Hình xăm là một xu hướng được chấp nhận rộng rãi trong thanh thiếu niên ngày nay. Tuy nhiên, có một số ít người lo sợ cảm giác đau đớn khi cơ thể mình bị dính mực. Đối với những người này, hình xăm kim loại là giải pháp thời trang. Hình xăm cho phép bạn thay đổi các thiết kế theo phong cách của bạn vì nó chỉ mất 5-6 ngày.

Hình xăm kim loại tốt nhất và phong cách:

Dưới đây là những thiết kế hình xăm thời trang ở dạng ánh kim để tô điểm cho bạn.

1. Cấu trúc lông vũ Hình xăm mực kim loại:

Thiết kế kim loại hình xăm lông vũ được thực hiện với màu vàng và xanh dương khá ấn tượng dành cho phái đẹp cho một lễ kỷ niệm theo chủ đề bãi biển. Hình xăm tượng trưng cho trí tuệ thiên thượng, tâm linh, sự thật, lòng dũng cảm, tự do và nhiều hơn thế nữa. Nó cung cấp một cách đơn giản để bày tỏ thái độ của bạn.

2. Hình xăm kim loại mũi tên tạm thời:

Hình xăm tạm thời bằng kim loại mũi tên thường được thực hiện bởi những người gần gũi với thiên nhiên. Khi được mang vào cơ thể, nó thể hiện sự tích cực, sức mạnh, sự yên tĩnh, hài hòa và nhiều hơn thế nữa. Khi được tạo song song, các mũi tên vàng tạo hiệu ứng gạch ngang. Nó mang lại một cái nhìn gọn gàng cho phía sau cổ của bạn. Bạn cũng có thể tạo hiệu ứng 3D nếu muốn.

See also  17 thiết kế hình xăm cung Xử Nữ đẹp nhất bằng hình ảnh

3. Hình Xăm Kim Loại Lá Trang Trí:

Hình xăm kim loại tạm thời che tay, chân, eo, viền cổ, v.v., thay vì đồ trang trí. Nó được sử dụng rộng rãi để thiết kế. Những chiếc lá vàng, hình tròn mang đến vẻ ngoài xinh xắn cho người mặc. Nó chỉ ra chiến thắng, may mắn, tầm nhìn và nhiều hơn nữa.

4. Hình xăm kim loại có hoa văn của Heena:

Hình xăm kim loại trên cơ thể khá được Heena chấp nhận. Thiết kế được làm với tông màu bạc và đen trầm mang đến vẻ ngoài cuốn hút cho thiết kế của bạn. Nó được các cô gái trẻ khá yêu thích khi tạm thời muốn tìm kiếm một diện mạo khác. Thiết kế này cung cấp sự đơn giản so với niềm đam mê của bạn.

5. Hình xăm kim loại theo phong cách Ai Cập:

Những loại hình xăm tạm thời lấy cảm hứng từ nền văn hóa Ai Cập, thiết kế kim loại thường được mang trên lưng. Thiết kế thể hiện tầm quan trọng của Xác ướp và các thiết kế hình học sùng đạo có vị trí riêng trong lịch sử.

6. Hình Xăm Kim Loại Hoa Văn Nàng Tiên Cá:

Hình xăm nàng tiên cá trong thiết kế kim loại mang một ý nghĩa khá thuần khiết và sâu sắc. Một thiết kế kim loại hình xăm chớp được thực hiện với vảy nàng tiên cá có vẻ đẹp huyễn hoặc, ma thuật, quyến rũ, tình yêu, ân sủng, giai điệu quyến rũ và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn thích đi biển, thiết kế này sẽ thu hút sự chú ý của bạn bè hoặc người yêu của bạn.

See also  9 Ý tưởng, Thiết kế và Ý nghĩa Hình xăm Sao biển Phi thường

7. Bông hoa vàng trong hình xăm kim loại:

Hình xăm hoa thiết kế kim loại vàng là điểm thu hút chính mà các thanh thiếu niên đại học thể hiện mặt tươi sáng của ngoại hình của họ chủ yếu khi họ mang nó trên lưng. Thiết kế hoa biểu thị cho sự may mắn, tinh khiết, khả năng sinh sản, tình yêu, vẻ đẹp, sự giàu có, cởi mở và sự thật.

8. Hình Xăm Kim Loại Thiết Kế Bướm:

Bướm là thiết kế dễ thương nhất trong hình xăm màu vàng kim loại, mang lại một cái nhìn hoàn mỹ với một chút tối. Sự quyến rũ của Cơ đốc giáo mang lại một ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống, thể hiện sự phục sinh, thay đổi, hy vọng, kiên cường, cuộc sống và nhiều hơn thế nữa.

9. Hình xăm kim loại theo phong cách Mandala:

Mandala là một thiết kế hình xăm tròn đạo đức có ý nghĩa riêng trong nền văn hóa Ấn Độ giáo và Phật giáo. Tương tự như các thiết kế hoa, hình xăm mô tả vòng tròn của sự sống và cái chết. Nó mang ý tưởng từ hoa sen và do đó chứa đựng sự tinh khiết, trong sáng và chân thật.

Thiết kế kim loại rèn có sẵn trên thị trường với nhiều kiểu dáng khác nhau có sẵn để lựa chọn theo sở thích của bạn. Có sẵn các màu vàng, bạc, đỏ, xanh, vàng và nhiều màu khác để làm nổi bật quy tắc trang phục của bạn trong các chức năng của nó.

See also  9 hình xăm chữ thập bộ lạc hấp dẫn