Đối với một số người, hình xăm không chỉ là biểu tượng và trang trí. Có những người xăm mình để thể hiện bản chất tâm linh của họ và Hình xăm Tây Tạng là một ví dụ về điều đó. Những thiết kế hình xăm này thường là lời dạy của Đức Phật được khắc trên cơ thể của mọi người. Người Tây Tạng và Phật tử say mê thiền định và do đó cuộc sống của họ hoàn toàn dành cho việc phụng sự Đức Chúa Trời.

Thiết kế hình xăm Tây Tạng đẹp nhất với hình ảnh:

Hãy cùng tìm hiểu xem mọi người thể hiện lòng sùng kính Chúa bằng những hình xăm như thế nào nhé.

1. Hình xăm truyền thống Tây Tạng:

Thư pháp Tây Tạng ngày nay đang trở nên rất phổ biến và vì vậy có vẻ như ngày càng nhiều người bắt đầu chuyển sang Hình xăm chữ Tây Tạng vì tính độc đáo và cá tính của nó. Được nam giới ưa thích nhất, điều này trông tốt cho cánh tay của nam giới.

2. Hình xăm Tây Tạng đầy màu sắc:

Trong khi hình xăm Tây Tạng đầy màu sắc thể hiện sự sống và khả năng sinh sản, một số lại tượng trưng cho sự duyên dáng, tự nhiên, vẻ đẹp và sự tự do. Hình xăm nhiều màu sắc thường được phụ nữ ưa thích.

3. Hình xăm Tây Tạng cho nam giới:

Đàn ông thường thích hình xăm đầu lâu. Hình xăm đầu lâu Tây Tạng được coi là một hình xăm nam tính và tượng trưng cho sự sống và cái chết đồng thời cũng đại diện cho trí tuệ và ý thức.

See also  Top 15 thiết kế hình xăm chuồn chuồn

4. Hình xăm Tây Tạng tâm linh:

Hình xăm tâm linh tạo ra sự kết nối và gắn bó giữa cơ thể và tâm hồn của bạn. Hình xăm Om Tây Tạng là một hình xăm yêu thích của những người tâm linh. Hình xăm tâm linh có rất nhiều ý nghĩa và vẫn giữ được tầm quan trọng của chúng từ thời xa xưa.

5. Hình xăm Tây Tạng yêu thích của cô gái:

Bây giờ một ngày các cô gái cũng không ngại thực hiện hình xăm và thậm chí hiển thị nó với thế giới. Hình xăm chữ Tây Tạng là hình xăm được các bạn nữ yêu thích. Trong ngôn ngữ Tây Tạng, các chữ cái khác nhau có ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể thiết kế hình xăm của mình hoặc yêu cầu một nghệ sĩ xăm hình thiết kế cho bạn.

6. Hình xăm Tây Tạng được cá nhân hóa:

Nhiều người thích xăm chữ Phạn Tây Tạng, nhưng trên thực tế, không có cái gì gọi là Phạn Tây Tạng vì chúng là hai ngôn ngữ khác nhau. Về cơ bản, đó là một từ tiếng Phạn được viết bằng phông chữ và phong cách Tây Tạng. Đó là lý do tại sao nó được khá nhiều người ưa chuộng. Phong cách này được các cô gái trẻ ưa thích, họ thích thử thiết kế này ở mặt sau. Một mô hình này trông rất tuyệt để hiển thị.

See also  Top những mẫu hình xăm chó sói đẹp

7. Hình xăm Tây Tạng tượng trưng:

Trong Văn hóa Tây Tạng, có 8 biểu tượng chính của Tây Tạng có tầm quan trọng vô cùng lớn. Trong hình, bạn sẽ thấy Eternal Knot được nhiều người sử dụng như một hình xăm Biểu tượng Tây Tạng.

8. Hình xăm cơ thể Tây Tạng:

Một thể loại chính khác là hình xăm trên cơ thể. Những người như Phật, Mandala, v.v. Họ có đủ loại hình xăm trên cơ thể. Hình xăm chữ Tây Tạng là một trong số đó. Chúng có thể bị nhầm lẫn với nhiều bài thánh ca và thánh ca khác nhau. Chúng thể hiện sự tận tâm của bạn vì nó sẽ ở trong cơ thể bạn trong một thời gian dài.

9. Hình xăm Hoa sen Tây Tạng:

Hoa là phổ biến nhất trong tất cả các thiết kế. Hình xăm Tây Tạng trong một thiết kế hoa sen đại diện cho sự giác ngộ về tinh thần và tâm linh và có ý nghĩa sâu sắc hơn như Hoa sen nở trong Bùn nhưng nhận được hạnh phúc nếu được Chúa tô điểm bởi Hoa sen.

Bạn có thể xăm chữ viết Tây Tạng dưới dạng thần chú, thánh ca, biểu tượng hoặc chữ viết. Bạn chắc chắn có thể tùy chỉnh chúng theo yêu cầu của bạn và vị trí có thể được thực hiện bởi bạn. Những hình xăm này đi kèm với nhiều loại biểu tượng, chữ viết hoặc một số câu thần chú, vì vậy hãy đảm bảo bạn đưa ra lựa chọn của mình và có được hình xăm độc đáo theo phong cách Tây Tạng. Hình xăm này trông hoàn toàn đẹp và sẽ hoàn toàn thổi vào tâm trí của người xem.

See also  15 thiết kế hình xăm vua phong cách và đẹp nhất với hình ảnh

Đọc thêm Xem : Thiết kế hình xăm Ấn Độ 2018