8 sản phẩm kem chống nắng L’oreal tốt nhất có thể bảo vệ da mặt

Mặt cần được bảo vệ khỏi ánh nắng trực tiếp. Muốn vậy, bạn cần một sản phẩm kem chống nắng! Nào, hãy cùng tham khảo 8 loại kem chống nắng L’oreal tốt nhất dưới đây nhé!


Kem chống nắng L’oreal – Bảo vệ da mặt khỏi ánh nắng mặt trời là việc quan trọng cần làm. Không chỉ vì mục đích làm đẹp, chúng ta còn cần duy trì sức khỏe làn da cho đến tuổi già.

Sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da mặt khỏi ánh nắng mặt trời là điều quan trọng cần phải có và sử dụng hàng ngày. Tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trên da mặt có thể gây ra các đốm đen, cháy nắng và ung thư da.

L’oreal Paris là một thương hiệu quốc tế nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm làm đẹp khác nhau. Nó tốt trang điểm, chăm sóc da, màu tóc, và kể từ đó trở đi. Bản thân kem chống nắng L’oreal được biết đến là sản phẩm bảo vệ da mặt tốt nhất khỏi tác động của tia cực tím.

Để có được điều đó, hãy cùng tham khảo 8 lựa chọn sản phẩm kem chống nắng L’oreal tốt nhất có thể bảo vệ da mặt của bạn một cách tối đa nhé!

CŨNG ĐỌC: Biết 7 loại mụn và cách khắc phục chúng

8 sản phẩm kem chống nắng L’oreal tốt nhất

1. Kem chống nắng L’OREAL UV PERFECT MATTE & FRESH SPF50 | PA ++++

UV PERFECT MATTE & FRESH SPF50

Bảo vệ da mặt trước các dấu hiệu lão hóa. Có thể ngăn ngừa da mặt khỏi các đốm nâu, màu da sẫm, giảm độ đàn hồi và độ săn chắc của da, và các nếp nhăn. Với việc sử dụng thường xuyên, làn da sẽ sáng hơn và trông trẻ hơn.

Chứa SPF50 | PA ++++ với bộ lọc tia UVA và cả Bảo vệ tia cực tím tiên tiến. Cộng với công thức Kiểm soát dầu giúp bảo vệ da khỏi lượng dầu dư thừa. Kem chống nắng L’oreal này cũng có thể bảo vệ da mặt khỏi các hạt ô nhiễm bám vào và có kết cấu không dính.

Kết quả cuối cùng của việc sử dụng, làn da sẽ trông mờ và làn da sân thượng tươi mới. Sử dụng hàng ngày vào cuối thói quen trong ngày và tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.

Phạm vi giá: 57.000 IDR – 65.000 IDR
Kiểm tra giá đầy đủ của L’oreal UV Perfect Matte & Fresh SPF 50

khuyến mãi vận chuyển miễn phí
Tận hưởng khuyến mãi Giao hàng Miễn phí Tokopedia để bạn có thể tiết kiệm hơn khi mua sắm!

2. Kem chống nắng L’OREAL UV PERFECT AQUA ESSENCE SPF50 | PA ++++

UV PERFECT AQUA ESSENCE SPF50

Nó có kết cấu dạng gel và có thể bảo vệ khuôn mặt lên đến 12 giờ. Có thể bảo vệ da mặt khỏi ánh nắng mặt trời và các dấu hiệu lão hóa da như đốm nâu, nếp nhăn, màu da tối, giảm độ đàn hồi và độ săn chắc của da. Chứa SPF 50 | PA ++++ với bộ lọc tia UVA.

Kem chống nắng L’oreal này có kết cấu dạng gel lỏng và nhẹ. Nó có thể ngậm nước cho da và cung cấp sức mạnh chống oxy hóa tối đa. Khi sử dụng sẽ không có cảm giác bết dính và tránh bóng dầu. Để sử dụng, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và bạn có thể sử dụng hàng ngày vào cuối liệu trình để có kết quả tối đa.

Phạm vi giá: 59.000 Rp – 124.000 Rp
Kiểm tra giá đầy đủ của L’oreal UV Perfect Aqua Essence SPF 50


3. KEM DƯỠNG TRẮNG DA HOÀN HẢO L’OREAL SPF17 PA ++

KEM DƯỠNG TRẮNG DA HOÀN HẢO SPF17

Kem chống nắng này là một sản phẩm chăm sóc da từ L’oreal mà còn dưỡng ẩm cho da. Với việc sử dụng thường xuyên, làn da sẽ được dưỡng ẩm tối đa và trông tươi sáng hơn. Các đốm đen trên da có thể giảm từ từ và làm cho kết cấu da mịn màng, rạng rỡ và đều màu hơn. Da khỏe mới có thể rạng rỡ!

Có kết cấu kem mềm và nhẹ, thấm nhanh và không gây bóng dầu. Làm cho da mịn màng, không bết dính và tạo cảm giác thoải mái. Sử dụng mỗi sáng trên tất cả các phần của khuôn mặt và cổ mà tất nhiên bạn đã làm sạch bằng toner.

Phạm vi giá: IDR 99.800 – IDR 120.000
Kiểm tra giá đầy đủ của L’oreal White Perfect Day Cream SPF 17

CŨNG ĐỌC: 11 Trình Tự Ứng Dụng Chăm Sóc Da Đúng Cách Từ Sáng đến Tối


4. KEM DƯỠNG TRẮNG DA BAN NGÀY L’OREAL WHITE PERFECT CLINICAL DAY CREAM SPF 19 PA ++

KEM DƯỠNG TRẮNG DA NGÀY HOÀN HẢO SPF 19

Chăm sóc da Sản phẩm L’oreal này cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn và bổ sung cho da mặt. Da sẽ sáng hơn và đồng thời được dưỡng ẩm. Sau khi sử dụng 8 tuần, các vết thâm có thể mờ đi, số lượng vết thâm giảm hẳn. Kết cấu da trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

Kết cấu ở dạng kem màu hồng, rất dễ thoa và thấm nhanh vào da. Sau khi sử dụng, da không có cảm giác nhờn, dính. Bạn có thể sử dụng nó vào mỗi buổi sáng trên mặt và cổ sau khi da mặt đã được làm sạch.

Phạm vi giá: 99.800 IDR – 175.000 IDR
Kiểm tra giá đầy đủ của L’oreal White Perfect Clinical Day Cream SPF 19


5. L’OREAL UV PERFECT INSTANT WHITE SPF50 | PA +++

UV PERFECT INSTANT WHITE SPF50

Bảo vệ da mặt khỏi ánh nắng mặt trời trong 12 giờ. Da có thể được bảo vệ khỏi các vấn đề lão hóa da khác nhau. Chẳng hạn như nếp nhăn, vết thâm nám, da mặt thiếu đàn hồi và săn chắc, da sạm màu hơn. Với việc sử dụng thường xuyên vào mỗi buổi sáng, làn da sẽ sáng hơn và ửng hồng và cũng có thể khắc phục tình trạng da mặt xỉn màu.

Đi kèm với SPF 50 và bộ lọc tia UVA. Có kết cấu màu trắng sữa, mịn, mềm, nhẹ và rất dễ thoa. Nhanh chóng hấp thụ vào da mặt, không dính và không dầu.

Phạm vi giá: 59.000 IDR – 129.000 IDR
Kiểm tra giá đầy đủ của L’oreal UV Perfect Instant White SPF 50

theo đuổi giảm giá - giảm giá chớp nhoáng
Tìm món đồ trong mơ của bạn với mức chiết khấu hấp dẫn tại chương trình giảm giá chớp nhoáng Theo đuổi Giảm giá!

6. Kem chống nắng L’OREAL UV PERFECT AQUA ESSENCE CITY MIST SPF50 | PA ++++

UV PERFECT AQUA ESSENCE CITY MIST SPF50

Sản phẩm này là sản phẩm phun sương đầu tiên cho da mặt với tính năng Bảo vệ chống tia cực tím cực kỳ nhẹ với kết cấu lỏng. Khô nhanh chóng và có thể bảo vệ da mặt khỏi tia UV trong 12 giờ.

Cách sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần xịt lên mặt và nó sẽ khô trong 3 phút. Bạn có thể sử dụng nó sau khi trang điểm, kết cấu không bết dính và không chứa dầu. Thêm vào đó, lớp sương này có khả năng chống mồ hôi và đồng thời dưỡng ẩm cho da.

Khi sử dụng, da sẽ được bảo vệ khỏi các dấu hiệu lão hóa và giúp da mặt tươi sáng hơn.

Phạm vi giá: 204.000 Rp – 355.000 Rp
Kiểm tra giá đầy đủ của L’oreal UV Perfect Aqua Essence City Mist SPF 50


7. L’OREAL UV PERFECT TRANSPARENT SPF50 | PA +++

UV PERFECT TRANSPARENT SPF50

Da được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời suốt 12 giờ và làm chậm các dấu hiệu lão hóa da. Bạn có thể tránh được các đốm đen, màu da tối, da thiếu độ đàn hồi và nếp nhăn. Kem chống nắng này cũng có thể giải quyết vấn đề da xỉn màu cùng một lúc.

Có kết cấu màu trắng sữa, mềm và mịn, thấm nhanh vào da, không gây bết dính, không gây bóng dầu.

Phạm vi giá: 59.000 IDR – 85.000 IDR
Kiểm tra chi tiết giá của L’oreal UV Perfect Transparent SPF 50

bán sản phẩm làm đẹp
Tìm thấy nhiều nhu cầu về thiết bị làm đẹp từ các thương hiệu đáng tin cậy và các sản phẩm chất lượng tốt nhất tại đây!

UV PERFECT ANTI-DULLNESS SPF50

8. Kem chống nắng L’OREAL UV PERFECT ANTI-DULLNESS SPF50 | PA ++++

Một loại kem chống nắng có thể đồng thời điều trị làn da xỉn màu và mang lại làn da ửng hồng. Có thể bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời lên đến 12 giờ! Bạn có thể sử dụng nó vào cuối mỗi ngày để có kết quả tối đa.

Được trang bị SPF 50 bảo vệ da khỏi các triệu chứng lão hóa da. Chẳng hạn như nếp nhăn, đốm đen, giảm độ đàn hồi và độ săn chắc của da và làm đều màu da.

Phạm vi giá: 59.900 IDR – 99.000 IDR
Kiểm tra giá đầy đủ của L’oreal UV Perfect Anti-Dullness SPF 50

CŨNG ĐỌC: 9 biến thể son môi L’oreal tốt nhất cho các dịp khác nhau


Đó chính là Toppers, 8 trong số những loại Kem chống nắng L’oreal tốt nhất và phù hợp để sử dụng hàng ngày. Chọn kem chống nắng phù hợp với loại da của bạn để đạt hiệu quả tối đa!

Thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng kem chống nắng, bạn phải sử dụng thường xuyên để da mặt luôn khỏe mạnh, không bị lão hóa sớm. L’oreal Paris giới thiệu các sản phẩm kem chống nắng chất lượng sẵn sàng điều trị và chăm sóc da mặt của bạn! Bạn có thể mua các sản phẩm kem chống nắng từ L’oreal tại Tokopedia trực tuyến! Đến trực tiếp Cửa hàng chính thức của L’Oreal trên Tokopedia để nhận kem chống nắng và các sản phẩm làm đẹp khác!

10 bước chăm sóc da kiểu Hàn Quốc