Mọi người tạo hình xăm liên quan đến một số chữ viết, trí tưởng tượng của riêng họ hoặc về phim hoạt hình hoặc tính cách yêu thích của họ. Nhưng thiết kế hình xăm của Beatles không lấy cảm hứng từ bất kỳ hình xăm nào trong số này. Đó là một nhóm nhạc tạo ra sức hút, cảm hứng cho âm nhạc, nhờ đó họ có một lượng người hâm mộ khổng lồ, họ bắt đầu thiết kế những hình xăm lấy cảm hứng từ những bài hát và lời bài hát đó. Vì vậy, những thiết kế hình xăm được đặt theo tên của họ. Những hình xăm này thật tuyệt vời và một cái gì đó khác biệt so với những hình xăm khác.

Các thiết kế hình xăm Beatles khác nhau

Thiết kế hình xăm Beatles đơn giản và đẹp nhất:

Hãy cùng xem qua 9 kiểu thiết kế hình xăm khác nhau của Beatles với những hình ảnh có thể giúp tôn lên tính cách của bạn.

1. Thiết kế hình xăm Heart Touch Beatles:

Heart Touch Beatles Tattoo Design

Kịch bản được viết theo cách đơn giản và trái tim dễ thương được thiết kế với một ngôi sao nhỏ tạo nên một vẻ ngoài bảnh bao và đáng kinh ngạc cho người mặc. Âm nhạc được cho là mang trái tim đến gần hơn vì những gì bài hát này được tạo ra trên thiết kế hình xăm này theo một cách giật gân và tuyệt vời.

2. Thiết kế hình xăm của Beatles Musical Notes:

Nốt nhạc Beatles Thiết kế hình xăm

Trong thiết kế hình xăm này, các nút âm nhạc được thiết kế và các câu trích dẫn được viết theo kịch bản với những con chim đen đang bay, một cách thể hiện đáng chú ý. Black Bird là một trong những lời bài hát nổi tiếng và hit của ban nhạc này, và người hâm mộ đã yêu thích lời bài hát này một cách điên cuồng.

See also  Làm thế nào để sử dụng mặt nạ hạt óc chó cho làn da rạng rỡ của bạn?

3. Thiết kế hình xăm Beatles Eye Catchy:

Thiết kế hình xăm Beatles bắt mắt

Một thiết kế hình xăm quyến rũ, nơi người mặc đã phác thảo các bóng một cách tuyệt vời. Những sợi tóc của các thành viên ban nhạc đã được nhuộm với nhiều màu sắc khác nhau khiến thiết kế trở nên đáng kinh ngạc.

4. Thiết kế hình xăm Beatles thanh lịch:

Thiết kế hình xăm Beatles thanh lịch

Vì những hình xăm này có thể được thiết kế trên bất kỳ bộ phận nào, nên vai là nơi hoàn hảo vì nó có thể dễ dàng nhìn thấy. Trong hình xăm này phác thảo đơn lẻ của tất cả bốn thành viên ban nhạc được mô tả. Thiết kế rất đơn giản nhưng trông rất bắt mắt.

5. Thiết kế hình xăm Sweet Beatles:

Thiết kế hình xăm Sweet Beatles

Một bộ phim vui nhộn được đạo diễn bởi ban nhạc, thiết kế hình xăm dựa trên đó. Tên phim hoạt hình là Yellow Submarine và vì bộ phim này được đạo diễn bởi ban nhạc Beatles, người hâm mộ bắt đầu thiết kế hình xăm để thể hiện tình yêu và tình cảm của họ đối với nhóm.

6. Thiết kế hình xăm Beatles tuyệt vời:

Thiết kế hình xăm Beatles tuyệt vời

Một bài hát hay và giật gân của ban nhạc này đã khiến nhiều người phát cuồng và họ đã yêu giai điệu này một cách điên cuồng. Lời bài hát “let it be” được thiết kế trên chân với những chú chim nhỏ khiến nó trông thật tuyệt vời. Phông chữ được sử dụng là hình xăm này là chữ thảo và trông tuyệt vời và tuyệt vời.

See also  So sánh 10 quà tặng hàng đầu cho độc giả năm 2022

7. Tạo động lực cho thiết kế hình xăm của Beatles:

Thiết kế hình xăm Beatles đầy động lực

Các nốt nhạc và lời nói mô tả rằng nếu không có tình yêu, cuộc sống là vô nghĩa. Bên cạnh chữ in nổi những ngôi sao nhỏ, các hành tinh và khuôn mặt phụ nữ, chữ “LOVE” được xăm với màu sắc rực rỡ và chữ được viết rất hoành tráng và bắt mắt.

8. Thiết kế hình xăm Beatles nhẹ nhàng:

Thiết kế hình xăm Beatles nhẹ nhàng

Âm nhạc là thứ có sức mạnh thay đổi tâm trạng và quá trình suy nghĩ của con người. Trong hình ảnh này bên trong quả táo, lời bài hát nổi tiếng của ban nhạc này “Tất cả những gì bạn cần” được hiển thị. Hình xăm được thiết kế ở lưng và nếu đeo hở lưng hoặc đeo lưng thấp, nó sẽ mang lại vẻ ngoài quyến rũ cho người mặc.

9. Thiết kế hình xăm Beatles độc đáo:

Thiết kế hình xăm Beatles độc đáo

Đây hiện là một cách sáng tạo để thể hiện tình yêu và tình cảm của bạn đối với ban nhạc Beatles. Trong thiết kế hình xăm này, hình ảnh thu nhỏ của các thành viên ban nhạc được tạo ra để hiển thị thế giới rằng bạn là một fan hâm mộ của ban nhạc Beatles.

Hình xăm Beatles là hình xăm có thể được thiết kế bởi bất kỳ ai không phân biệt tuổi tác và giới tính. Bạn chỉ cần là một người hâm mộ cuồng nhiệt của ban nhạc này và đánh giá cao âm nhạc và lời bài hát do họ sáng tác. Những hình xăm này là động lực cũng như truyền cảm hứng, vì vậy hãy chọn một hình gần với trái tim của bạn hơn và thậm chí đôi khi khiến bạn phấn khích.

See also  Top 9 loại serum dưỡng tóc dành cho tóc khô