Tất cả chúng ta đều biết đến Angelina Jolie với tư cách là một nữ diễn viên nổi tiếng và chúng ta ngưỡng mộ cô ấy vì gương mặt xinh đẹp và tính cách cuốn hút. Nhưng bạn cũng biết rằng anh ấy là một người yêu thích Hình xăm lớn và thỉnh thoảng anh ấy đã được xuất hiện trên các tạp chí và báo cho các thiết kế hình xăm mới của mình. Anh ấy có nhiều hình xăm trên cơ thể và anh ấy không ngừng thử những thiết kế mới.

Ý nghĩa hình xăm của Angelina Jolie:

Người yêu thích hình xăm Angelina Jolie có sao nữ đẹp nhất. Dưới đây là danh sách 9 hình xăm Angelina Jolie đẹp nhất mang đến một cái nhìn đáng kinh ngạc.

1. Hình xăm cánh tay Angelina Jolie:

Các Tọa độ Địa lý này được xăm để che khu vực trước đây có hình xăm rồng và khu vực khắc tên chồng cũ Billy Bob Thornton của cô. Các tọa độ này là vĩ độ và kinh độ của các địa điểm khác nhau gần trái tim của nó. Những điều sau đây có cùng ý nghĩa:

  • 1 – Nơi ở Campuchia, nơi Maddox (con trai ông) được sinh ra.
  • 2. – Nơi sinh của Zahara (con gái) ở Ethiopia.
  • 3. Nơi sinh của Shiloh ở Namibia (con gái của Brad Pitt)
  • 4. – Nơi sinh của Plax (Con trai) tại Việt Nam
  • 5 – Địa điểm ở Pháp cho cặp song sinh Vivienne và Knox
  • 6. – Nơi sinh của Brad Pitt ở Oklahoma
See also  9 thiết kế hình xăm bạch tuộc đẹp và sống động

2. Hình xăm hổ Angelina Jolie trên lưng:

Thiết kế hình xăm hổ là một trong những thiết kế hình xăm được yêu thích nhất trong số tất cả những người yêu thích hình xăm trên toàn thế giới. Angelina có một hình xăm lớn của một con hổ Bengal trên lưng. Hình xăm này dài 12 inch và rộng 8 inch.

Hình xăm này được cho là đã được thực hiện ở Bangkok vào năm 2004 và mất 2 giờ để hoàn thành. Hình xăm này được thực hiện để làm vui và kỷ niệm quyền công dân Campuchia. Và sự thật thú vị nhất đằng sau hình xăm này là hình xăm được thực hiện theo phong cách truyền thống đặc trưng của Thái Lan bằng cách sử dụng kim tay.

3. Hình xăm Angelina Jolie (xiii-13) Trên cánh tay:

Angelina có hình xăm này trên cánh tay trái bên trong. Con số 13 đã chọn cách này để bày tỏ rằng anh ta không tin vào những điều mê tín dị đoan vì nó được coi là không may mắn ở nhiều nơi trên thế giới.

4. Hình xăm chữ Ả Rập của Angelina Jolie:

Anh ấy có hình xăm tiếng Ả Rập này trên cánh tay ngay dưới khuỷu tay. Hình xăm này có nghĩa là ‘quyết tâm’ trong chữ Ả Rập và điều này thể hiện rõ ràng cam kết vững chắc của anh ấy đối với công việc và cuộc sống của mình.

See also  9 Mẫu Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn Đẹp Nhất Tự Nhiên

5. Nghệ thuật xăm hình mẹ Angelina Jolie:

Angelina Jolie có hình xăm chữ M trên lòng bàn tay. Nó được cho là đã được khắc như một đài tưởng niệm mẹ của Marteline Bertrand. đây là dấu hiệu của tình yêu thuần khiết đối với người mẹ.

6. Hình xăm chữ Angelina Jolie ở lưng:

‘Hãy biết quyền của bạn’ là một hình xăm chữ đơn giản giữa bả vai của cô ấy. Nó được chạm khắc với phông chữ gothic. ‘Know your Rights’ thực chất là tên bài hát của một trong những ban nhạc yêu thích của anh ấy. Đây là một ví dụ sinh động và mạnh mẽ về cách âm nhạc ảnh hưởng đến cuộc sống và suy nghĩ của chúng ta.

7. Hình xăm Hóa thân bằng tiếng Pali của Phật giáo Angelina Jolie trên vai:

Hình xăm này được tìm thấy trên vai trái của angelina và được thực hiện tại một khách sạn ở Pathum Thani, cách Bangkok 25 dặm về phía bắc. Đây là một tháp Pali Phật giáo bằng chữ Khmer. Đây thực sự là ngôn ngữ của Campuchia. Người ta nói rằng ông đã xăm cho con trai mình để bảo vệ Maddox và bản thân khỏi những điều xui xẻo.

8. Hình xăm Angelina Jolie trên hông:

Hình xăm chữ thập lớn cùng với một cụm từ tiếng Latinh này được thực hiện để che dấu vết của hình xăm rồng nhỏ đã bị xóa trước đó. Cụm từ được viết ở đây là “Feed me feed me” có nghĩa là “thứ nuôi sống tôi, hủy hoại tôi”.

See also  47 Ý tưởng Hình xăm Sư tử để Truyền cảm hứng cho Bạn

9. Hình xăm nghệ thuật Angelina Jolie trên vùng cổ tay:

Hình xăm phong cách Rune là một thiết kế rất phổ biến và được người Na Uy yêu thích. Hình xăm phong cách rune này trên cổ tay thực sự là một chữ H. Một số người nói rằng điều này được thực hiện để bày tỏ tình yêu của họ với người yêu cũ Timothy Hutton hoặc anh trai James Haven. Nhưng dù câu chuyện đằng sau hình xăm này là gì, tôi thực sự thích thiết kế.