Paisley giống với biểu tượng xoài. Những biểu tượng này chủ yếu được nhìn thấy trong các thiết kế mehendi và thậm chí cả quần áo. Những thiết kế này là một hệ thống kế thừa. Nó phổ biến nhất ở các nước phương đông. Thiết kế Paisley sẽ cung cấp đường nét hoàn hảo cho một hình xăm. Nhưng các phong cách khác nhau có thể được sơn bên trong. Chúng được thực hiện trong vô số kiểu dáng. Đường viền sẽ giống nhau trên tất cả các hình xăm. Người thợ xăm sử dụng tất cả kinh nghiệm của mình trong thiết kế nội thất paisley.

Những thiết kế hoa văn này sẽ rất khác biệt và cũng độc đáo. Mỗi thiết kế hoa văn sẽ mang một ý nghĩa riêng. Những hình xăm này cũng có thể được thực hiện từ kích thước nhỏ hơn đến kích thước lớn hơn. Những hình xăm này cũng có thể được vẽ khi được thực hiện với màu sắc hoàn hảo. Nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau có sẵn trong các mô hình hình xăm.

Các thiết kế khác nhau có sẵn trong paisley như hình xăm được vẽ theo các mẫu khác nhau. Thường được định nghĩa là một mẫu sử dụng rau mùi tây, buta hoặc hình giọt nước. Những thiết kế này rất phổ biến ở các nước phương Tây vào thế kỷ 18 và 19. Mô hình này đôi khi cũng được gọi là dưa chua Ba Tư ở một số quốc gia.

See also  9 thiết kế và hình ảnh hình xăm chó hàng đầu

Đó là lý do tại sao các thợ xăm hình xăm những thiết kế như vậy cho người mặc và làm cho họ trông rất thích. Hình xăm Paisley sẽ khác và sẽ không được nhìn thấy thường xuyên. Hình xăm này được đại diện cho tình yêu, sự ngây thơ, kỳ lạ, sang trọng, quyến rũ và sang trọng. Nó được biết đến là một hình xăm mới rất thú vị. Những người dùng muốn trở nên độc nhất trong một nhóm cần phải đánh giá cao rằng họ sẽ nhuộm những hình xăm thiết kế như vậy.

Hình xăm Paisley đẹp với hình ảnh:

Sau đây bạn có thể xem 8 mẫu hình xăm hoa văn đẹp được yêu thích nhất dành cho mọi người. Những hình xăm này được nhuộm trên bất kỳ phần nào của cơ thể. Đùi, sau tai, xương sườn, cổ tay, v.v. Nơi

1. Thiết kế hình xăm Tribal Paisley:

Hình xăm Paisley được vẽ với các mẫu bộ lạc và theo cùng một mẫu. Hình xăm sẽ theo phong cách bộ lạc và sẽ được nhìn thấy trên các lọn tóc. Màu sắc có trong mẫu hình xăm này là toàn màu trắng và đen. Đây là một trong những mẫu hình xăm hoa văn đẹp nhất dành cho nam.

2. Thiết kế hình xăm Peacock Paisley:

Các thiết kế với những con công đã nổi tiếng trong thế giới hình xăm. Lông công sẽ rất ấn tượng. Hình xăm paisley trên lông công làm cho hình xăm trông rất đẹp và dễ thương. Thiết kế hình xăm mát mẻ này sẽ rất phổ biến. Những thiết kế như vậy được nhìn thấy ở phần dưới của phụ nữ. Bạn có thể hiển thị hình xăm này trên lưng của bạn là rất hấp dẫn.

See also  Top 9 thiết kế hình xăm gấu có ý nghĩa

3. Thiết kế hình xăm Butterfly Paisley:

Hình xăm Bướm đơn giản như vậy là khá phổ biến trong đấu trường hình xăm. Nhìn là mê khi kết hợp với lông vũ của hình xăm con bướm Paisley. Hình xăm này có thể được sử dụng trên cổ tay, cánh tay, khuỷu tay và mắt cá chân, v.v. Nó sẽ mất màu và ố vàng. Nó là một trong những hình xăm hoa văn đẹp nhất cho những cô gái muốn hiện đại và đam mê.

4. Thiết kế hình xăm cây Paisley:

Hình xăm cây có nhiều phong cách và hoa văn khác nhau. Bao gồm trong phong cách paisley và đốm trong hình xăm cây. Nó có nhiều màu sắc sẽ rất đẹp. Thiết kế Paisley được thực hiện một cách bình thường. Đó là một hình xăm kín lưng, đòi hỏi nhiều không gian để xăm.

5. Thiết kế hình xăm Birds Paisley:

Hình xăm Paisley được thực hiện theo nhiều mẫu khác nhau với các chất liệu khác nhau. Trong số đó, aves (chim) là một hoa văn đẹp. Nó được thực hiện từ nhỏ đến lớn. Hoa văn Paisley được nhìn thấy trên thân chim và trên lông chim.

6. Kiểu dáng hình xăm Paisley toàn tay:

Hình xăm Paisley được thực hiện với phần tư tay áo và toàn bộ tay áo. Thiết kế hình xăm tay đầy đủ này bao gồm các mẫu và phong cách khác nhau được thực hiện trong các thiết kế đơn lẻ. Nó cũng có thể được làm ở dạng rắn hoặc màu bóng mờ.

See also  Những điều bạn nên biết trước khi xỏ lỗ Tragus

7. Thiết kế hình xăm Sea Shell Paisley:

Trong thiết kế hình xăm này, vỏ sò được vẽ đẹp mắt bằng nghệ thuật phức tạp và khéo léo. Thường thì vỏ sò sẽ có hình dạng khác nhau. Các thiết kế của Paisley sẽ trông rất hấp dẫn theo cách này khi được giấu đi. Kiểu thiết kế hình xăm này sẽ là độc nhất và dễ thương nhất của các bạn gái. Nó sẽ rất hấp dẫn để nhìn vào. Đó là một trong những mẫu hình xăm hoa văn đẹp nhất dành cho nữ.

8. Thiết kế hình xăm Mango cho cánh tay:

Thông thường các thiết kế xoài trong hình xăm được vẽ theo nhiều phong cách. Hình xăm sẽ trở nên lộng lẫy khi thiết kế hoa văn được thực hiện như một quả xoài. Ở đây, hình xăm thể hiện vẻ đẹp của nghệ thuật với các hoa văn kết hợp tạo nên sự lôi cuốn cho đám đông.