Xu hướng hình xăm Pin Up đã chứng kiến ​​các thủy thủ đi khắp các tuyến đường biển bỏ lại cả gia đình của họ, với vợ của các thủy thủ được vẽ như một hình xăm để nhìn thấy khuôn mặt của các thủy thủ mỗi ngày. quyền lực của phụ nữ và những khuôn mặt khác của phụ nữ như ma quỷ, những khuôn mặt buồn bã và tràn đầy sức sống như một thiết kế hình xăm.

Thiết kế hình xăm ghim đẹp nhất và phong cách cho các cô gái:

Hãy cùng đọc 9 mẫu hình xăm cô gái được yêu thích nhất.

1. Pirate Pin Up Girl Tattoo:

Cướp biển được biết đến với kiểu trang điểm mắt đen và trang điểm cho khuôn mặt của họ được làm nổi bật bởi các phụ kiện. Đối với những ai yêu thích Cướp biển đứng lên, thì họ có thể thử một thiết kế hình xăm nghệ thuật cho cô gái cướp biển.

2. Hình xăm cô gái Captain Look Pin Up:

Ghim hình xăm như chúng được biết đến là từ những người đã đi du lịch và tìm đường của họ và rất nhớ gia đình của họ. Sau đó, anh quyết định để vợ mình xăm hình. Thay vì chỉ vẽ một khuôn mặt nữ, có thể thay đổi bằng cách vẽ một hình xăm của một cô gái mà đội trưởng sẽ cất cánh.

3. Hình xăm cô gái Mermaid Pin Up:

See also  9 Ý tưởng, Ý tưởng và Thiết kế Hình xăm Kỳ lân đáng kinh ngạc nhất

Mỹ nhân ngư được coi là nữ hoàng sắc đẹp với thân hình nuột nà, bước đi hoàn mỹ. Những nàng tiên cá bằng mực như một thiết kế hình xăm khắc họa vẻ đẹp của phụ nữ và bản chất nữ tính. Phần thân đuôi cá được sơn màu xanh lam, phần trên của thân sơn màu nâu nâu.

4. Hình xăm cô gái Sailor Look Pin Up:

Một trong những thiết kế hình xăm phong cách pin up thường được nam giới mặc là thiết kế hình xăm cánh tay. Gents có thể dùng mực in hình nữ diễn viên yêu thích của họ làm hình xăm thiết kế chủ đề Pin up Sailor, hình xăm cô gái pin up này thích hợp làm hình xăm cánh tay.

5. Hình xăm Cowgirl Look Pin Up Vintage:

Loại hình xăm cổ điển này đã trở nên khá phổ biến đối với các chàng trai và cô gái. Đó là một thiết kế tiêu chuẩn cho một cô gái xăm hình bốt với một chiếc mũ lớn, một chiếc váy và áo sơ mi mini.

6. Máy Làm Bánh Hình Xăm Nhìn Pin Up:

Bé gái mặc tạp dề chấm bi đỏ cầm khay đựng bánh là đồ chơi trẻ con kiểu này chắc chắn là kiểu thiết kế hình xăm mới tạo nên bản sắc riêng khi được thiết kế là hình xăm ở tay áo.

7. Hình xăm cô gái Devil Pin Up:

See also  9 kiểu dáng và ý nghĩa hình xăm Tây Tạng

Thiết kế hình xăm cô gái Devil Pin up thể hiện khía cạnh gợi cảm màu đen khác của mỗi người phụ nữ mà nhiều người đàn ông thích có hơn cô gái như một thiết kế hình xăm.

8. Cô gái có hình xăm trên xe hơi:

Phụ nữ thể thao như nam giới, đó là ý nghĩa của thiết kế hình xăm này. Một hình ảnh cô gái táo bạo được sử dụng làm thiết kế hình xăm cánh tay bên cạnh chiếc ô tô màu đỏ mà nhiều chàng trai thích xăm hình cô gái này.

9. Hình xăm ghim quyền lực cho phụ nữ:

Những người phụ nữ tin tưởng vào việc thể hiện giới tính nữ như một giới tính mạnh mẽ và mạnh mẽ giữa mọi người có thể thu hút hình xăm này dành cho phụ nữ với những dòng chữ mạnh mẽ được viết bên dưới hình xăm và những người đàn ông muốn truyền bá sức mạnh của phụ nữ có thể thể hiện quan điểm của họ với thiết kế hình xăm phụ nữ quyền lực này . .

Hình xăm pin up được thiết kế với hình ảnh cô gái hơn là hình ảnh chàng trai là xu hướng hình xăm cô gái pin up nổi tiếng và thu hút hơn. Một hình xăm nàng tiên cá gợi cảm trên hình xăm quyền lực của phụ nữ chắc chắn sẽ bắt mắt hơn vì nam giới chắc chắn sẽ muốn có một thiết kế hình xăm.

See also  Những mẫu hình xăm khuỷu tay thú vị nhất