Nếu một người có làn da sẫm màu hơn, người đó sẽ được nhìn vào nếu anh ta xăm bất kỳ thiết kế nào, nó sẽ không thể nhìn thấy được vì trên da sẫm màu có thể nhìn thấy một cách nhỏ nhất. Nhưng sau bóng tối hoặc bình minh, tia sáng được phát triển và sau đêm tối, bạn có thể nhìn thấy một buổi sáng đầy nắng, đó là sức mạnh của bóng tối. Vì vậy, để xóa bỏ huyền thoại này và thoát khỏi tất cả các định kiến.

Hình xăm trên làn da sẫm màu dành cho nam và nữ

Hình xăm đẹp nhất trên thiết kế và hình ảnh da sẫm màu:

Dưới đây là top 9 hình xăm màu có thể khiến những người da ngăm đen trở nên quyến rũ và rực rỡ hơn như những người khác.

1. Thiết kế hình xăm da tối mạnh mẽ:

Thiết kế hình xăm da tối mạnh mẽ

Hình xăm da đen có thể được khắc họa bởi bất kỳ ai không phân biệt thành kiến ​​hay bảo lưu, ở đây người yêu thích hình xăm đã khắc họa một khuôn mặt sư tử trên vai cố gắng truyền đạt rằng anh ta ức chế tất cả những phẩm chất của sinh vật này và thậm chí rằng anh ta tôn thờ động vật.

2. Thiết kế hình xăm da sẫm màu gợi cảm:

Thiết kế hình xăm da sẫm màu gợi cảm

Ai nói rằng hình xăm sẽ không đẹp đối với những người da ngăm đen, đây là hình ảnh làm xói mòn huyền thoại này và niềm tin của họ. Ở đây người ta đã tạo kiểu một bông hoa nở đơn giản một cách hấp dẫn sau tai và cổ. Những hình xăm màu sắc hút hồn trên làn da ngăm càng tôn thêm vẻ lung linh cho phong cách và vẻ ngoài cá nhân.

READ  So sánh 5 hộp đựng thức ăn cho thú cưng tốt nhất năm 2022

3. Thiết kế hình xăm da tối độc đáo:

Thiết kế hình xăm da tối độc đáo

Đây là một thiết kế hình xăm đơn giản dành cho những người da ngăm đen, những người không yêu cầu nhiều về thiết kế hình xăm và đánh giá cao những thiết kế tinh tế và độc đáo ở dấu hiệu cá tính của họ. Một con bướm nhỏ dễ thương đáng ngạc nhiên được tạo kiểu trên tay áo mang lại vẻ ngoài sang trọng cho người mặc.

4. Thiết kế hình xăm da tối được trang trí:

Thiết kế hình xăm da tối được trang trí

Đây là một phong cách xăm theo phong cách tân truyền thống, trong đó một con chim được phác họa trên đùi của người vẽ và sự kết hợp màu sắc hài hòa tạo nên vẻ đẹp và khác biệt cho thái độ của nó. Những chấm trắng nhỏ và vòng tròn lớn màu hạt dẻ trên đầu của con chim dường như như thể con chim đang đeo đồ trang sức làm cho nó xuất hiện một thiết kế hình xăm tuyệt đẹp dành cho những người da ngăm đen.

5. Thiết kế hình xăm da tối màu nước:

Thiết kế hình xăm da tối màu nước

Đây là một thiết kế hình xăm màu nước tuyệt đẹp trên cánh tay, trong đó một chiếc lông vũ đã được phác thảo và các mảng màu thêm vẻ ngoạn mục. Vì lông vũ miêu tả sự duyên dáng, sang trọng và vẻ đẹp mà người mặc muốn miêu tả giống như những người da ngăm đen thậm chí còn đẹp, không giống những người khác.

READ  So sánh 7 mũ bảo hiểm hàn tự động tốt nhất năm 2022

6. Hình Xăm Mực Trắng Nghệ Thuật Trên Hình Xăm Da Ngăm:

Thiết kế hình xăm da sẫm màu nghệ thuật

Vẻ đẹp mê hồn và không bao giờ lỗi mốt là thiết kế này được tạo kiểu bởi một người phụ nữ phủ mực trắng lên lưng. Thiết kế hình xăm màu trắng này nổi bật một cách rất ấn tượng trên làn da ngăm đen và khiến họ trở nên đáng ngạc nhiên ngay cả trong đám đông.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm người da đen

7. Thiết kế hình xăm da tối đáng yêu:

Thiết kế hình xăm da tối đáng yêu

Còn gì có thể là hình ảnh cảm động hơn thế này khi người yêu thích xăm mình với làn da ngăm đen đã chấm một bức chân dung em bé trên lưng miêu tả tình yêu và sự ngưỡng mộ của mình dành cho những đứa trẻ nhỏ. Bức chân dung này thể hiện một cái nhìn tinh tế đối với thái độ của người mặc và cả trí tưởng tượng của anh ta.

8. Thiết kế hình xăm da tối lộng lẫy:

Thiết kế hình xăm da tối tráng lệ

Đây là màu mực xăm hấp dẫn và lôi cuốn dành cho làn da ngăm đen. Thiết kế này với màu đỏ và xám, trong đó một con bò đực được thiết kế trên tay áo để tăng thêm vẻ quyến rũ cho tính cách của nó. Màu mực xăm tốt nhất dành cho thiết kế da sẫm màu được tạo kiểu theo cách tuyệt vời đến mức mang lại cảm giác chân thực ngay từ cái nhìn đầu tiên.

READ  Màu tóc phù hợp với tông da của bạn - Làm thế nào để chọn?

Xem thêm: Hình xăm và thiết kế hình xăm đen

9. Thiết kế hình xăm da sẫm màu nhã nhặn:

Thiết kế hình xăm da sẫm màu nhã nhặn

Một thiết kế hình xăm đáng kinh ngạc dành cho những người đẹp bóng tối trên thế giới để che đi làn da ngăm đen, những người yêu thích hình xăm miêu tả và khiến thái độ của họ trông có vẻ giết người hơn. Thiết kế hình xăm hoa hồng đỏ duyên dáng cùng với những chiếc lá tôn lên vẻ đẹp của quý cô bởi nhiều nếp gấp vì người phụ nữ nào cũng xinh như hoa.

Đối với làn da sẫm màu, mức độ sắc tố rất cao nên hình xăm có thể không lộ ra rõ ràng, vì vậy, người ta ưu tiên hình xăm màu có thể nhìn thấy một cách tuyệt vời và có thể cho người mặc như một cái nhìn không thể thiếu. Không có ranh giới và giới hạn trong các thiết kế dành cho người da ngăm, họ có thể mô tả một hình ảnh thu hút họ và thậm chí biểu thị tính cách của họ.

Xem thêm: Loại thiết kế mực xăm