Về hình xăm khá điển hình, tám vị trí thiết kế quả bóng này là tốt nhất. Thiết kế hình xăm này lần đầu tiên xuất hiện trong tù. Đối với hình xăm tám quả cầu cũng vậy, mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng biệt mang tính biểu tượng độc đáo của riêng nó. Hình xăm được yêu thích rộng rãi bởi những người chơi bi-a và những người chơi cờ bạc; Tuy nhiên, nó cũng được mang theo những lời chúc may mắn và không may mắn. Bạn có thể kết hợp thiết kế hình xăm này với các thiết kế hoặc hình dạng khác.

Thiết kế hình xăm tám quả bóng đẹp nhất và dễ thương:

Hãy chuyển sang những thiết kế hình xăm 8 quả bóng phong cách sẽ chiếm được trái tim của người xem trong nháy mắt.

1. Thiết kế hình xăm bằng thẻ và bi da 8 bi:

Tôi muốn kết hợp cả bi da và bài! Một hình xăm quả bóng độc đáo được vẽ bằng ba thẻ khóa với tông màu sáng và tối. Hình xăm tám quả cầu mang lại vẻ nam nhi cho cánh tay hoặc cổ tay của nam giới.

2. Thiết kế hình xăm Skull In A Ball:

Bạn muốn thể hiện phần nguy hiểm hoặc tiêu cực của phía bạn! Đây là một hình xăm đen được thiết kế theo hình đầu lâu. Hình xăm nói về cái chết và cuộc sống sau khi chết. Nó cũng mang gậy bơi thay vì xương để có cái nhìn thực tế.

See also  Top 9 thiết kế hình xăm bảo bối tử thần không thể cưỡng lại

3. Thiết kế hình xăm tám bóng đặc biệt:

Tôi muốn tặng một hình xăm cho người truyền cảm hứng hoặc dạy bơi cho bạn! Hoặc ai đó liên quan đến trò chơi! Đây là một hình xăm có nền sáng và chiếc thắt lưng kỷ niệm những năm anh ấy thi đấu và chiến thắng hoặc những năm anh ấy may mắn.

4. Thiết kế hình xăm Tám bóng nghịch ngợm:

Khi hình xăm 8 quả cầu may mắn được tạo ra một nét tinh nghịch, nó tạo ra một thiết kế đáng lo ngại. Thiết kế bao gồm một quả bóng bi-a, mặt cờ, xúc xắc, v.v. Có một dải hiển thị các bóng tối. Nó cũng được thực hiện như một lực hút tốt.

5. Kiểu dáng hình xăm Scorpio Eight Ball:

Hình xăm tám quả cầu kết hợp với bọ cạp tạo nên hình xăm cổ tay hoặc cánh tay đẹp nhất. Hình xăm đại diện cho cảm xúc của bạn, sức mạnh, quyền lực, v.v. Nó cho phép bạn thể hiện và do đó phổ biến với các vận động viên thể hình.

6. Mẫu thiết kế hình xăm 8 bóng King of the Pool:

Bạn có phải là vua chơi bi-a? Dưới đây là một hình xăm phù hợp với tính cách của bạn một cách hoàn hảo. 8 hình xăm được thực hiện với một quả bóng ở giữa, đầu quả bóng có hình vương miện.

7. Joker Mexico với thiết kế hình xăm tám quả bóng:

See also  Những mẫu hình xăm vô cực đẹp nhất

Bạn muốn thể hiện khía cạnh kỳ diệu của mình hay bạn đam mê những màn ảo thuật! Một hình xăm 8 quả bóng ma thuật với một trò hề Mexico là những gì bạn đang tìm kiếm. Hình xăm được thực hiện bằng mực đen để lên tông màu đẹp nhất.

8. Thiết kế hình xăm Eight Ball with Wings:

Hình xăm tám quả bóng bay gắn liền với tốc độ chơi bóng. Hình xăm, cổ tay, cánh tay, cổ áo, chân, v.v. Đó là một trong tám hình xăm nhỏ có thể mang trên mình. Hình xăm, tự do, tốc độ, chiến thắng, v.v.

9. Tám quả bóng với thiết kế hình xăm lửa:

Tám hình xăm mang đến một thiết kế bí ẩn cho người mặc khi được chạm vào ngọn lửa. Hình xăm thể hiện sự ấm áp, khả năng hiển thị, sự cổ vũ, niềm đam mê, nỗi đau của cái chết, tình yêu và nhiều hơn nữa.

Hình xăm quả bóng đen có thể dễ dàng được thiết kế với những ý tưởng hình xăm khác để thể hiện khía cạnh thực sự của cuộc sống. Nó cho biết cả vận may và vận hạn xấu, có thể dễ dàng hợp tác với các thiết kế lớn và nhỏ.