Không bao giờ là dễ dàng để đau buồn cho một người đã chết. Bạn muốn giữ anh ta lại gần. Để làm điều này, bạn có thể muốn xăm một thứ gì đó khiến bạn nhớ về nó. Hình xăm là sự lựa chọn cá nhân. Những biểu tượng đặc biệt khiến chúng ta nhớ đến người đặc biệt đó chính là những hình xăm kỷ niệm. Hình xăm tưởng niệm đang có nhu cầu và được công nhận ở các cô gái, gần gũi với gia đình hoặc các cô gái yêu quý.

Hình xăm kỷ niệm đẹp nhất và phong cách:

Có rất nhiều lựa chọn trong thiết kế hình xăm kỷ niệm, sau đây là một vài hình ảnh minh họa.

1. Hình xăm kỷ niệm gia đình:

Đôi khi chúng ta mất đi những thành viên thân thiết trong gia đình như mẹ, cha, anh, chị, em và chồng. Hình xăm tưởng niệm cha có hình ảnh của đứa con và người cha với lịch sử quan trọng. Những loại hình xăm ký ức rất gần gũi với chúng ta. Cũng có nhiều hình xăm để tưởng nhớ đến mẹ.

2. Hình xăm kỷ niệm về người bạn thân nhất của bạn:

Một người bạn đang cần thực sự là một người bạn. Bạn bè là gia đình mà chúng ta lựa chọn. Chúng tôi gần họ nhất. Chúng tôi cố gắng ghi nhớ chúng ngay cả khi chúng tôi không ở bên nhau. Tên, ngày tháng hoặc một phần của hình xăm kỷ niệm của người bạn tốt nhất được cho biết. Những hình xăm này là những hình xăm kỷ niệm đẹp nhất. Nó mang đến một cảm xúc tình cảm với người bạn thân nhất của chúng ta, bạn có thể khiến bạn mình ngạc nhiên sau khi xăm kiểu hình xăm này.

See also  9 hình xăm Angelina Jolie mới và ý nghĩa của chúng

3. Hình Xăm Tưởng Niệm Chữ:

Tên viết tắt là một dạng viết tắt của một cái gì đó. Hình xăm tưởng niệm tên viết tắt là tượng trưng cho tên của một người đã làm nên lịch sử. Đôi khi chữ cái đầu được tạo bằng đôi cánh thiên thần và đám mây để biểu thị cái chết. Đây là những hình xăm kỷ niệm nhỏ. Nếu bạn thấy OK với những hình xăm kỷ niệm nhỏ, nó là thích hợp.

4. Hình xăm tưởng niệm bầy chim:

Đàn chim là biểu tượng của sự tự do, tự tại mà chúng ta nhận được sau khi chết. Hình xăm ký ức đàn chim có ý nghĩa tượng trưng cho việc đạt được tự do của một người thân thiết. Họ chủ yếu là thẳng về phía trước. Chúng hoàn hảo cho cổ tay.

5. Hình xăm tưởng niệm thú cưng:

Những hình xăm này là tốt nhất cho hình xăm ký ức. Khi chúng ta ở một mình, thú cưng của chúng ta là người thân nhất với chúng ta. Để giữ chúng gần gũi, hình xăm kỷ niệm vật nuôi có thể hữu ích. Chúng thường là những hình ảnh chi tiết về vật nuôi của họ. Nó cũng có những ngày kỷ niệm đặc biệt. Những hình xăm kiểu này đa phần được người già hoặc thanh niên ưa thích để ghi nhớ mối quan hệ của họ với thú cưng của mình.

6. Hình xăm tưởng niệm hoa hồng:

See also  9 hình ảnh và thiết kế hình xăm đồng hồ cát hàng đầu

Hình xăm kỷ niệm hoa hồng là biểu tượng của ai đó khiến bạn nhớ đến hoa hồng. Thường thì gốc của hoa hồng có một lịch sử hoặc biểu hiện. Hình xăm hoa hồng kèm theo dấu ngoặc kép là lời nhắc nhở về một thành viên thân thiết trong gia đình. Thông thường, bạn có thể thêm một cái tên cho nó và thu hút sự chú ý của những người thân yêu của bạn.

7. Hình xăm tưởng niệm thiên thần:

Chúng ta thường tin rằng sau khi chết, chúng ta sẽ biến thành thiên thần và bay lơ lửng trên mây. Chúng tôi thường biểu tượng sự mất mát này như một hình xăm ký ức tượng trưng. Chúng thường là những hình xăm tưởng niệm em bé. Nó rất đơn giản và rất ít màu sắc. Hình xăm này là hoàn hảo chủ yếu trên cánh tay.

8. Hình xăm tưởng niệm về cha mẹ:

Ngay từ khi chúng ta sinh ra, cha mẹ đã yêu thương và cưng chiều chúng ta. Hình xăm kỷ niệm cha mẹ là một cách thể hiện tình yêu của chúng ta dành cho họ. Anh ấy viết một thông điệp đặc biệt lên hình xăm kỷ niệm này. Trong hình xăm này, chúng ta có thể sử dụng nhiều biểu tượng như trái tim hoặc ngôi sao và hoa để thể hiện tình yêu thương tưởng nhớ đến cha mẹ.

9. Hình xăm tưởng niệm cái chết:

See also  Hướng dẫn xỏ lỗ tai

Cái chết là điều mà tất cả chúng ta đều phải đối mặt, bất kể chúng ta là ai. Đây là thực tế mà tất cả chúng ta phải đối phó. Chúng tôi xăm hình kỷ niệm cái chết trong trường hợp ai đó mất tích. Điều này được thực hiện với các biểu tượng như nhịp tim, hoa và ngày tháng. Một cách rất đặc biệt để nhắc nhở chúng tôi rằng chúng tôi luôn nhớ đến anh ấy.

Một hình xăm kỉ niệm thật dễ thương để thể hiện tình yêu thương của chúng ta với những người không gần gũi với chúng ta như Bố, Mẹ, Người ngoài ý muốn, Chị gái và bạn bè. Nó không phải lúc nào cũng tượng trưng cho nỗi buồn. Nó cho thấy chúng tôi thân thiết đến mức nào. Những hình xăm này rất gần với bạn mãi mãi. Khi bạn muốn chọn hình xăm kỷ niệm thì hãy quan tâm đến thiết kế mà bạn muốn dành tặng cho đối tác của mình hoặc chọn một người thân yêu.