Plumeria là loài hoa bạn sẽ tìm thấy ở Hawaii. Nó là một loài hoa đẹp với đặc thù riêng của nó; Mỗi màu có một mùi đặc trưng riêng. Loài hoa này mang một ý nghĩa tượng trưng và vô cùng phong phú. Nó là biểu tượng của sự sinh thành và sự sống. Nó cũng đại diện cho sự sinh thành và vẻ đẹp. Những bông hoa xinh đẹp này có một sự hiển thị phong phú và sâu sắc trong nhiều xã hội cổ đại.

Ngày nay hình xăm Plumeria rất nổi tiếng ở phụ nữ. Nó cũng nổi tiếng ở Đàn ông, nhưng họ kết hợp hoa này với một sinh vật biển khác hoặc một số thiết kế khác.

Thiết kế hình xăm Plumeria phong cách và đẹp nhất với hình ảnh:

Một số thiết kế hợp thời trang được hiển thị dưới đây.

1. Hình xăm Bell Plumeria đẹp:

Hình xăm hoa Plumeria in hình chuông này trông rất đẹp với hoa Plumeria màu hồng, tím và vàng. Hình xăm này là một yêu thích trong dân gian nữ bất kể văn hóa và tôn giáo. Những cô gái yêu thích thể dục sẽ rất thích có một thiết kế như thế này cho bụng hoặc lưng của họ.

2. Hình xăm Frangipani Wavevy:

Tên khoa học của hoa Plumeria là Frangipani Flower. Hình xăm hoa Frangipani này trên mắt cá chân trông rất đẹp. Hình xăm này có sóng biển xung quanh hoa Frangipani màu vàng.

See also  Top 9 hình xăm xúc xắc tốt lành cho phụ nữ và nam giới

3. Hình Xăm Plumeria Dễ Thương Phía Sau Tai:

Hình xăm Plumeria Nhỏ này với bông hoa màu hồng và ba chiếc lá xanh trông rất ngọt ngào ở sau tai. Một nơi độc đáo để có được một hình xăm và nhìn đẹp. Bạn sẽ có được niềm tin tốt cho nơi này cho thiết kế plumeria.

4. Hình xăm Plumeria phong cách rùa:

Nhiều sinh vật biển và động vật trông tuyệt đẹp với hình xăm hoa plumeria. Bông hoa plumeria này trên đầu rùa thể hiện phong cách bộ lạc, vì vậy nó còn được gọi là Hình xăm bộ lạc Plumeria. Kiểu họa tiết này nổi tiếng trong giới trẻ; Họ nghĩ rằng nó có tính tích cực vì thiết kế plumeria rùa này.

5. Off Shoulder Frangipani Tattoo:

Hình xăm Frangipani đẹp nhất trên vai này trải rộng theo hai hướng. Hình xăm này có bảy bông hoa plumeria màu hồng rụng với thiết kế đẹp mắt trông tuyệt đẹp trên vai. Kiểu này phù hợp với những cô gái muốn sử dụng áo trễ vai.

6. Hình xăm hoa dâm bụt và hoa mận:

Hình xăm này là sự kết hợp giữa hoa dâm bụt và hoa plumeria. Đây là một thiết kế hình xăm Frangipani tuyệt vời, Hawaii tin rằng điều này có nghĩa là sự hoàn hảo cũng như sự tích cực.

7. Hình xăm Frangipani ở lưng:

Hình xăm Cây Frangipani này với bông hoa màu hồng trên lưng trông rất đẹp. Mẫu này có thể được chọn để thiết kế hình xăm rộng. Nó có thể là nhiều nhánh hoặc một nhánh duy nhất. Hãy thử thiết kế này cho áo hở lưng của bạn.

See also  Top 9 thiết kế hình xăm hoa hồng bộ lạc quyến rũ

8. Hình xăm Plumeria đặc biệt dành cho nam giới:

Thiết kế hình xăm Plumeria này trên vai của người đàn ông trông rất tuyệt. Ngoài bãi biển, nó bao gồm một du thuyền trên biển với hoa Plumeria và cây Pam. Nó không phải là một hình xăm màu.

9. Hình xăm Plumeria trong Khung ảnh:

Bạn sẽ tìm thấy nó trong khung này mỗi khi đến thăm Hawaii. Hình xăm Plumeria này trên vai trông đẹp. Hình ảnh này có bãi biển tuyệt đẹp với cảnh hoàng hôn ở nền và hoa Plumeria ở phía dưới trông rất đẹp.

Đừng hoang mang lúc nào cũng có người xăm vì bạn bè đã nói với họ về mẫu hình xăm này. Nhưng khi bạn có kế hoạch xăm hình hoa plumeria này trên cơ thể của mình thì hãy xem ý nghĩa của những bông hoa này. Khám phá thêm và tìm ra cách thiết kế độc đáo theo cách của riêng bạn. Hình xăm này có thể phù hợp với mọi nơi vì đây là một Hình xăm Plumeria khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trên vai, cánh tay, lưng, cổ, mắt cá chân, bất kỳ phần nào trên cơ thể của bạn.