Tập thể dục thoải mái và dễ dàng hơn tại nhà với Máy chạy bộ. Tham khảo các gợi ý về máy chạy bộ tốt nhất với giá cả phải chăng dưới đây!


Máy chạy bộ tốt nhất – Dành cho những bạn thích đi phòng thể dục hay tập thể thao thì chắc hẳn bạn đã quen thuộc với dụng cụ thể thao chạy bộ này rồi đúng không? Đúng, máy chạy bộ là một trong những dụng cụ thể thao được ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy chạy bộ phổ biến không phải là không có lý do, đó là bởi vì máy chạy bộ Nó có nhiều lợi ích về sức khỏe và thể chất. Trong số đó là giúp giảm cân, cải thiện sức khỏe tim mạch và giúp xây dựng cơ bắp.

Dành cho những bạn đang tìm kiếm tài liệu tham khảo máy chạy bộ tốt và rẻ, nào xem một số khuyến nghị máy chạy bộ tốt với mức giá 1-2 triệu sau!

Cũng đọc: Pilates là gì? Đọc lời giải thích!

Máy chạy bộ Giá đề xuất 1-2 Triệu

Máy chạy bộ Giá đề xuất 1-2 Triệu
Nguồn: Freepik

Bạn có thể nghĩ rằng máy chạy bộ được bán trên thị trường có giá cao. Nhưng đừng lo lắng, bây giờ có rất nhiều máy chạy bộ chất lượng với mức giá chỉ từ 1 – 2 triệu đồng.

Mặc du máy chạy bộ rẻ, nhưng chất lượng máy chạy bộ-máy chạy bộ điều này không thua kém về chất lượng máy chạy bộ giá đắt. Bạn vẫn có thể nhận được những lợi ích tương tự từ máy chạy bộ Giá 1 triệu.

Đây là một số khuyến nghị máy chạy bộ tốt nhất với mức giá 1-2 triệu:

1. Máy chạy bộ đa năng tốc độ LX-042-5


Máy chạy bộ tốc độ LX-042-5 Đa chức năng

Sự giới thiệu máy chạy bộ Tốt nhất với giá cả phải chăng đầu tiên là Máy chạy bộ đa năng tốc độ LX-042-5. Máy chạy bộ trong số những Tốc độ này là máy chạy bộ hướng dẫn sử dụng đa chức năng.

Bạn không thể chỉ sử dụng nó cho các nhu cầu đang chạy. Bạn cũng có thể dùng máy chạy bộ điều này để làm xoắn, kéo dây, ngồi dậy,đẩy lên chỉ sử dụng một công cụ.

See also  5 Bài Thuốc Trị Đau Thần Kinh Thần Kinh Tại Nhà Thuốc, Quay Lại Hoạt Động Miễn Phí

Mặt khác, máy chạy bộ Nó cũng được trang bị các tính năng máy đo nhịp tim, hẹn giờ, kiểm soát tốc độ, theo dõi lượng calo, giám sát khoảng cách có thể hỗ trợ nhu cầu thể thao của bạn.

Phạm vi giá: Rp1.249.000 – Rp1.399.990

Kiểm tra Tốc độ Máy chạy bộ Đa năng LX-042-5 Tại đây!

2. Hướng dẫn sử dụng Máy chạy bộ Twen MT21 Multifungsi 5 trong 1


Hướng dẫn sử dụng Máy chạy bộ Twen MT21 Multifungsi 5 trong 1

Máy chạy bộ thủ công đa năng Twen MT21 5 trong 1 này là một máy chạy bộ hướng dẫn sử dụng đa chức năng. Bạn có thể dùng máy chạy bộ nó để chạy, ngôi dậy, vặn, đẩy lên, dây đầy đủ chỉ sử dụng một thiết bị thể thao.

Máy chạy bộ Nó cũng được trang bị một màn hình có thể hiển thị thời gian, tốc độ, quãng đường và lượng calo để hỗ trợ nhu cầu tập thể dục của bạn.

Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về chi phí điện bổ sung, bởi vì máy chạy bộ từ Twen đây là máy chạy bộ hướng dẫn sử dụng không sử dụng điện.

Phạm vi giá: Rp1.285.000 – 1.449.000 Rp

Kiểm tra Twen’s Treadmill đầy đủ tại đây!

3. Máy chạy bộ tốc độ LX-042-9 (A7) Elektrik


Máy chạy bộ tốc độ LX-042-9 (A7) Elektrik

Khác với hai máy chạy bộ Trước đây, các tốc độ LX-042-9 (A7) này là máy chạy bộ điện được trang bị động cơ 2.0 HP và khung thép. Thành phần này có thể làm cho máy chạy bộ hoạt động ổn định và giảm tiếng ồn.

Máy chạy bộ Điều này sẽ phù hợp với những bạn không có nhiều không gian ở nhà để tập thể thao, vì máy chạy bộ Nó có thiết kế gấp tiết kiệm không gian. Kích cỡ máy chạy bộ sau khi gấp lại là 130 x 60 x 17,5 cm.

Phạm vi giá: Rp2,925,000 – Rp2,990,000

Kiểm tra Tốc độ Máy chạy bộ điện LX-042-9 (A7) Tại đây!

Cũng đọc: 9 Thảm tập Yoga tốt nhất: An toàn và Thoải mái


4. Đệm đi bộ Elektrik Treadmill LX-042-18 Treadmill


Tốc độ LX-042-18 Treadmill Elektrik Walking Pad

Những tốc độ LX-042-18 này là máy chạy bộ điện với hình dạng đệm đi bộ được trang bị điều khiển từ xa, hệ thống Bluetooth để nghe nhạc và hệ thống tự động tắt sau 8 giây.

See also  Giữ độ ẩm tỉnh táo với 10 thương hiệu máy tạo độ ẩm tốt nhất

Mặt khác, máy chạy bộ Nó cũng được trang bị một màn hình hiển thị LED để theo dõi quãng đường, tốc độ, thời gian và lượng calo. Bạn cũng có thể chọn 3 chế độ bao gồm đi dạo giải trí (1-3 km / h), đi bộ bình thường (4-5 km / h), ngày chạy nhỏ (6 km / h).

Phạm vi giá: 2.300.000 Rp – 2.850.000 Rp

Kiểm tra Pad đi bộ Máy chạy bộ điện tốc độ LX-042-18 Tại đây!
giày thể thao
Vận động nhanh nhẹn hơn khi chơi tennis với những đôi giày thể thao chất lượng nhất tại đây!

5. Máy chạy bộ đi bộ iReborn Siena


iReborn Siena Walking Treadmill

Đối với những bạn thích mọi thứ trông đơn giản và tối giản, máy chạy bộ từ iReborn, đây là sự lựa chọn phù hợp để đồng hành cùng bạn rèn luyện sức khỏe.

iReborn Siena Walking Treadmill is máy chạy bộ điện an toàn được trang bị với điều khiển từ xa có thể điều khiển chế độ chạy từ 1-8 km / h và điện thoại thông minh/ giá đỡ máy tính bảng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gấp máy chạy bộ từ iReborn này khi không sử dụng nó. Bằng cách đó, bạn vẫn có thể giữ cho căn phòng của mình trông gọn gàng.

Phạm vi giá: Rp2.790.000 – Rp3.100.000

Kiểm tra iReborn Siena Treadmill Tại đây!

6. Máy chạy bộ điện Twen T198


Máy chạy bộ điện Twen T198

Twen T198 là máy chạy bộ tiết kiệm năng lượng và yên tĩnh, vì nó được trang bị động cơ 1.0HP (0.5CHP) và điện 220-240 V (50-60 Hz).

Mặt khác, máy chạy bộ Điện từ Twen này cũng có giám sát kiểm soát (thời gian, tốc độ, khoảng cách, calo, nhịp tim), USB mp3, đầu vào âm thanh, và người giữ chai có thể hỗ trợ nhu cầu thể thao của bạn.

Bạn cũng gấp máy chạy bộ nó sử dụng núm mận khi không sử dụng máy chạy bộ.

Phạm vi giá: Rp2.850.000 – 2.964.000 Rp

Xem toàn bộ Twen Treadmill tại đây!

7. Máy chạy bộ Bodimax (InclineVersion mới 2020)


Máy chạy bộ Bodimax (InclineVersion mới 2020)

Máy chạy bộ Bodimax (InclineVersion mới 2020) adalah máy chạy bộ với phiên bản mới nhất mà bạn có thể sử dụng thoải mái tại nhà.

See also  5 thương hiệu điện thoại thông minh có giá bán lại cao

Máy chạy bộ từ Bodimax được trang bị chế độ tốc độ 10 km / h, bảng điều khiển (tốc độ, thời gian, quãng đường, lượng calo và chương trình đặt trước), giắc cắm mp3, cảm biến tim và cài đặt độ cao.

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tất cả các nhu cầu chạy của mình bằng cách sử dụng các tính năng được cung cấp bởi Máy chạy bộ Bodimax (InclineVersion mới 2020).

Phạm vi giá: Rp2,980,000 – Rp3,280,000

Xem toàn bộ Máy chạy bộ Bodimax tại đây!

8. Hướng dẫn sử dụng Máy chạy bộ Total TL-004


Hướng dẫn sử dụng Máy chạy bộ Total TL-004

Người cuối cùng là máy chạy bộ Sách hướng dẫn sử dụng đa chức năng của Total, cụ thể là Total TL-004. Máy chạy bộ bạn có thể sử dụng cái này cho chạy bộ, mát xa, bước, vặn vẹo.

Máy chạy bộ bằng tay Total TL-004 được trang bị màn hình điều khiển bao gồm hẹn giờ, khoảng cách, calo, tốc độvà máy đo nhịp tim (xung).

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt máy chạy bộ trong tổng số này thủ công vào vị trí theo dõi bằng phẳng hoặc lên dốc (nghiêng) theo nhu cầu của bạn.

Phạm vi giá: 2.950.000 Rp – 2.980.000 Rp

Kiểm tra Total TL-004 đầy đủ tại đây!

Cũng đọc: 10 xe đạp hybrid hàng đầu: Đáng tin cậy và linh hoạt trong ngày


Đó là Toppers một số khuyến nghị máy chạy bộ tốt nhất với mức giá 1-2 triệu mà bạn có thể dùng để tham khảo. Bạn có thể chọn máy chạy bộ thủ công hoặc máy chạy bộ điện theo nhu cầu của bạn.

Chà, dành cho những bạn muốn mua máy chạy bộ giá rẻ và các nhu yếu phẩm thể thao khác, chẳng hạn như thiết bị chạy, quần áo thể thao nam hoặc nữ và phụ kiện thể thao, giờ đây bạn có thể mua mọi thứ dễ dàng và rẻ tại Tokopedia!

bán các sản phẩm thể thao hoàn chỉnh nhất
Nào, hãy áp dụng ngay lối sống lành mạnh với những dụng cụ thể thao giá rẻ và tốt nhất tại đây!

nhà văn: Nyimas Pamela