Một người yêu thích hình xăm có thể yêu thích bất kỳ thiết kế nào thu hút và nâng cao phong cách cũng như diện mạo của mình. Trong số những mẫu thiết kế được dân tình đánh giá cao và ngưỡng mộ nhất là những mẫu hình xăm phương Tây thể hiện thời kỳ lãng mạn và bạo lực của miền Tây. Những hình xăm phương Tây này bị ảnh hưởng bởi thời đại đó và mô tả các thiết kế như đấu súng, cao bồi, ngựa và hơn thế nữa. Những thiết kế này có thể được làm thành nhiều kiểu và mẫu khác nhau và bạn có thể thể hiện theo cách khiến bạn trở nên thu hút nhất.

Thiết kế, ý tưởng và ý nghĩa hình xăm phương Tây tốt và tuyệt vời:

Chúng ta hãy xem xét 9 loại thiết kế hình xăm phương Tây khác nhau.

1. Thiết kế hình xăm phong cách phương Tây tuyệt vời:

Đây là một thiết kế hình xăm chữ thập phương tây tuyệt đẹp được tô mực trên vai của người đàn ông và tông màu nâu và xám phù hợp với hình ảnh hơn. Ở đây, một cây thánh giá nhỏ được phác thảo với một chiếc mũ cao bồi trên đó cố gắng xác định rằng anh ta có những đặc tính của một người đàn ông quê mùa nhưng cũng có đức tin sâu sắc vào Chúa. Hình ảnh trông giống như da của người mặc đã bị xé ra và thiết kế đã được chạm khắc.

See also  10 thiết kế hình xăm cáo đơn giản và đẹp nhất cho nam và nữ

2. Thiết kế hình xăm theo chủ đề phương Tây tuyệt đẹp:

Thiết kế hình xăm đầu lâu phương Tây mô tả bạo lực và bất ổn đã tồn tại trong thập kỷ này. Tương tự, người mặc muốn phác thảo một hộp sọ với chiếc mũ cao bồi trên đầu và khẩu súng lục của anh ta, điều này thể hiện đặc điểm dũng cảm và không sợ hãi của anh ta.

3. Thiết Kế Hình Xăm Phương Tây Lớn Cưỡi Bò Tuyệt Đẹp:

Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện sự nam tính và sẵn sàng chấp nhận thử thách và đánh dấu chiến thắng. Trong hình ảnh này, người mặc đã diện thiết kế chú bò tót nổi bật nhất trên vai đồng thời cố gắng thể hiện trái tim dũng cảm của mình qua hình ảnh.

4. Thiết kế hình xăm phương Tây sống động:

Người ta tin rằng móng ngựa là bùa may mắn và khi hướng lên trên, nó có thể mang lại sự thịnh vượng trong cuộc sống của họ. Người Mỹ bản địa tin rằng lông vũ là một tinh thần tốt và đại diện cho sức mạnh và sự tự do, vì vậy cả hai sự kết hợp đều mang lại cái nhìn hấp dẫn hơn và đại diện cho lối sống phương Tây với vẻ ngoài mới.

5. Thiết kế hình xăm phương Tây sáng tạo:

Đây là một thiết kế đầy mâu thuẫn nhưng đáng ngạc nhiên, trong đó một cao bồi ngồi trên một con bò đực và cách cây xương rồng được vẽ với con bò đực làm tăng thêm vẻ tuyệt vời cho hình ảnh. Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc tạo thêm sự lấp lánh cho thiết kế.

See also  9 Ý tưởng và Thiết kế Hình xăm Stonework Thổi hồn vào Tâm trí

6. Thiết kế trượt hình xăm phương Tây:

Nhiều năm trước, con đường duy nhất để đi làm đã được bỏ đi và mọi người phải đi cùng với chúng. Đây là một thiết kế hình xăm đơn giản, trong đó một con ngựa được vẽ trên lưng của một người phụ nữ và mang đến một cái nhìn đáng chú ý cho cá tính của cô ấy.

7. Thiết kế hình xăm Gun West:

Trong thập kỷ này, súng lục được các nhà lập pháp hoặc nông dân sử dụng để bảo vệ mình cho bất kỳ luật sư nào. Thiết kế một hình xăm súng lục tượng trưng cho lòng dũng cảm và sự dẻo dai của một người để chiến đấu chống lại những tình huống bất trắc.

8. Thiết kế hình xăm tuyệt vời tuyệt vời:

Đây là một thiết kế hình xăm truyền thống thể hiện giao diện của những thập kỷ phương Tây cũ, nơi một người cưỡi ngựa và hình ảnh đen trắng làm tăng thêm vẻ đẹp cho toàn bộ khái niệm.

9. Thiết Kế Cánh Tay Hình Xăm Phương Tây Tuyệt Đẹp:

Bắt mắt này là những hình xăm kiểu dáng phương tây được thiết kế rõ ràng bao phủ cánh tay của người mặc và mang lại một cái nhìn hấp dẫn cho người mặc. Hình xăm cánh tay kiểu phương tây này có một con tàu buồm lớn và những bông hoa màu cam mang lại cho nó một cái nhìn tinh vi hơn.

See also  15 thiết kế hình xăm biker hấp dẫn nhất

Những thiết kế hình xăm phương Tây có thể được vẽ bởi những người yêu thích hình xăm, những người lấy cảm hứng từ những hình ảnh hoang dã, mạo hiểm này và muốn tạo kiểu theo các bộ phận cơ thể của họ. Những hình xăm này thể hiện kỹ năng sinh tồn của con người của thập kỷ và khi được khắc họa một cách nghệ thuật, nó trông thật lộng lẫy và lộng lẫy mang đến một cái nhìn đáng kinh ngạc cho người mặc thiết kế này.