Hình xăm là một việc cá nhân, người ta cũng muốn thiết kế một hình xăm dựa trên cảm xúc cá nhân của chính mình. Ý nghĩa hình xăm có thể nói lên điều gì đó khác với những gì được mong đợi từ những gì bạn nghĩ ban đầu; Hình xăm con quạ này có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau. Theo các xã hội phương Tây, biểu tượng con quạ này đã được một thời gian liên kết với một dấu hiệu tệ hại.

Rất ít xã hội nói rằng con quạ có một mặt đặc biệt buồn tẻ. Trước khi quyết định tự làm mực, bạn nên luôn cố gắng xem xét tất cả các lựa chọn có thể. Một trong những sự lựa chọn tốt nhất trong các hình xăm là hình xăm con quạ. Ý nghĩa của hình xăm quạ khác nhau giữa các truyền thống.

Thiết kế hình xăm con quạ đẹp nhất và dễ thương:

Có một số xu hướng về hình xăm con quạ với hình ảnh.

1. Thiết kế hình xăm con quạ Gothic:

Hình xăm con quạ Gothic là hình xăm con quạ mang hơi hướng gothic. Gothic, phong cách rock. Những loại hình xăm có thiết kế bán truyền thống. Chúng chủ yếu được ưu tiên ở mặt sau.

2. Thiết kế hình xăm con quạ truyền thống:

Theo truyền thống, quạ được coi là một điềm xấu. Nhưng nhiều người thích phá bỏ suy nghĩ đó. Hình xăm quạ truyền thống là những hình xăm quạ được thiết kế đơn giản. Hầu hết chúng đều có một con jackdaw, đi kèm với hoa hồng và đầu lâu.

See also  Top 9 thiết kế hình xăm của Taylor Swift

3. Thiết kế hình xăm con quạ hình học thiêng liêng:

Hình xăm con quạ hình học linh thiêng có các cạnh hình học phức tạp trong thiết kế của chúng. Bạn có thể tạo cho chúng một hình xăm quạ ở cánh tay. Hình xăm này hầu hết được thế hệ trẻ yêu thích.

4. Thiết kế hình xăm con quạ Victoria:

Trong văn hóa phương Tây, quạ được coi là mang tin xấu. Nó không được coi là một điềm lành trong lịch sử về loài quạ vào thời đại Victoria. Nhưng nền văn hóa nổi loạn đã mang hình xăm quạ vào cuộc sống. Có quạ trên hộp sọ.

5. Thiết kế hình xăm con quạ trừu tượng:

Hình xăm con quạ trừu tượng là hình xăm với một con quạ trên nền hoặc phong cảnh. Phong cách xăm này thường có hình cây, bầu trời hoặc cành có hình con quạ. Đây là loại hình xăm có những ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa trong đó.

6. Thiết kế hình xăm con quạ đáng sợ:

Hình xăm con quạ đáng sợ đã ở với chúng ta trong nhiều thế kỷ. Nó hầu hết là đáng sợ, với một thiết kế sẽ khiến bạn chết tiệt với nó. Nó thường được thực hiện bởi những người muốn nổi bật trong đám đông.

7. Kiểu dáng hình xăm con quạ truyền thống:

Hình xăm con quạ truyền thống là xu hướng mới trong hình xăm con quạ. Nó có nguồn gốc từ những hình xăm truyền thống của Mỹ. Nó mang hơi hướng hiện đại với việc bổ sung các đường nét và biểu tượng in đậm. Crow sử dụng hình ảnh thực tế. Để thiết kế loại hình xăm này, người thiết kế hình xăm sử dụng màu nước cho nghệ thuật này.

See also  9 ý tưởng hình xăm cây nho quyến rũ và ý nghĩa của các thiết kế

8. Thiết kế hình xăm con quạ hiện đại:

Hình xăm con quạ hiện đại là thiết kế hình xăm con quạ thời đại mới. Chúng được in đậm và mang tính biểu tượng với ý nghĩa đằng sau mỗi biểu tượng. Những hình xăm quạ đơn giản được thế hệ trẻ ưa thích. Bạn cần biểu tượng và dòng yêu thích phong cách của những hình xăm con quạ.

9. Thiết kế hình xăm Quạ Viking:

Người Viking là những tên cướp biển của Châu Âu. Hình xăm quạ đen của người Viking là biểu tượng trong số này. Thiết kế hình xăm này là biểu tượng của sức mạnh, lòng dũng cảm và sự dũng cảm. Đây là một hình xăm con quạ unisex. Nó được thực hiện trên cánh tay và lưng.

Mọi đồng xu đều có hai mặt, vì vậy khi một người nói biểu tượng hình xăm con quạ đang nói về hoặc chỉ ra những đặc điểm tiêu cực, các xã hội khác chấp nhận tính tích cực của biểu tượng hình xăm con quạ. Hình xăm hay biểu tượng con quạ gần như là sự thật, đây là một sinh vật bay cực kỳ thông minh và có tầm nhìn sâu sắc. Hình xăm quạ mang một ý nghĩa độc đáo và hay ho, nó có thiết kế tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất phức tạp. Bạn có thể muốn làm điều đó trên lưng của mình để thêm các biểu tượng vào hình xăm con quạ cực ngầu của mình.

See also  9 hình xăm chuột Mickey và chuột Minnie đẹp nhất và hài hước nhất