Kiểu cắt tóc xù đã có từ rất lâu và dần dần kiểu tóc này hiện đang chiếm ưu thế trên các trang cắt tóc thời trang. Khi chúng ta nói về vẻ ngoài xù xì, nó thường bao gồm một diện mạo nhiều lớp có thể được nhận ra bằng lông hoặc vết cắt từng bước, nhưng theo một cách rõ ràng hơn nhiều. Thời hiện đại đã yêu cầu một bảng màu rộng hơn nhiều, một loạt các ngoại hình rộng hơn nhiều và kiểu tóc xù chỉ đơn giản là một kiểu tóc khác theo xu hướng. Thường thì những kiểu tóc này đi kèm với lọn tóc hoặc tóc mái hoặc thậm chí không có. Dù bằng cách nào, đây là một loạt các kiểu cắt tóc dài bằng lông xù mà bạn có thể tự thực hiện.

1. Mặt mềm chia tay:

cắt tóc dài shag1

Nếu bạn muốn sự chuyên nghiệp và thú vị cùng một lúc, theo cùng một phong cách, thì không cần tìm đâu xa. Kiểu tóc mái thưa rẽ ngôi lệch mềm mại này chính là thứ bạn muốn. Những kiểu tóc này thường tạo thêm độ bồng bềnh và cá tính cho mái tóc của bạn, đồng thời mang đến cho bạn vẻ ngoài vui nhộn. Thông thường, bạn có thể thêm một số kẹp hoặc băng đô lạ mắt để làm nổi bật vẻ ngoài này.

2. The Princess Shag Cut:

cắt tóc dài 2

Đối với những người đẹp tóc dài, chúng tôi có cách sửa chữa hoàn hảo cho mái tóc của bạn. Gội đầu thường tạo thành nhiều lớp trên tóc, tạo cho tóc một lớp bọt mềm mại. Lên trên với một số lọn tóc dài ở cuối và một số khóa lông mềm ở phía trước. Một hoặc hai bím tóc có thể giúp chỉnh sửa vẻ ngoài nhiều hơn, khiến nó trông quyến rũ hơn tất cả.

READ  Làm thế nào để tạo kiểu tóc dài trung bình?

3. The Inward Feathers:

cắt tóc dài 3

Các lớp lông vũ hướng trong có vẻ ngoài điềm tĩnh và cao siêu hơn nhiều so với các lớp khác. Đây là một diện mạo hoàn hảo cho văn phòng hoặc bất kỳ sự kiện trang trọng nào như vậy và thường có thể được thay đổi chỉ với một phụ kiện tóc. để giữ cho bờm thô được thuần hóa, hãy sử dụng máy ép tóc để làm bóng mượt tóc.

4. Đối với The Men:

cắt tóc dài 4

Kiểu tóc xù không chỉ dành cho phụ nữ và đây là một ví dụ kinh điển về việc bạn là một chàng trai luôn có thể để một số lọn tóc hai bên bằng cách sử dụng kiểu tóc này. Đối với các chàng trai, các ổ khóa được cố tình giữ không cẩn thận và không đồng đều tạo ra một cái nhìn đầu giường. Thường thì bạn có thể chải chuốt hoặc làm dịu vẻ ngoài bằng một ít keo xịt tóc và lược chải ngược.

Xem thêm: Các kiểu tóc nhanh cho tóc dài

5. The Olden Times:

cắt tóc xù dài5

Thời xa xưa là thời điểm vàng và phong cách ngày nay đã sử dụng để mang lại những ngày vàng son đó. Đây là một giao diện cổ điển từ cuốn sách nhìn lại ngày xưa mặc dù đã lỗi thời vẫn có thể là một hoặc hai điều với một số sửa đổi nhỏ. Kiểu dáng này có một phần giữa nhẹ và lớp lông xù đi vào khi hai bên được vuốt phẳng ra dưới dạng các ổ khóa ngắn và sắc nét.

READ  5 thương hiệu mặt nạ dưỡng ẩm tốt nhất ở Ấn Độ cho da khô và da nhờn

6. Những lọn tóc mềm mại:

cắt tóc dài 6

Đến đây chắc hẳn bạn đang tự hỏi liệu mình và chiếc bờm xoăn của mình có bao giờ có thể thử một trong những kiểu cắt tóc xù ngầu này hay không và câu trả lời nằm ngay trong bức ảnh này. Diện mạo bắt đầu với phần mái rẽ ngôi mềm mại và thay vì những lọn tóc cụp ra ngoài thể thao, mái tóc được uốn đẹp để mang lại cho bạn vẻ mềm mại.

Xem thêm: Hình ảnh về kiểu tóc vàng dài

7. The Hardcore Front Bangs:

cắt tóc dài bằng tóc giả7

với phần tóc mái ở phía trước của bạn ngắn và rõ nét trên lông mày, kiểu tóc này được gọi là khó tính vì độ sắc nét trong các lớp được cuốn ra ngoài nhưng vẫn tạo ra một cái nhìn rất phá cách.

8. Bãi biển cắt sóng:

cắt tóc dài bằng tóc giả8

Giống như những lọn tóc xoăn, sóng biển cũng mang một chút nữ quyền mềm mại và do đó có thể được kết hợp với nhiều kiểu tóc xù của bạn. Thông thường, tóc được giữ dày bằng cách đảm bảo các lọn tóc mềm và được cắt tỉa.

Xem thêm: Kiểu tóc dài Châu Á 2015

9. Đối với mái tóc đẹp:

cắt tóc dài bằng tóc giả9

Shag luôn là thứ tốt nhất để cắt tóc có độ ổn định cao và do đó đây là một ví dụ điển hình về cách bạn có thể giải quyết các vấn đề về tóc mỏng chỉ đơn giản bằng cách cắt tóc thành nhiều lớp.

READ  So sánh 7 khu vườn đô thị tốt nhất năm 2022