Nghệ thuật xăm hình đang trở nên rất phổ biến trong những ngày này. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thiết kế hình xăm khác nhau. Thiết kế của mẹ và bố là một trong những kiểu dáng khác nhau mà một người có thể tạo ra trên cơ thể của họ. Chúng có thể được kết hợp với nhiều mẫu khác nhau. Bạn có thể làm hoa, đầu lâu hoặc các tác phẩm nghệ thuật khác nhau với chúng. Màu sắc được sử dụng cũng nên được lựa chọn phù hợp để chúng trông dễ thấy. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng để làm được những điều này, bạn cần phải tìm đến một nghệ nhân giỏi, người có thể tùy chỉnh những thứ phù hợp với những gì bạn có thể mặc một cách dễ dàng.

Những mẫu hình xăm bố và mẹ đẹp:

Dưới đây là 8 kiểu thiết kế hình xăm bố và mẹ mà bạn có thể thử.

1. Thiết kế nhúng Hammer and Rose:

Đây là một thiết kế nhúng hình búa và hoa hồng có khắc dòng chữ Bố và Mẹ. Bạn có thể thử những hình xăm như thế này. Đây cũng là những thứ rất thú vị để chơi cùng. Thao tác này được thực hiện theo chiều dài của phần thân trên và bạn cũng có thể kéo dài đến cẳng tay. Bạn có thể thêm nhiều màu sắc cho nó.

2. Thiết kế neo truyền thống:

See also  9 thiết kế và ý nghĩa hình xăm quân đội hàng đầu

Đây là một thiết kế neo truyền thống. Bạn có thể làm điều này ngay cả khi bạn là một cô gái. Bạn có thể làm các mẫu hoa hồng khác nhau ở các mặt và cũng có thể làm cho nó nhiều màu sắc hơn với các mẫu mở rộng. Bạn có thể thực hiện các phong cách viết cho phù hợp. Chúng khá nghệ thuật và chúng được thực hiện bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Đây là một trong những mẫu hình xăm bố và mẹ đẹp nhất dành cho phụ nữ.

3. Thiết kế của Bố và Mẹ trên Chân:

Thiết kế dành cho bố và mẹ này được thực hiện trên đôi chân. Bạn có thể làm những kiểu này khá nghệ thuật và cũng khá nữ tính. Bạn có thể thêm một vài màu sắc và màu sắc cho nó. Bạn cũng có thể thực hiện các mẫu hoặc chỉ hoa được thực hiện tại đây.

4. Mẫu Thiết Kế Hình Xăm Của Bố Và Mẹ:

Hình xăm này được thực hiện trên chân. Bạn cũng có thể làm điều gì đó như thế này. Đây là kiểu con gái khá. Họa tiết hoa khá sặc sỡ. Bạn có thể dễ dàng tạo các mẫu neo như thế này.

5. Scroll Like Pattern Design:

Nếu bạn muốn một cuộn nhiều màu sắc như một hình mẫu, bạn có thể làm một cái gì đó thoải mái ở mặt sau và sau đó viết lên cuộn. Tại đây, bạn có thể thấy thao tác cuộn kiểu cũ. Phong cách 3d cũng khá đặc biệt.

See also  Top 15 hình xăm tai nhỏ và dễ thương với hình ảnh

6. Thiết kế hình xăm cho bố và mẹ hợp thời trang:

Bạn có thể thử một cái gì đó như thế này. Phong cách bố và mẹ này được thực hiện trên loại hoa và cô gái. Điều này cũng khá nghệ thuật. Bạn phải yêu cầu một cái gì đó đặc biệt như thế này để nó được dễ dàng hơn để tập thể dục. Bạn có thể mở rộng chúng sau. Đây là những môn thể thao khá phổ biến. Theo đó, bạn có thể làm cho nó lớn hơn hoặc nhỏ hơn so với trong hình ở đây. Đây là một trong những mẫu hình xăm bố và mẹ phổ biến dành cho các bé gái.

7. Thiết kế hình xăm cho bố và mẹ bằng hoa trang trí:

Nếu bạn muốn một cái gì đó hoa và một thiết kế trang trí của mẹ và cha thì bạn có thể thử các kiểu bút chì bóng mờ như thế này. Đây là những cách làm khá phổ biến và nhiều người thích làm chứ không phải những mô hình màu mè.

8. Thiết kế hình xăm ở cổ tay của bố và mẹ:

Điều này được thực hiện trên cổ tay và bạn có thể dễ dàng nhận được một thứ như thế này. Điều này là rất sáng tạo và mô hình có một bông hồng nổi trên đó. Ngoài ra, cái này cũng khá nhiều màu sắc. Vì vậy, nếu bạn muốn thể hiện một thiết kế có hiệu ứng đầy màu sắc trên đó, bạn có thể chọn làm như thế này. Màu sắc có thể được thực hiện theo sự thoải mái của bạn mặc. Bạn cũng có thể làm cho trái tim phong cách hơn. Sau đó, chúng có thể mở rộng để bạn có thể dễ dàng gắn chúng. Đây là một trong những mẫu hình xăm bố và mẹ đẹp nhất dành cho các bé gái.

See also  Top 15 thiết kế hình xăm lá cờ theo chủ nghĩa dân tộc và yêu nước