Hình xăm được thực hiện bằng cách chọc thủng da và gửi một loại mực nhất định làm thay đổi màu sắc của sắc tố trong lớp biểu bì. Hình xăm là một hình thức làm đẹp phổ biến trong thế giới ngày nay. Hình xăm thường được sử dụng như một công cụ đánh dấu để nhắc nhở một cá nhân về những khoảnh khắc hoặc con người nhất định.

Nghệ thuật xăm hình đã phát triển trong những năm qua. Tổ tiên của chúng ta đã sử dụng dấu xăm để phân biệt giữa các đẳng cấp khác nhau, sau đó sử dụng chúng để đánh phấn trang sức bảo vệ của chúng ta và vì những lý do khác như vậy.

Thiết kế mực xăm tốt nhất:

Ngày nay hình xăm được ghi bằng nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có mực xăm đen, thậm chí mực xăm trắng là mực xăm huỳnh quang có thể phát sáng dưới ánh sáng đen! Ngành công nghiệp hình xăm chắc chắn đã đạt được nhiều tiến bộ trong những năm qua và tiếp tục làm như vậy với nhu cầu ngày càng tăng của nó!

1. Mực đen điện tử trên hình xăm cánh tay:

Được làm hoàn toàn bằng mực đen, thiết kế này là một cuộc cách mạng. Nó bao phủ toàn bộ cánh tay của bạn trong những mảnh lớn màu đen và cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về một bảng điện tử với dây và mạch điện trên đó.

See also  Làm thế nào để trở thành một thợ xăm?

2. Mực Trắng Trên Hình Xăm Hoa Hồng Trên Da Trắng:

Một loại hình xăm tuyệt vời khác là hình xăm mực trắng. Hình xăm mực trắng trông giống những hình ảnh phù điêu hơn là những hình xăm trên da của bạn. Đôi khi chúng không dễ dàng nhìn thấy và điều này làm tăng thêm sức hấp dẫn của chúng. Tất cả các thiết kế có thể được thực hiện bằng mực xăm thông thường cũng có thể được thực hiện bằng mực xăm trắng. Các mẫu hoa, thiết kế bộ lạc, tên, động vật, v.v. Tất cả đều trông hoàn hảo với mực trắng!

3. Mực lấp lánh trên hình xăm tạm thời:

Những hình xăm này có hiệu ứng lấp lánh và làm cho hình xăm trông tươi sáng và nữ tính. Trái tim và ngôi sao với họa tiết hoa xung quanh là phù hợp nhất cho kiểu mực này. Vì những thiết kế này có phần nữ tính hơn nên được phụ nữ ưa thích hơn nam giới. Họ trông đẹp và không bao giờ không thu hút được sự chú ý.

4. Hình Xăm Con Ngựa Mực Nhiều Màu Sắc Nhất:

Hình xăm không còn là màu đen nhàm chán. Có rất nhiều màu sắc cho các nghệ sĩ xăm hình sử dụng. Vì vậy, hình xăm ngày nay đẹp và sống động không kém bất kỳ bức tranh nào được thực hiện bằng sơn dầu hoặc màu nước. Hình xăm nhiều màu sắc trông dễ thương và vui nhộn hơn. Nó cũng giúp làm cho một số thiết kế nữ tính hơn và phù hợp với nhu cầu của cá nhân.

See also  9 mẫu hình xăm nấm đơn giản và mới nhất có ảnh

5. Mực Xăm Môi:

Ngành công nghiệp phun xăm đã mang tính cách mạng đến mức ngày nay bạn có thể xăm cả bên trong môi! Cho dù bạn chọn làm như vậy, hãy đảm bảo chọn một địa điểm vệ sinh sạch sẽ và sử dụng thiết bị lành mạnh. Hình xăm môi có thể có nhiều loại. Bạn chỉ có thể lấy tên hoặc một số đối tượng nhỏ hoặc các biểu tượng khác. Cần rất nhiều can đảm và cuộc chiến chống lại cha mẹ nhưng nó rất đáng giá.

6. Hình Xăm Mực Huỳnh Quang Trên Cánh Tay:

Mực huỳnh quang là một phát minh tuyệt vời khác của các nghệ sĩ xăm hình. Mặc dù những hình xăm này không thể nhìn thấy trong ánh sáng trắng, nhưng chúng làm cho tay chân của bạn hoặc bất kỳ bộ phận cơ thể nào mà họ chọn để làm cho những hình xăm này tỏa sáng. Dưới ánh sáng đen, hình xăm trở nên sống động và mang đến cho bạn một thế giới quan ma quái khác!

7. Mực bóng mờ màu xám trong thiết kế hình xăm cổ tích:

Một nàng tiên bóng mờ với không khí ma thuật xung quanh nó là một thiết kế tuyệt đẹp cho một hình xăm. Đổ bóng với việc sử dụng đúng mực làm cho thiết kế trở nên chân thực hơn và ngoạn mục hơn. Có thể có hoặc không cần thêm màu.

See also  25 hình xăm hợp thời trang và dễ thương dành cho các cặp đôi

8. Hình xăm Ink Doodle:

Những thiết kế này trông giống như những bức vẽ nguệch ngoạc bình thường. Vì vậy, họ có một cái nhìn vui nhộn hơn. Đây là một phong cách xăm sáng tạo và yêu cầu sử dụng mực và màu sắc một cách thông minh. Bức tranh có thể dễ thương, vui nhộn, hoặc thậm chí nghệ thuật.

9. Thiết kế hình xăm mực đơn giản trên cổ tay:

Những thiết kế hình xăm không cần quá cầu kỳ hay tỉ mỉ. Thiết kế hình xăm đơn giản trông cũng tuyệt vời! tuy không sinh động nhưng trông chúng rất trang nhã và tinh tế.

Nguồn hình ảnh: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.