Cỏ ba lá, hay lá Shamrock, đã được đưa đến St. Nó đã được nhìn thấy rất nhiều ở ven biển Ireland như được thấy bởi Patrick. Để truyền đạt sự tốt lành gắn liền với Cơ đốc giáo, ông đã đặt tên cho lá cỏ ba lá là biểu tượng tôn giáo với ba lá là Đức Thánh Cha, Chúa Con và Thần linh.

Thiết kế hình xăm cỏ ba lá phong cách và tốt nhất:

Hãy cùng tham quan bằng cách đọc 9 mẫu thiết kế hình xăm cỏ ba lá hàng đầu để biết tóm tắt ngắn gọn.

1. Thiết kế hình xăm Shamrock đơn giản:

Thiết kế hình xăm cỏ ba lá đơn giản hoặc hình xăm shamrock với màu xanh lá cây đặc trưng của Ailen, có niềm tin tâm linh khiến chúng ta suy nghĩ nhiều hơn về tôn giáo và những ảnh hưởng của nó.

2. Thiết kế hình xăm cỏ ba lá Celtic:

Người Celt là những tộc người cổ đại đã bao vây những người theo đạo thiên chúa ở các nước Châu Âu và tin rằng luôn có thể nhớ đến vị Thần tối cao với thiết kế hình xăm thông qua chiếc lá cỏ ba lá. Hình xăm cỏ ba lá nhỏ này có thể được vẽ trên cánh tay với thiết kế lá nút xoắn.

3. Shamrock Flower với Crown Tattoo Design:

Để làm cho nó hấp dẫn hơn, các nhà thiết kế hình xăm hoa cỏ ba lá đã sử dụng ý tưởng sáng tạo của họ để kết hợp một thiết kế vương miện màu sắc đơn giản trên đầu chiếc lá để biến một chiếc cỏ ba lá đơn giản thành một thiết kế tươi sáng. Hình xăm này có thể được đánh dấu xung quanh cánh tay.

See also  9 ý tưởng, kiểu dáng và ý nghĩa hình xăm con tàu tuyệt đẹp

4. Thiết kế hình xăm cỏ ba lá Ailen:

Vì ý tưởng về hình xăm lá cỏ ba lá này đến từ Ireland, các nhà thiết kế đã nhấn mạnh nguồn gốc bằng cách tạo cho hình xăm màu cờ Ireland. Hình xăm được phun bằng màu đen và màu cờ Ireland được phun ở hai bên.

5. Hình Xăm Cỏ Ba Lá Với Thiết Kế Đầu Lâu:

Đối với thế hệ trẻ, những người hát các bài hát rock và dẫn đầu một cuộc đời ban nhạc rock tuyệt vời, kiểu thiết kế hình xăm này rất phù hợp. Thiết kế đầu lâu được bao gồm trong lá cỏ ba lá này. Hình xăm này cho mực xanh với viền đen.

6. Hình xăm cỏ ba lá màu với thiết kế ngọn lửa:

Đối với một sự thay đổi trong thiết kế hình xăm đơn điệu, hình xăm đầy màu sắc này ra đời để giải cứu. Hình xăm được thiết kế với họa tiết hình chiếc lá cỏ ba lá thông thường nhưng điểm khác biệt là màu sắc và thiết kế ngọn lửa.

7. Thiết kế hình xăm cỏ ba lá may mắn:

Thiết kế hình xăm cỏ ba lá may mắn được tô điểm bằng cây bút họa tiết cỏ bốn lá tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, danh vọng và tình yêu, may mắn. Vì rất hiếm khi thấy loại lá cỏ ba lá này, nó được coi là một lá bùa may mắn.

See also  Top 15 thiết kế và ý nghĩa hình xăm chữ Kanji

8. Thiết Kế Hình Xăm Cỏ Ba Lá Hoạt Hình:

Hình xăm cỏ ba lá hoạt hình thực chất là nụ cười mang lại thiết kế hình xăm không ai có thể chối từ. Thiết kế hình xăm này là một thiết kế hình xăm unisex có hình chiếc lá cỏ ba lá như một bộ phim hoạt hình với hàm răng cầm cây gậy và lá cờ Ireland trên một tay.

9. Thiết kế hình xăm Heart Clover:

Thiết kế này dành cho các cô gái chắc chắn là một thiết kế hình xăm phù hợp. Bởi vì thiết kế này có hình trái tim làm tăng thêm nét nữ tính cho thiết kế hình xăm shamrock. Mỗi chiếc lá cỏ ba lá được thiết kế theo hình trái tim. Hình xăm này thích hợp làm hình xăm mắt cá chân hoặc hình xăm cổ.

Như một cách để ghi nhớ Partick, nhiều người Ireland có hình xăm Cỏ ba lá này quanh cánh tay hoặc cổ tay của họ. Nhiều người trẻ tuổi, đặc biệt là ở Ireland, ăn mừng St. Anh ấy có thiết kế hình xăm này vào khoảng ngày của Patrick. Những người không có niềm tin tôn giáo có thể có được hình xăm Shamrock này vì thiết kế dễ thương của nó. Bạn sẽ có được một cái nhìn đơn giản nhưng tuyệt vời khi chọn phong cách mẫu hình xăm này.