ trong Ngày lễ tình nhân. Thông điệp của nó không thể to hơn nữa. Màu đỏ của sơn móng tay là một sự lựa chọn sâu, tối và bí ẩn được tăng cường bằng cách rắc ánh kim tuyến về phía gốc móng tay. Thiết kế này phù hợp với cả móng tay dài và ngắn.

See also  Các loại mụn khác nhau - Cách chữa

2. Vẽ móng tay ngày lễ tình nhân hạnh phúc:

Chúc mừng ngày lễ tình nhân vẽ móng

Thiết kế móng tay ngọt ngào như kẹo này cho ngày lễ tình nhân là một niềm vui tuyệt đối. Sự kết hợp màu hồng và trắng không thể ngọt ngào hơn. Phong cách làm móng của Pháp làm cho nó trông sang trọng hơn. Thiết kế hình trái tim tinh tế này chắc chắn sẽ chiếm được trái tim của người bạn yêu.

3. Bó hoa Nail Art:

Nghệ thuật móng tay bó hoa

Không có gì nói “I Love You” như một bó hoa trái tim màu đỏ trên móng tay. Thiết kế móng tay bó hoa này được thực hiện với trái tim màu đỏ cho hoa hồng trên lớp nền màu hồng nude để tăng hiệu ứng. Đó là một thiết kế quyến rũ dành cho những trái tim dịu dàng.

Xem thêm: Ý tưởng nghệ thuật móng tay Lễ tạ ơn

4. Nghệ thuật vẽ móng một màu cơ bản:

Nghệ thuật vẽ móng một màu cơ bản

Màu đỏ – màu của tình yêu nói lên rất nhiều điều nên khi được phủ lên móng tay như một lớp sơn nền và được tô điểm bằng ánh kim tuyến, nó có thể khiến trái tim người yêu của bạn bùng cháy. Thiết kế móng đơn giản nhưng đầy khiêu khích này khơi dậy niềm khao khát và đam mê sâu sắc.

5. Thiết kế nghệ thuật móng tay Lacey-Hearts:

Thiết kế nghệ thuật móng tay Lacey-Hearts

Lace có một chủ nghĩa lãng mạn mơ mộng về nó. Vì vậy, khi kết hợp với trái tim, biểu tượng của tình yêu và sự lãng mạn, bạn sẽ có được một thiết kế móng tay nghệ thuật chứa đựng tất cả sự cuồng nhiệt và đam mê trong Ngày lễ tình nhân. Thiết kế ren trắng được bao bọc bởi đường viền hình trái tim màu hồng trên nền màu đen là một thiết kế lý tưởng cho những phụ nữ đang tìm kiếm một vẻ ngoài quyến rũ.

See also  So sánh 5 loại dao săn tốt nhất năm 2022

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay Ấn Độ

6. Nghệ thuật vẽ móng cho ngày lễ tình nhân của Pháp Tip Hearts:

Nghệ thuật vẽ móng cho ngày lễ tình nhân của Pháp Tip Hearts

Mẫu thiết kế móng tay này được thực hiện với phần móng được cắt tỉa cẩn thận kiểu Pháp. Sau đó, các hình dán trái tim 3D được dán lên lớp sơn nền bao gồm các đầu, mặt bên và tâm của móng tay. Sau đó, những trái tim được đính kết với những viên ngọc trai màu hồng và trắng với các kích cỡ lớn nhỏ khác nhau để hoàn thiện một vẻ ngoài tinh tế thông qua biểu tượng của tình yêu.

7. Nail Art Red and Black Hearts:

Nghệ thuật vẽ móng trái tim đỏ và đen

Không gì bằng một bộ móng kiểu Pháp được tô điểm bởi những trái tim đỏ và đen để thêm phần lấp lánh cho một buổi tối lãng mạn trong ngày lễ tình nhân. Trái tim bắt đầu từ hai bên và nổi bật trên đầu móng tay. Không phải thiết kế móng tay nghệ thuật dành cho Ngày lễ tình nhân điển hình của bạn mà là một thiết kế có rất nhiều vẻ đẹp lộng lẫy.

8. Vẽ móng tay ngày lễ tình nhân dễ thương:

Nghệ thuật vẽ móng ngày lễ tình nhân dễ thương

Một thiết kế móng tay đầy màu sắc và dễ thương mang bản chất của Ngày lễ tình nhân được viết lên trên tất cả. Màu móng tay màu hồng kẹo là một sự lựa chọn tuyệt vời phù hợp với sự kết hợp màu sắc hình trái tim của màu vàng, hồng nude, xanh lá cây và hoa cà. Thông điệp chứa đựng trong mỗi trái tim đều to, rõ ràng và chắc chắn sẽ thu hút được ánh mắt và trái tim của người bạn yêu.

See also  12 hoạt động trại hè cho trẻ em

Xem thêm: Nghệ thuật vẽ móng dễ dàng cho kỳ nghỉ lễ

9. Nghệ thuật vẽ móng Black Hearts:

Nghệ thuật vẽ móng trái tim đen

Thiết kế móng tay được thực hiện với sự kết hợp giữa màu hồng nhạt và màu đen tuyệt đối này là sự kết hợp hoàn hảo cho những phụ nữ muốn đi ngược lại phong cách thông thường của nghệ thuật vẽ móng Ngày lễ tình nhân. Những trái tim đen nhỏ nhắn gửi thông điệp tương tự như những trái tim đỏ truyền thống. Thiết kế này có sự độc đáo riêng và trông quyến rũ không kém các kiểu dáng và thiết kế khác có liên quan đến Ngày lễ tình nhân.