Đề xuất thương hiệu bóng đèn LED tốt nhất và sáng nhất, cho độ sáng tối đa mà không tạo ra ánh sáng chói, và giảm chi phí điện năng tại nhà!


Thương hiệu đèn LED – Bóng đèn với công nghệ chiếu sáng Điốt phát quang (LED) hiện nay nó đã ngày càng trở nên phổ biến và ngày càng có nhiều người sử dụng. Bản thân công nghệ LED trước đây đã được sử dụng rộng rãi cho máy thu hình, máy tính xách tay và điện thoại thông minh.

Công nghệ LED trong đèn đang có nhu cầu lớn vì nó có nhiều ưu điểm hơn bóng đèn thông thường. Một số ưu điểm của loại bóng này là tiết kiệm điện hơn, thân thiện với môi trường, không nóng lên và vẫn có thể tạo ra ánh sáng rực rỡ hơn.

Để tìm ra những thương hiệu đèn LED tốt nhất trên thị trường hiện nay, bài viết này Tokopedia sẽ đưa ra những gợi ý về các loại đèn LED có tuổi thọ cao và sáng nhất, hãy cùng Toppers xem qua danh sách sau đây nhé!

chiến dịch giảm giá nhà và cuộc sống
Cung cấp đầy đủ các thiết bị gia dụng chất lượng để hỗ trợ mọi hoạt động, tận hưởng chiết khấu và hoàn tiền!

Thương hiệu đèn LED tốt nhất và sáng nhất


1. Bóng đèn LED Philips


Thương hiệu bóng đèn LED tốt nhất

Philips đã được công nhận rộng rãi là một công ty chuyên về chiếu sáng từ năm 1891 và ngày nay nó cũng sản xuất nhiều thiết bị điện tử khác. Bóng đèn LED Philips có ánh sáng trắng tối đa và mang lại sự ấm áp.

Đèn LED Philips tiêu thụ điện năng cực thấp và giúp bạn tiết kiệm đến 90% điện năng gia đình. Đèn Philips cũng được khẳng định là rất bền, vì chúng có thể sống trong 15.000 giờ và tuổi thọ lên đến 15 năm.

Phạm vi giá: 13.500 IDR – 2.450.000 IDR
Xem thêm Sản phẩm bóng đèn LED Philips

See also  5 loại thuốc bị ong bắp cày cắn ở các hiệu thuốc: Giảm sưng hiệu quả

2. Đèn LED Lampu Panasonic


Thương hiệu bóng đèn LED tốt nhất

Panasonic là một công ty thiết bị điện tử đến từ Nhật Bản được thành lập vào năm 1918. Về các sản phẩm mà hãng làm ra, không thể nghi ngờ gì về chất lượng của Panasonic, cũng như các loại đèn LED.

Bóng đèn LED của Panasonic có hiệu suất năng lượng cao, tiết kiệm đến 89% điện năng. Loại đèn này có thể kéo dài đến 15.000 giờ và tuổi thọ lên đến 12 năm.

Đèn LED Panasonic có độ sáng 400/430 lumen (lm), có khả năng cung cấp độ sáng ấm áp vào ban đêm và màu sắc mát lạnh vào buổi trưa.

Phạm vi giá: IDR 11.250 – IDR 602.000
Xem thêm các sản phẩm đèn LED Panasonic


3. Đèn LED Kawachi


Thương hiệu bóng đèn LED tốt nhất

Kawachi Lighting là một thương hiệu của Hà Lan đã có tuổi đời hơn một trăm năm và gia nhập thị trường Indonesia vào năm 1895.

Ánh sáng nhân tạo của Kawachi đã thắp sáng Bùng binh Khách sạn Indonesia (HI) và Đài tưởng niệm Quốc gia (Monas) với sự hợp tác của chính quyền Đặc khu Thủ đô Jakarta (DKI). Vì vậy, về chất lượng, bạn có thể tin tưởng vào đèn LED Kawachi.

Các sản phẩm bóng đèn Kawachi có tính năng tiết kiệm năng lượng và được cung cấp với mức giá phải chăng hơn.

Phạm vi giá: 8.700 IDR – 228.000 IDR
Xem thêm các sản phẩm đèn LED Kawachi


4. Đèn LED Nexus


Thương hiệu bóng đèn LED tốt nhất

Nexus là công ty chuyên sản xuất bóng đèn LED chất lượng. Đèn LED Nexus cung cấp độ sáng tối đa ở tất cả các góc trong nhà nhưng không làm choáng ngợp mắt.

See also  11 máy tính xách tay 6 triệu tốt nhất năm 2021: Thế hệ mới, mạnh mẽ

Bóng đèn LED này rất an toàn để sử dụng cho các hoạt động như học tập hay làm việc, và tất nhiên cũng tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Chiếc đèn do Nexus sản xuất này có khả năng cháy tới 30.000 giờ và kéo dài trong 10 năm.

Ngoài ra, đèn LED Nexus chống nhấp nháy và chiếu sáng tối ưu, không bức xạ, thân thiện với môi trường.

Phạm vi giá: 75.000 IDR – 90.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm đèn LED Nexus

bán đèn học
Trẻ em luôn tập trung vào việc học vào ban đêm với đèn học chất lượng!

5. Bohlam LED Hannochs Genius


Thương hiệu bóng đèn LED tốt nhất

Bạn thực sự có thể tin tưởng vào bóng đèn LED Hannochs Genius khi không có điện ở nhà hoặc bất cứ đâu.

Đèn này có thể bật sáng độc lập nhờ sự hỗ trợ của hai viên pin dung lượng 2.200. miliampere giờ (mAh) và kéo dài đến 4 giờ trước khi sạc lại.

Đèn LED này có khả năng tạo ra ánh sáng rất sáng với độ sáng 1.270 / 730 lm. Loại đèn này cũng khá bền vì nó có thể kéo dài đến 15.000 giờ sử dụng.

Phạm vi giá: IDR 51.500 – IDR 351.000
Xem toàn bộ sản phẩm bóng đèn LED Hannochs Genius


6. Đèn LED Shinyoku


Thương hiệu bóng đèn LED tốt nhất

Một trong những điều đặc biệt của nhãn hiệu Shinyoku là một sản phẩm chiếu sáng LED được trình bày với kích thước lớn. Đèn LED Shinyoku lớn có công suất 50 Watts (W).

Mặc dù có kích thước lớn nhưng bóng đèn LED này vẫn có trọng lượng nhẹ, vì vậy không khó để di chuyển nó từ phòng này sang phòng khác. Nhờ kích thước lớn, đèn LED jumbo của Shinyoku có thể chiếu sáng ngay cả những góc lớn của căn phòng.

Ngoài kích thước jumbo, Shinyoku còn trình làng nhiều loại đèn LED tiêu chuẩn chất lượng khác.

See also  10 đồng hồ Seiko thân thiện với túi tốt nhất dành cho nam giới

Phạm vi giá: IDR 14.000 – IDR 442.200
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm đèn LED Shinyoku


7. Đèn LED Osram


Thương hiệu bóng đèn LED tốt nhất

Osram là thương hiệu bóng đèn LED có xuất xứ từ Đức và ra đời từ năm 1919. Đèn LED Osram được sản xuất bằng cách ưu tiên hiệu quả và thiết kế mang tính nghệ thuật cao cho gia chủ cảm giác hiện đại.

Với ánh sáng trắng sáng mang đến sự ấm áp, bóng đèn LED Osram sẽ đảm bảo sự thoải mái và tạo không khí tốt cho mọi cư dân trong nhà.

Phạm vi giá: IDR 7.500 – IDR 45.000
Kiểm tra đầy đủ các sản phẩm đèn LED Osram


8. Đèn LED Stark


Thương hiệu bóng đèn LED tốt nhất

Đèn LED thương hiệu Stark đi kèm Hi-Lo Chip cho phép nó bốc cháy trong thấp cũng không điện cao thế. Các tính năng được hỗ trợ Nhựa dẫn nhiệt cựcĐèn LED này có thể phát ra nhiệt và phân tán nó, do đó tuổi thọ có thể được lâu hơn.

Bóng đèn LED Stark cũng có sẵn Không nhấp nháy, nghĩa là đèn không phát ra sóng bức xạ, an toàn cho mắt. Đèn này cũng tiết kiệm điện, có độ sáng tương đương với đèn 65 W, mặc dù nó chỉ sử dụng 30 W điện.

Phạm vi giá: 10.900 IDR – 594.000 IDR
Kiểm tra thêm Sản phẩm đèn LED Stark


Đó là một trong những thương hiệu bóng đèn LED tốt nhất và sáng nhất để có thể chiếu sáng tối đa cho ngôi nhà của bạn nhưng vẫn tiết kiệm điện. Hãy đến với Toppers, sở hữu tất cả các bóng đèn LED tốt nhất và đầy đủ nhất, với giá thấp nhất trên Tokopedia!

bán thiết bị điện tử
Tìm mua nhiều loại thiết bị điện tử hiện nay với ưu đãi hấp dẫn tại đây!