Bạn đang có ý định xăm mình? Giờ đây, hình xăm đã từ cấm kỵ vượt thời gian và trở thành một trào lưu. Một hình xăm được lên kế hoạch cẩn thận là một cái gì đó nổi bật. Các chuyên gia xăm hình sẽ nói chuyện thoải mái về vấn đề thường gặp nhất khi đổ mực.

Vì vậy, trong bài đăng này, tôi đã nghiên cứu những điều bạn cần biết trước khi xăm hình sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định những việc cần làm và hơn thế nữa, tôi đã khám phá những điều mong đợi từ kiến ​​thức hình xăm cơ bản của bạn.

Những điều bạn nên biết trước khi xăm hình:

Sau đây, hãy cùng tìm hiểu những điều bạn cần chú ý khi xăm hình nhé.

1. Chuẩn bị:

Xăm mình là một thủ tục đau đớn, bạn có thể phải ngồi trên chiếc ghế đó nhiều giờ và điều cuối cùng bạn muốn là ở trong trạng thái vô đạo đức. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị tâm lý và xuất hiện trên đỉnh.

2. Đảm bảo kim mới được sử dụng:

Đảm bảo rằng nghệ sĩ xăm hình của bạn sử dụng kim và ống xăm vô trùng, dùng một lần và dùng một lần. Chúng nên được đóng trong gói vô trùng và mở ra trước mặt bạn. Kim xăm nên được vô trùng và dùng một lần.

3. Chọn vị trí một cách khôn ngoan:

Hình xăm trên xương và gân (cổ, cột sống, sau mắt cá chân), các bộ phận trên cơ thể trên một miếng đệm tương đối nhỏ (bàn chân, bàn tay, khớp), cùng với vô số đầu dây thần kinh (ngón tay, núm vú, mặt) bị đau ở bất kỳ nơi nào được người hiến tặng. Những hình xăm hoàn hảo nhất là những hình xăm có tác dụng sinh học với những đường cong trên cơ thể.

See also  Top 9 hình xăm ngọn nến rực rỡ dành cho phụ nữ và nam giới

4. Tránh Boozing:

Tránh uống quá nhiều vào đêm trước buổi xăm của bạn. Cảm giác nôn nao có thể khiến máu của bạn loãng vào ngày hôm sau. Do đó, hãy uống thật nhiều nước!

5. Đảm bảo sức khỏe tốt:

Tránh xa việc đánh đập khi bạn bị ốm! Nó không chỉ lây cho nhân viên, nghệ sĩ và những khách hàng khác; Nó có thể cản trở quá trình chữa lành vết xăm của bạn.

6. Phản ứng dị ứng:

Các sắc tố được tìm thấy trong son môi hoặc phấn mắt cũng được tìm thấy trong mực xăm. Một số người có thể bị dị ứng với sắc tố này, có thể gây ra các phản ứng dị ứng. Đảm bảo rằng bạn không bị dị ứng với chất màu. Nói chuyện với các chuyên gia trước khi bạn lao vào.

7. Đảm bảo Studio và Thiết bị sạch sẽ:

Đảm bảo studio sạch sẽ, gọn gàng và các thiết bị được sử dụng là loại dùng một lần. Trước khi bạn quyết định đổ mực, hãy đến thăm studio của anh ấy và tham quan. Yêu cầu các mẫu và lựa chọn một cách khôn ngoan.

8. Đảm bảo rằng bạn được nghỉ ngơi đầy đủ:

Hãy chắc chắn rằng bạn nghỉ ngơi trước khi xăm hình. Ngoài ra, tránh dùng Aspirin vì nó ngăn máu đông lại, do đó bạn sẽ chảy máu nhiều hơn.

9. Sử dụng kem chống nắng:

Nếu bạn muốn hình xăm của mình tồn tại từ 10 đến 20 năm, nếu bạn tránh nắng, bạn có thể. Nếu bạn muốn giữ các màu này và ngăn các đường kẻ không bị mờ, hãy nhớ tránh ánh nắng mặt trời hoặc mặc quần áo dài tay.

See also  15 kiểu dáng hình xăm nửa cánh tay đẹp nhất cho nam và nữ

10. Đánh giá cao nghệ thuật của bạn:

Bạn nên biết rằng phông chữ châu Á là hình xăm rất phổ biến bởi những người nói không phải châu Á vì các ký tự trông đẹp. Điều này đúng với tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác với các nét chữ thanh lịch. Hãy chắc chắn rằng bạn ít nhất hiểu nghệ thuật của riêng bạn.

11. Định giá Hình xăm:

“Một hình xăm cao cấp không rẻ, và một hình xăm rẻ cũng không tốt”. Sau khi lựa chọn để thực hiện một hình xăm, điều quan trọng nhất mà mọi người cần biết là: “Chi phí sẽ là bao nhiêu?” Đừng tham gia vào những hình xăm rẻ hơn mức có thể được thực hiện bằng mực rẻ tiền vì điều này có thể khiến bạn bị tổn thương sau này.

Nghệ sĩ xăm của bạn có thể sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn bằng lời nói và bằng văn bản tiết lộ cách bạn sẽ trông như thế nào sau hình xăm mới của mình trong những tuần tới. Đảm bảo đóng gói / nhập phần lớn dữ liệu vì điều quan trọng là bạn phải xử lý hình xăm của mình đúng cách, ghi nhớ mục tiêu cuối cùng là đảm bảo mọi thứ lành lại và mục tiêu cuối cùng là đảm bảo mọi thứ có thể trở lại với nhau.

Hơn hơn xem: Che các thiết kế hình xăm

See also  9 kiểu dáng và hình ảnh xăm lưỡi hàng đầu

Nguồn hình ảnh: Shutter Stock