Kiểu tóc ngắn sắc sảo thể hiện một cá tính mạnh mẽ và táo bạo, làm nổi bật khía cạnh độc đáo của người phụ nữ. Bạn có thể để kiểu tóc này nếu bạn có khuôn mặt từ tròn đến thuôn dài và mái tóc dày. Một số kiểu này đi kèm với tóc mái trong khi những kiểu khác lại có viền ngắn độc đáo. Nếu bạn có mái tóc dài trung bình thì đây là một trong những cách tốt nhất để làm cho kiểu tóc của bạn trông thật quyến rũ.

Cắt tóc ngắn cho nữ

Cắt tóc ngắn cho nữ 2018:

Sau đây là top 9 kiểu tóc ngắn phù hợp xu hướng cho phái đẹp.

1. Kiểu tóc ngắn ngang vai với tóc mái lệch:

Kiểu tóc ngắn Edgy1

Cái nhìn này là một người trình diễn. Ở kiểu tóc này, phần tóc phía trước được cắt tỉa dài xuống trán và che khuyết điểm một phần. Tóc được cắt không đối xứng, một phần tóc nặng và dày hơn phần còn lại.

2. Kiểu tóc Edgy với sóng:

Kiểu tóc ngắn Edgy2

Kiểu tóc gợn sóng và gợn sóng trông khá giống kiểu pixie với nhiều lớp. Nó mang lại cho khuôn mặt một kết cấu hoàn hảo vì nó bị nặng ở một bên đầu. Phụ nữ có khuôn mặt thuôn dài có thể cắt kiểu tóc này một cách dễ dàng.

Đọc: Các kiểu tóc dễ dàng cho mái tóc thẳng mở

3. Pixie với Sticking Out Feathers:

Kiểu tóc ngắn Edgy 3

Cắt tóc này là một kiệt tác cho tất cả các kiểu tóc ngắn. Kiểu tóc ngắn lạ mắt đi kèm với những sợi tóc nhọn được chọn chính là điểm thu hút nhất của vẻ ngoài này. Ở đây tóc trông được nuôi dưỡng tốt và vô tư cùng một lúc. Bạn có thể tạo kiểu tóc này một cách dễ dàng và các sợi chỉ có thể được lấy ra bằng cách dùng tay.

See also  So sánh 7 loài cá Clarinets tốt nhất năm 2022

4. Blonde Messed Up Short Edgy Hairstyle:

Kiểu tóc ngắn Edgy 4

Trong kiểu cắt tóc này, mái tóc vàng trông bù xù. Phần tóc phía trước có cấu trúc bồng bềnh và được chải lệch sang một bên. Đây là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp nhất và sành điệu nhất. Nếu bạn có mái tóc vàng tự nhiên thì bạn sẽ thích kiểu tóc này.

Đọc: Kiểu tóc Đuôi cho Phụ nữ

5. Cắt tóc ngắn theo phong cách Rock:

Kiểu tóc ngắn Edgy5

Kiểu tóc punk-rock này thể hiện một thái độ kiêu ngạo và phá cách. Tóc búi cao là một trong những kiểu tóc vui nhộn nhất mùa này. Nếu bạn có mái tóc dài trung bình, hãy cắt ngắn và dùng gel tạo kiểu để có được kiểu tóc này.

6. Cắt tóc Pixie Edgy cạo:

Kiểu tóc ngắn Edgy 6

Tóc pixie cạo sẽ có nhiều tóc hơn ở một bên và rất ít ở bên kia. Vẻ ngoài điên rồ này đang thịnh hành sau khi được Miley Cyrus tái đầu tư. Trông rất cuốn hút mà không có kiểu tóc nào thay thế được. Phụ nữ có mái tóc vàng có thể tạo kiểu tóc theo cách này nếu họ muốn giống Miley Cyrus.

Đọc: Cắt tóc không đối xứng 2021

7. Kiểu tóc Pixie ngổ ngáo:

Kiểu tóc ngắn Edgy7

Để có được vẻ ngoài lộng lẫy này, hãy cắt tóc của bạn thật ngắn. Nó có kết cấu mềm mại và có thể được sử dụng mà không cần bảo dưỡng nhiều. Bạn sẽ cần gel hoặc sáp tạo kiểu để giữ nếp tóc.

See also  So sánh 5 Smart TV Box tốt nhất năm 2021

8. Kiểu tóc cắt tỉa dành cho tóc ngắn:

cắt tóc ngắn sắc sảo

Phụ nữ có thái độ vô tư và vui vẻ sẽ thích kiểu tóc này. Đây là một trong những vẻ ngoài đáng yêu nhất nếu bạn sẵn sàng cắt tóc ngắn và vuốt keo. Những mái tóc nhiều lớp sẽ thể hiện vẻ ngoài quyến rũ và các chàng trai sẽ thích nó. Phụ nữ có khuôn mặt hình trái tim sẽ mang dáng vẻ này tốt nhất.

Đọc: Bobs ngắn cho năm 2021

9. Man Look Edgy Haircut:

Kiểu tóc ngắn Edgy9

Vẻ ngoài táo bạo này sẽ phù hợp với những phụ nữ có khuôn mặt hình kim cương. Kiểu tóc chứng minh rằng tóc ngắn cũng có thể trông hấp dẫn hơn nhiều so với những kiểu tết và nhiều lớp. Những người nổi tiếng như Charlize Thereon cũng thể hiện vẻ ngoài này và truyền cảm hứng cho những phụ nữ khác.