Mehndi được coi là một phần quan trọng của các nền văn hóa Ấn Độ khác nhau, được áp dụng vào nhiều dịp khác nhau, như một biểu tượng linh thiêng. Được làm bằng lá khô, chúng được sử dụng dưới dạng hỗn hợp đặc sệt. Khi áp dụng, chúng tạo ra các sắc đỏ khác nhau từ nhạt đến đậm. Đa dạng từ các thiết kế truyền thống đến hiện đại, chúng có thể làm bạn say mê khi lựa chọn các thiết kế.

Thiết kế Mehandi hình nón đỏ đẹp và truyền thống với hình ảnh:

Hãy để chúng tôi có một số thiết kế mehndi hình nón màu đỏ sẽ thu hút được tâm trí của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1. Back Mehndi của người Pakistan đơn giản:

Đơn giản Pakistan hình nón đỏ trở lại Mehndi

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế mehndi màu đỏ đơn giản nhưng bắt sáng cho bàn tay sau của mình, thì đây là sản phẩm tốt nhất để mang theo. Mehndi được làm thành một bông hoa lớn ở mặt sau với các cánh hoa ở các đầu ngón tay mang lại các sắc thái đậm đến nhạt. Kiểu thiết kế như vậy cũng đi kèm với các đường sáng và dày hoặc các đường viền bóng mờ.

2. Thiết kế Mehndi đen và đỏ:

Thiết kế Mehndi đen và đỏ

Thiết kế mehndi đen và đỏ đã lấy được trái tim của các teen girl chuẩn bị cho bất kỳ hoạt động nào. Mehndi màu đen được sử dụng để chuẩn bị các hình dạng lớn, trong khi màu đỏ được sử dụng để lấp đầy các hình dạng để có một cái nhìn độc đáo. Màu đỏ tùy chỉnh kiểu mehndi này mang lại vẻ ngoài tuyệt vời, sự pha trộn giữa màu đỏ với màu đen thu hút sự chú ý giữa đám đông.

See also  Những người phụ nữ đẹp nhất mà chúng tôi yêu thích - 10 phụ nữ hàng đầu thông minh và tuyệt vời

3. Thiết kế Mehndi Bridal:

Thiết kế Bridal Mehndi

Thiết kế mehandi dành cho cô dâu đi kèm với các họa tiết lấp lánh nhỏ lấp đầy bàn tay hoàn chỉnh của bạn. Bóng râm màu đỏ sẫm đến từ nón mehndi đỏ mang đến những thiết kế đáng yêu để chuẩn bị cho hôn lễ của bạn hoàn tất. Loại mehndi này cần nhiều thời gian hơn và cần thiết kế phù hợp với chế độ chăm sóc thích hợp cho bóng tối.

4. Thiết kế Peacock Mehndi:

Peacock Mehndi Design

Peacocks đã là sự lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm hình nón đỏ mehndi hình con công. Thiết kế được thực hiện với hai con công được bao quanh bởi dây hoa và lông vũ. Các ngón tay cũng được thiết kế nhỏ tương tự. Kiểu thiết kế theo phong cách con công như vậy được các cô gái tuổi teen ưa thích cho các chức năng bình thường của họ ở nhà.

5. Thiết kế Hoa Mehndi kép:

Thiết kế Mehndi hoa kép

Một thiết kế mehndi màu đỏ được sử dụng rộng rãi mang đến vẻ ngoài tinh xảo nhưng quyến rũ cho đôi tay được làm bằng hoa kép. Thiết kế được mang theo viền bàn tay kéo dài đến ngón cuối cùng.

Xem thêm: Thiết kế Mehndi đen

6. Thiết kế Ganpati Mehndi:

Thiết kế hình nón đỏ Ganpati Mehndi Design

Loại thiết kế Ganpati mehndi màu đỏ này được các phụ nữ hoặc thanh thiếu niên thực hiện trong các lễ hội cụ thể như Teej, Ganesh Chaturthi, và thậm chí cả đám cưới. Thiết kế mang kiểu dáng nhỏ xíu cùng với đó làm cho mehndi trở nên không tỳ vết hơn.

See also  10 nhà hoạt động đấu tranh tuyệt thực

7. Thiết kế Mughlai Mehndi:

Mughlai Mehndi Design

Các thiết kế mehndi hình nón màu đỏ của Mughlai đã thu hút rất nhiều các cô dâu mới cưới. Thiết kế mehndi mang nhiều hình dạng cong khác nhau có chiều dài dọc ở mặt sau và chiều dài giới hạn ở lòng bàn tay.

8. Thiết kế cổ tay Mehndi:

Thiết kế cổ tay Mehndi

Các thiết kế mehndi màu đỏ cổ tay thường mang đến cho người đeo vẻ ngoài của vòng đeo tay hoặc vòng tay. Thiết kế có thể được thực hiện bằng cách sử dụng thiết kế hoa, thiết kế xoài và nhiều hơn nữa. Kiểu dáng vòng tay mang lại sự chú ý cổ điển.

9. Fancy Leg Charm Mehndi:

Fancy Leg Charm Mehndi

Tìm kiếm những chiếc nón màu mehndi để mang lại cho đôi chân của bạn vẻ ngoài đẹp nhất! Thiết kế mehndi màu đỏ được tạo ra với nhiều hình dạng uốn lượn khác nhau, họa tiết lá, thiết kế hình chiếc kim châm, v.v. là thiết kế tốt nhất để mang theo trong những dịp khác nhau.

Những thiết kế mehndi màu đỏ được coi là những thiết kế cổ xưa. Cho dù bạn tạo ra các thiết kế truyền thống, thiết kế kiểu Ả Rập, Pakistan hay Mughlai, v.v., khi chúng được làm với hình nón màu đỏ, chúng sẽ mang đến một cái nhìn độc đáo và đẹp mắt, đặc biệt là đối với các cô dâu.