Trong số các thiết kế hình xăm, hình xăm theo chủ đề Disney rất được yêu thích. Bởi vì các bộ phim và nhân vật của Disney đều thích trẻ nhỏ và người lớn của tôi. Nhiều nhân vật hư cấu truyền cảm hứng cho chúng ta để đối phó với cuộc sống hàng ngày. Hình xăm Disney truyền cảm hứng cho chúng tôi; nó mang lại và dạy cho chúng ta sự đơn giản của cuộc sống. Những hình xăm này cũng truyền cảm hứng và đi kèm với những giấc mơ đáng kinh ngạc. Điều này mang lại cho họ một lý do chính đáng để được khắc trên cơ thể.

Hình xăm Walt Disney thời trang và tuyệt vời:

Ở đây chúng tôi đã tổng hợp 9 hình xăm theo chủ đề Disney cho bạn lựa chọn. Hãy xem nào.

1. Pixar Trích Disney Tattoo:

Lấy chủ đề phổ biến của năm Buzz Light này làm hình xăm theo chủ đề Disney chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, nó là một lựa chọn tốt cho các cặp vợ chồng. Cụm từ này có nghĩa là ai đó sẽ không bao giờ rời bỏ người thân yêu của họ. Có những trích dẫn khác của Pixar mà bạn có thể chọn.

2. hình xăm Disney nhân vật ariel:

Ariel là công chúa Disney được yêu thích nhất mọi thời đại. Có một hình xăm công chúa giống như Disney chỉ cho bạn biết bạn thích xem cô ấy như thế nào khi còn nhỏ. Những hình xăm nàng tiên cá nhỏ như vậy thể hiện sự trưởng thành và xinh đẹp. Thiết kế tay áo hình xăm Disney này là bản sao tốt nhất của nàng tiên cá này.

See also  15 mẫu hình xăm hoa sen đẹp nhất và ý nghĩa của chúng

3. Mẫu hình xăm Alice in Wonderland Disney:

Bây giờ ai không biết về nhân vật hư cấu tiêu biểu này – Alice? Có rất nhiều hình xăm lấy cảm hứng từ Disney để bạn lựa chọn từ bộ phim Alice in Wonderland. Bạn có thể chọn Mad Hatter, mèo Cheshire hoặc Alice.

4. Hình xăm chuột Mickey Disney:

Chuột Mickey là một trong những nhân vật dễ thương nhất của Disney. Nếu bạn đang có ý định xăm hình thế giới Disney thì hình xăm đẹp trên đây có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra hình xăm trông rất dễ thương. Thử kiểu thiết kế Mickey này cho trẻ em hoặc thanh thiếu niên đang học đại học; Nó giúp họ bình tĩnh.

5. Mẫu hình xăm Snow White Disney:

Hình xăm công chúa Disney bạch tuyết và bảy chú lùn này vô cùng lộng lẫy và ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn. Nó trông cực kỳ nữ tính và huyền diệu. Và nó chắc chắn là một trong những hình ảnh tốt nhất để đi xăm.

6. Hình xăm Pocahontas Disney:

Pocahontas là một công chúa Disney nổi tiếng khác và sẽ là một quyết định đúng đắn nếu cô ấy xăm mình trên cơ thể. Hình xăm Disney đẹp đến nghẹt thở này là điều bạn sẽ khen ngợi. Ngoài ra, rất truyền cảm hứng.

7. Hình xăm Disney được cá nhân hóa Vua sư tử:

See also  8 ý tưởng và thiết kế hình xăm Hàn Quốc đẹp nhất

Hình xăm đẹp theo chủ đề Disney này sẽ nhắc bà bầu nhớ về cội nguồn của mình nhưng hãy sống vô tư. Câu chuyện về Vua sư tử đầy những bài học và hình xăm vì thế sẽ truyền cảm hứng cho người mang. Kiểu thiết kế này cũng thể hiện tình cha con gắn bó, bộ sưu tập kiểu thiết kế này với họa tiết hoa văn độc đáo.

8. Hình xăm Tinkerbelle Disney:

Nếu bạn lớn lên yêu thích nàng tiên Tinkerbelle, bạn có thể lấy mực lên cơ thể mình. Nếu bạn là một người thích nghịch ngợm và vui vẻ, bạn chắc chắn nên chọn những hình xăm Disney nhỏ này.

9. Hình xăm Peter Pan Disney:

Ý tưởng tuyệt vời như bạn chưa bao giờ có Peter Pan làm chủ đề hình xăm. Hình xăm Walt Disney tuyệt đẹp này trông thật huyền ảo và mơ mộng. Nó cũng đảm bảo rằng người dùng không bao giờ để lại đứa trẻ bên trong.

Disney đã chắp cánh cho trí tưởng tượng của chúng ta bằng nhiều bộ phim và nhân vật hoạt hình tuyệt đẹp. Những thiết kế hình xăm theo chủ đề Disney chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho người mang và thu hút sự chú ý của người xem. Nếu bạn muốn được chạm khắc và làm điều gì đó mà bạn yêu thích để xem khi lớn lên, hình xăm Disney là dành cho bạn.