Ban đầu, thẻ chó bắt đầu được người dân đeo vào thế kỷ 19, làm bằng gỗ, được treo quanh cổ bằng dây xích ở các bộ phận bằng kim loại. Dần dần nó mang lại thời đại mới và phong cách xăm hình thời trang và những người yêu chó của họ bắt đầu có hình xăm thẻ chó trên cơ thể của họ tại đài tưởng niệm những con chó của họ.

Đặc biệt, các chiến binh rất yêu quý những chú chó đã được huấn luyện của họ và có thẻ chó để nhận dạng chó của họ, và họ cũng có thể khắc những thẻ chó tương tự vào bộ nhớ của mình.

Hình xăm nhãn dán chó đẹp nhất và phong cách:

Hãy cùng tìm hiểu những mẫu hình xăm thẻ chó tuyệt vời được đề cập ở đây để thay đổi phong cách và gu thời trang của mình nhé.

1. Hình Xăm Sticker Chó Đẹp:

Không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng yêu thích những chú chó kỷ niệm rất đỗi thân thiết với mình. Phụ nữ có một hình xăm thẻ chó trên vai sau của họ. Những chú chó đồng hồ, thường chăm sóc gia đình và ngôi nhà, có thể được tượng trưng bằng chìa khóa nhà được cung cấp thẻ chó.

2. Dog Chain Tag Foot Tattoo:

Hình xăm thẻ chó trên chân được chọn để tưởng nhớ con chó yêu quý. Chó nhà thường mang theo dây xích bên mình. Mọi người có thể khắc hình xăm thẻ thần với dây xích gắn trên chúng và thiết kế treo từ mắt cá chân đến bàn chân.

See also  9 Ý tưởng và Thiết kế Hình xăm Biểu ngữ Tốt nhất 2018

3. Hình xăm thẻ Forever Dog trên cánh tay:

Hình xăm thẻ chó mãi mãi là chủ đề hình xăm cá nhân và được yêu cầu nhiều nhất. Hình xăm thẻ chó trên cánh tay có thể đặc biệt vì chúng luôn nổi bật và dễ nhìn. Mọi người có thể thêm các thiết kế khẩu hiệu như tên hoặc cảm nhận của con chó yêu thích của họ.

4. Hình Xăm Nhãn Dán Chuỗi Con Chó Mát Trên Mắt Cá Chân:

Hình xăm thẻ chó mát mẻ trên mắt cá chân được thực hiện bởi những người phụ nữ yêu chó của họ. Thẻ chó treo từ mắt cá chân đến chân như một món đồ trang sức thực sự. Liền kề với sự quyến rũ của nhà thiết kế, thiết kế hình xăm trông rất kỷ niệm.

5. Hình Xăm Con Chó Tưởng Niệm Quân Đội:

Hình xăm thẻ tưởng niệm con chó là hình xăm được thực hiện để tưởng nhớ những người thân yêu. Ý tưởng hình xăm con chó được viết tên con chó đẹp đến kinh ngạc. Hình xăm nhỏ có thể ở bất cứ đâu trên cơ thể, thậm chí là trên cổ tay hay cổ.

6. Hình xăm thẻ cánh tay cho chó ở cẳng tay:

Thẻ hình xăm con chó được thực hiện bởi nhiều người vì nhiều lý do. Một số người thích khắc tất cả các còng tay của họ với kỷ vật của con chó. Con chó sĩ quan quân đội đã chiến thắng nhiều trận chiến có thể được ghi nhớ bởi những ký ức chiến tranh có được khi chiến đấu.

See also  9 kiểu dáng hình xăm chuột truyền thống và dễ thương

7. Hình xăm thẻ chó đầy màu sắc trên chân:

Những hình xăm dán con chó dễ thương được thực hiện bởi những người yêu chó, chỉ khi chó của họ không còn tồn tại. Những thẻ con chó dễ thương được yêu thích bởi tất cả mọi người. Phụ nữ và nam giới có thể xăm bằng mực màu.

8. Thẻ Outer Forearm Dog có Wings:

Thẻ chú chó, phần đệm cánh tuyệt đẹp ở mặt trước và tên của chú chó yêu quý của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Hình xăm thẻ chó trên cánh tay ngoài có thể là vị trí hoàn hảo để làm nổi bật hình xăm.

9. Hình xăm thùng chó trên ngực trái:

Hình xăm tag chó trên ngực được thực hiện bởi những người yêu chó của họ đến mức cực đoan. Kỉ niệm ở lại rất gần tim, cắt hình xăm tag con chó bên ngực trái rất gần tim, họ có thể nhớ mãi chú chó thân yêu của mình, họ đeo dây xích như dây chuyền, và hình xăm rất đáng chú ý.

Mọi người tham gia các kỷ niệm khác bằng thẻ chó, chẳng hạn như bàn tay tham gia như hình xăm, tên của trận chiến mà họ đã giành chiến thắng, hoặc nhiều người thân yêu mà con chó rất yêu thích. Mọi người viết khẩu hiệu bằng thẻ chó và thậm chí viết tên con chó của họ trên thẻ.