Một xu hướng xăm cổ điển nổi lên từ các băng nhóm đi xe đạp làm câm lặng đường phố Mỹ với tất cả quần áo da, râu và găng tay đi xe đạp, ủng và dây chuyền, tất cả những khuôn sáo cổ điển của họ. Một số ý tưởng hình xăm mà chúng ta thấy ngày nay là của họ, mỏ neo cổ điển, chim, dây thép gai và chủ yếu là tình yêu của cuộc sống của họ, các công cụ. Các băng nhóm biker luôn thể hiện chiếc xe đạp vua Harley Davidson và để thắp lại tình yêu vĩnh cửu dành cho loại xe này, nhiều người đã lựa chọn hình xăm tương tự trên da của họ. Giờ đây, bạn không cần phải trở thành một thành viên của băng nhóm đi xe đạp để tuyên bố tình yêu của mình với một chiếc Harley, nhưng những người chọn ý tưởng hình xăm này thường được cho là có tên riêng của họ. Bất kể họ có những gì, nếu những hình xăm xuất hiện trực tiếp đến bạn, đừng ngần ngại lãng phí thời gian suy nghĩ xem có nên đi hay không. Một hình xăm Harley Davidson cổ điển không bao giờ sai.

Hình xăm Harley Davidson thiết kế:

Dưới đây là 8 mẫu hình xăm Harley Davidson đẹp nhất dành cho nam và nữ.

1. Bản thân chiếc xe đạp:

Thông thường, khi nói về hình xăm Harley Davidson, chúng ta thường mong đợi một dòng chữ hoặc phong cách đặc trưng của chúng. Tuy nhiên, ở đây chúng ta thấy chính chiếc xe đạp mạnh mẽ nằm trên cẳng tay, khiến nó trở thành một thiết kế phù hợp cho một người hâm mộ Harley Davidson. Sơ lược và được tô bóng đến mức hoàn hảo, hình xăm này trông rất tuyệt vời trên cánh tay. Đây là một trong những thiết kế hình xăm Harley Davidson đẹp nhất dành cho nam giới.

See also  Những mẫu hình xăm phượng hoàng đẹp nhất

Chương 2 Chương:

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi sở hữu một chiếc Harley có nghĩa là bật lại động cơ và chạy trên đường với tiếng gầm rú lớn, và tất cả đều nhờ vào sự hiện diện của động cơ mạnh mẽ. Chính vì vậy, trong hình xăm này, anh đã chọn nguồn của mình, động cơ Harley có dán tem Harley Davidson. Đây là một trong những hình xăm Harley Davidson dành cho nam được nhiều người yêu thích.

3. Hiển thị Logo:

Nếu bạn muốn khơi lại tình yêu của mình với Harley Davidson nhưng không muốn đi quá đà, bạn thường có thể lựa chọn biểu tượng dán trên mỗi hình ảnh của Harley. Con đại bàng mạnh mẽ bay vút trên bầu trời tạo ra một hình xăm với khẩu hiệu Harley màu tối được khắc.

4. Plot Harley Davidson Tattoo Unfolds:

Một kỷ vật đáng nhớ hay chỉ đơn giản là nơi cưỡi ngựa hàng ngày, biker đã in một câu chuyện chi tiết về một người khác cưỡi chiếc Harley và đua nó. Mặt đất giống như một ngọn núi mềm, một khu vực đá hoặc chỉ là một sa mạc, nó là người bạn đồng hành hoàn hảo trong suốt cuộc hành trình.

5. thông qua và thông qua:

Trong hình ảnh này, hình xăm tuân theo một trong những xu hướng mới nhất, nơi logo Harley Davidson nhìn ra bên ngoài từ lớp da rách giờ được gắn vào những sợi cuối cùng trước khi thêm vào những mảnh vụn. Điều này thường cho thấy rằng niềm tin và sự cam kết với chiếc xe là hoàn toàn có thể, cho thấy nó đã được tích hợp sâu vào dòng máu của Harley như thế nào.

See also  9 thiết kế, ý tưởng và ý nghĩa hình xăm bộ xương quyến rũ cho người đàn ông

6. Hình xăm Harley Davidson Deadly Skull:

Các cẳng tay của cánh tay được trang bị đầy đủ của bạn sẽ là nơi hoàn hảo cho loại mực xăm thiên tài này. Nó bắt đầu với một đầu lâu cổ điển, chống đỡ dữ dội ngọn lửa biểu thị sự nguy hiểm và rủi ro, và logo Harley với những dòng chữ nổi bật xuất hiện, rắn và mạnh mẽ, tạo ra một hiệu ứng nguy hiểm.

7. Chỉ tối thiểu trần:

Ngay cả khi bạn làm theo Câu châm ngôn của Harley, “Ride to Live”, khi nói đến hình xăm tình yêu của bạn vĩnh viễn trên cơ thể của bạn, bạn vẫn muốn có một hình xăm mềm quy mô nhỏ hơn là một hình xăm phóng đại. Đây cũng là hình xăm phù hợp cho những cô nàng mê xe. Hình bóng nhỏ màu đen của chiếc xe được củng cố bởi các dòng chữ khắc bên dưới. Đây là một trong những mẫu hình xăm Harley Davidson dành cho nữ.

8. Hình xăm Harley Davidson trong So sánh mạnh mẽ:

Đại bàng oai phong là một thiết kế hình xăm da xé rách cổ điển thể hiện móng vuốt mạnh mẽ của đại bàng đang tiến đến thể hiện logo Harley Davidson trên lưng so với vua của các loài chim. Đây là một trong những hình xăm Harley Davidson khá phổ biến dành cho các bạn nữ.