Dinh dưỡng đầy đủ và dinh dưỡng là rất quan trọng để cá phát triển khỏe mạnh và có màu sắc đẹp. Chọn các khuyến nghị sau đây cho các nhãn hiệu thức ăn cho cá tốt nhất!


Thương hiệu thức ăn cho cá tốt nhất – Tất nhiên, các chất dinh dưỡng và vitamin là quan trọng để thu được bởi cá vật nuôi và các vitamin và chất dinh dưỡng mà cá thu được là từ thức ăn mà chúng tiêu thụ.

Vì vậy, việc chọn thức ăn cho cá phù hợp với nhu cầu của cá là rất quan trọng. Để giúp bạn lựa chọn, hãy cùng xem những gợi ý về các nhãn hiệu thức ăn tốt nhất cho cá cưng tại nhà của bạn dưới đây!

Tap Tap Vững Tháng Tư |  Crack the Egg

Thương hiệu thức ăn cho cá tốt nhất


1. Thức ăn cho cá Tetra Bits


Thương hiệu thức ăn cho cá tốt nhất

Thức ăn cho cá chất lượng cao, thức ăn cho tôm cá này ở dạng hạt sẽ chìm từ từ, không làm vẩn đục nước, rất tốt để làm thức ăn hoặc thức ăn cho cá dĩa, cá nòi, tôm cảnh, cá sặc hoa, lâu đời được biết đến ở Châu Á trong 20 năm.

Màu sắc, hình dạng, mùi thơm, được làm từ nguyên liệu chất lượng tốt nhất để làm cho màu sắc và hình dạng của cá đẹp hơn.

Phạm vi giá: 25.000 IDR – 560.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết về các sản phẩm Tetra Bits


2. Thức ăn cho cá ngọc trai nhiệt đới


Thương hiệu thức ăn cho cá tốt nhất

Thức ăn cho cá Tropical Pearl có hàm lượng dinh dưỡng bổ sung rất cao rất tốt cho sự phát triển của đàn cá cảnh cưng của bạn.

See also  11 loại xi-rô phong tốt nhất: Vị ngọt ngào không làm bạn béo

Một trong những nhãn hiệu thức ăn cho cá tốt nhất còn có công dụng hỗ trợ quá trình phát triển vây, làm sáng màu, tăng sức đề kháng cho cơ thể của cá cưng, thức ăn cho cá ngọc trai nhiệt đới cũng có hương vị mà cá ưa thích.

Phạm vi giá: IDR 8.000 – IDR 20.000
Xem thêm các sản phẩm ngọc trai nhiệt đới


3. Thức ăn cho cá Hikari


Thương hiệu thức ăn cho cá tốt nhất

Thức ăn cho cá Hikari được pha chế để phù hợp với khẩu phần ăn hàng ngày của cá koi của bạn. Các thành phần được sử dụng trong thức ăn cho cá Hikari được cân bằng dinh dưỡng và cân bằng dinh dưỡng để hỗ trợ tăng trưởng nhanh, hình thức thích hợp và sử dụng hiệu quả.

Ngoài ra, thức ăn cho cá Hikari còn chứa các loại vitamin cần thiết cho cá koi bao gồm vitamin C để hỗ trợ sức khỏe của hệ thống miễn dịch của cá koimu.

Phạm vi giá: IDR 18.000 – IDR 900.000
Kiểm tra thêm các sản phẩm Hikari


4. Thức ăn cho cá Akari


Thương hiệu thức ăn cho cá tốt nhất

Thức ăn cho cá Akari là thức ăn cho cá koi và cá chép có chứa hàm lượng protein cao và các chất tăng cường sắc tố để tối ưu hóa sự tăng trưởng và làm sáng màu cá koi và cá vàng của bạn.

Thức ăn cho cá Ikari cũng Chứa nhiều chất đạm giúp cá tăng trưởng tối đa. Bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất để tăng cường hệ thống miễn dịch của cá.

See also  15 nhãn hiệu thuốc xịt khử trùng: Loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, vi rút và mùi

Phạm vi giá: IDR 18.000 – IDR 900.000
Kiểm tra thêm Sản phẩm hoàn chỉnh của Akari


5. Thức ăn cho cá San Koi


Thương hiệu thức ăn cho cá tốt nhất

Thức ăn cho cá Koi San có chứa đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng để duy trì sức khỏe của cá koi cưng của bạn. Ngoài ra, thức ăn cho cá San Koi được làm giàu với tảo xoắn và được làm từ các thành phần tự nhiên chọn lọc không có phẩm màu nhân tạo.

Điều này là để duy trì chất lượng và sức khỏe của cá koi yêu thích của bạn. Ngoài ra, thức ăn cho cá San Koi không làm đục nước ao cá của bạn.

Phạm vi giá: IDR 42.000 – IDR 67.500
Kiểm tra thêm Sản phẩm hoàn chỉnh San Koi

Máy bơm hồ cá
Giữ nước hồ cá lưu thông bằng máy bơm đã chọn!

6. Thức ăn cho cá dinh dưỡng đại dương


Thức ăn tốt nhất cho cá

Ocean Nutrition Fish Food là một loại bột cá mềm và ẩm được đóng gói trong giấy bạc để có chất lượng tối đa. Đặc điểm chính của nó là cải thiện sự thèm ăn và tiêu hóa.

Bột cá Ocean Nutrition cũng chứa tỏi để tăng khả năng kháng bệnh, cá krill giúp tăng màu sắc, Hải sản tươi, sinh vật phù du và cả tảo Spirulina.

Phạm vi giá: 109.000 IDR – 349.000 IDR
Kiểm tra thêm Các sản phẩm dinh dưỡng hoàn chỉnh của Đại dương


7. Thức ăn cho cá Sanyu


Thức ăn tốt nhất cho cá

Sanyu Fish Food cung cấp các chất chiết xuất từ ​​tảo biển và tảo xoắn nguyên chất để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cá vật nuôi đồng thời cung cấp cho chúng nguồn dinh dưỡng cần thiết để chúng trông tươi sáng và khỏe mạnh.

See also  5 loại thuốc giảm sốt: Thường được sử dụng, có sẵn trong các hiệu thuốc

Công thức dễ tiêu hỗ trợ quá trình tiêu hóa của cá, do đó giảm chất thải và giúp cải thiện chất lượng nước khi sử dụng liên tục.

Phạm vi giá: 51.300 IDR – 255.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết về các sản phẩm của Sanyu


8. Thức ăn cho cá Hokky


Thức ăn tốt nhất cho cá

Thức ăn cho cá Hokky được chứng minh là có thể giúp màu sắc của cá cưng của bạn sáng và đẹp hơn trong 1 tuần. Hàm lượng Vitamin C và cả tảo xoắn trong thức ăn cho cá Hokky cũng có thể làm tăng khả năng miễn dịch cho cá cưng của bạn.

Nó cũng tốt cho quá trình tiêu hóa của cá vì dễ tiêu và không gây hại cho nước ao của bạn.

Phạm vi giá: Rp.19.000 – 70.000 Rp
Kiểm tra thêm Sản phẩm hoàn chỉnh của Hokky


Đó là sự lựa chọn thương hiệu thức ăn cho cá tốt nhất có thể là gợi ý phù hợp cho bạn, Toppers! Tất nhiên chế độ dinh dưỡng và dinh dưỡng rất quan trọng để quá trình sinh trưởng của cá phát triển khỏe mạnh, to lớn và có màu sắc đẹp!

Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn loại thức ăn cho cá tốt nhất phù hợp với nhu cầu của cá! Ngoài thức ăn cho cá, bạn cũng có thể tìm kiếm nhiều loại cá cảnh khác nhau trên Tokopedia để mở rộng bộ sưu tập của mình!

Bể cá để bàn USB
Thoát khỏi sự nhàm chán khi làm việc với bể cá để bàn USB độc đáo nhất!