Goa có lẽ là nơi được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới vì những bãi biển đầy cát trắng và bầu không khí tuyệt vời. Ở tiểu bang tuyệt vời này, bạn sẽ tìm thấy nhiều khách du lịch nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều tiệm xăm ở Goa do lượng khách du lịch đến bang quá đông nhưng một số tiệm xăm này không nên ghé thăm vì chúng có rất nhiều nghệ sĩ xăm không chấp nhận các phương pháp truyền thống và an toàn. Nghệ thuật Những nghệ sĩ này đã sử dụng các phương pháp nghệ thuật nguy hiểm hơn mà sau này có thể dẫn đến nhiều vấn đề về da. Có rất nhiều nghệ sĩ xăm hình thực sự nắm giữ tên tuổi của nghệ thuật tuyệt vời này ở Goa bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn cho tất cả khách hàng của họ. Những nghệ sĩ xăm đặc biệt này được trình bày chi tiết dưới đây.

Những nghệ sĩ xăm hình hàng đầu ở Goa:

Dưới đây là 8 nghệ sĩ xăm hình hàng đầu trong goa:

1. Moksha Tattoo Studio:

studio hình xăm moksha nằm trên đường bãi biển calangute có lẽ là studio hình xăm tốt nhất ở goa. Họ có những nghệ nhân rất giàu kinh nghiệm, bao gồm cả chủ của studio xăm moksha với các dịch vụ từ xỏ khuyên cơ thể đến xăm toàn thân. Trang thiết bị ở mức rất cao và tất cả các dụng cụ được sử dụng đều an toàn và sạch sẽ.

See also  9 phương pháp điều trị xóa hình xăm bằng laser tốt nhất

2. hình xăm mực rồng:

Được xếp vào danh sách những tiệm xăm tốt nhất trên thế giới, hình xăm mực rồng rất nổi tiếng trên khắp thế giới do lượng khách du lịch liên tục đến studio để tìm kiếm những hình xăm độc đáo và thường xuyên. Ngay cả những người dân địa phương cũng nói rằng hình xăm mực rồng là một thẩm mỹ viện rất an toàn với những nghệ sĩ xuất sắc, những người có quan niệm độc đáo.

3. Krish Tattoo Studio ở Goa:

Krish là một nghệ sĩ đặc biệt và tự hào về việc có một trong những tiệm xăm sạch nhất ở goa. Mỗi cây kim được sử dụng trên một cá nhân là của bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào mà kim đã qua sử dụng gặp phải. Trang thiết bị hiện đại với mức giá ưu đãi khiến nơi đây trở thành một tiệm xăm tuyệt vời để đến. Nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất ở Goa.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm vĩnh viễn

4. Cửa hàng hình xăm tiếp xúc mực của RK ở Goa:

Nếu bạn đang tìm kiếm một nghệ sĩ xăm hình thực sự chính hiệu tại goa, người sử dụng thiết bị an toàn và cung cấp hình xăm với giá cả phải chăng thì việc tiếp xúc với hình xăm của RK là điều bắt buộc. Bầu không khí thân thiện của tiệm xăm này là không thể so sánh được. Cửa hàng xăm tốt nhất ở Goa.

See also  9 ý nghĩa và kiểu dáng hình xăm Masonic

5. Sandy Tattoo Studio ở Goa:

Điều gì tạo nên tiệm xăm tuyệt vời này với hai hoặc ba nghệ sĩ. Các nghệ nhân có kinh nghiệm cao, những người đặc biệt tham gia vào việc tái tạo và tạo ra các thiết kế ban đầu. Nếu bạn có một hình xăm trong tâm trí và muốn có một hình xăm, sand là người tốt nhất để ghé thăm. Thiết bị an toàn và giá cả phải chăng sẽ đáp ứng tại cửa.

6. Tiệm xăm Kukus ở Goa:

Tiệm xăm này đã tồn tại được một thời gian và thực sự là bằng chứng về di sản hình xăm của Goa. Goa luôn là nơi bạn có thể xăm theo ý mình, và kukus không làm như vậy. Giá cả phải chăng và một môi trường an toàn là những đặc điểm chính của nơi này. Đây là tiệm xăm tốt nhất ở Goa.

Hơn hơn xem: Tiệm xăm ở Pune

7. Burning Ink Tattoo Studio ở Goa:

Studio phun xăm môi rực lửa nên là nơi tốt nhất để bạn có thể xử lý mực xăm toàn thân nhanh chóng và hiệu quả. Nơi này chuyên về hình xăm tay áo dài và hình xăm toàn thân, nhưng cũng cung cấp các khái niệm thiết kế khác cho bạn nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn.

8. Andy’s Tattoo Parlour ở Goa:

Andy đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với các thiết kế hình xăm của mình do lượng khách du lịch đến tiệm xăm ngày càng tăng. Những ý tưởng ban đầu của anh ấy và khả năng tái tạo một ý tưởng thiết kế do khách hàng mang đến cho anh ấy chính là điều khiến tiệm xăm trở nên nổi tiếng. Anh ấy cũng là nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất ở goa.

See also  Top 9 thiết kế hình xăm trắng đặc biệt

Hơn Ahmedabad