Đề can nước là một phụ kiện tuyệt vời phải có khi bạn đam mê nghệ thuật làm móng và điều này là do khả năng phù hợp với phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Có rất nhiều loại đề can nước dễ thương và trang nhã có thể dễ dàng áp dụng ngay lúc này để bạn có thể sẵn sàng tham gia vào bất kỳ sự kiện nào cả trang trọng và không chính thức. Chọn từ nhiều loại đề can nước để có được những tấm sẽ là thiết kế tốt nhất cho bạn. Ở mọi cửa hàng mỹ phẩm đều có bán decal nước với giá cả rất hợp lý. Nghệ thuật làm móng đã dần nổi lên như một hình thức trang trí móng tay rất thống trị và nghệ thuật này khá sáng tạo. Đề can nước là một cách tuyệt vời để vẽ móng nhanh chóng và sáng tạo và là hình thức hoàn hảo của các thiết kế tạo sẵn. Dưới đây là một số đề can nước tuyệt vời cho móng tay của bạn-

1. Đề can bầu trời cầu vồng:

Cầu vồng bầu trời đề can

Những đề can nước đậm và quyến rũ này hoàn hảo cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Tất cả những gì bạn cần là một bát nước để nhúng đề can trong khoảng thời gian 20 giây. Đừng để nó chạm đáy vì sẽ khó lấy ra. Đặt thiết kế lên ngón tay của bạn với hình ảnh hướng xuống dưới và chà xát để loại bỏ giấy khỏi nhựa, sau đó áp dụng nó lên móng tay của bạn.

READ  So sánh 5 đồng hồ đo ánh sáng tốt nhất năm 2021

2. Đề can Trượt nước:

Đề can trượt nước

Đề can trượt nước một lần nữa là một dạng đề can nước rất thanh lịch có thể được sử dụng cho mọi dịp. Có cấu tạo lâu hơn loại decal nước thông thường hãy thử dùng nhíp để ngâm đúng cách và sử dụng loại decal nước này một cách hiệu quả.

3. Decal nước Halloween Nail Art:

Halloween Nail Art Water Decal

Một cách rất hợp thời trang để mang đến Halloween, đề can Halloween là hoàn hảo để xử lý vì nó sẽ thêm một hào quang ma quái nhưng vui nhộn cho trang phục của bạn. Ngay cả đối với các bữa tiệc hóa trang Halloween, đây là một cách tuyệt vời để trang điểm móng tay của bạn. Đề can đã được làm sẵn và có nhiều kiểu dáng vui nhộn khác nhau cho bạn quyết định.

4. Đề can hoạt hình:

Đề can hoạt hình

Đề can hoàn hảo cho bé gái của bạn Đề can hoạt hình là cách hoàn hảo để biểu thị sự ngây thơ và vẻ đẹp của con gái bạn. Nó là một decal hoàn hảo cho trẻ em nhưng nó thực sự có thể được sử dụng như một decal thời trang dành cho thanh thiếu niên cũng như hoàn hảo cho một ngày bình thường với bạn bè.

Xem thêm: Vẽ móng tay đơn giản tại nhà

5. Hoa:

Những bông hoa

Thiết kế hoa đã là điều bắt buộc phải có đối với mọi thiết kế móng tay và điều này cũng tương tự với đề can nước. Đề can hoa là hoàn hảo cho hầu hết mọi dịp. Có rất nhiều màu sắc khác nhau làm cho nó hoàn hảo cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Mẫu mã hoa có đầy đủ kiểu dáng và kiểu dáng bán hoàn chỉnh, do đó bạn dễ dàng quyết định hơn.

READ  15 Ý tưởng Quà tặng Đồ chơi cho Trẻ em từ 8 đến 11 tuổi

6. Đề can nước khỏa thân kết tinh:

Đề can nước khỏa thân kết tinh

Decal nước màu nude này là hoàn hảo cho bạn nếu bạn cần một màu sắc mạnh mẽ hơn để làm việc. Màu nude không có những thiết kế cường điệu không cần thiết, khiến nó trở thành một thiết kế tuyệt vời để phối cùng khi bạn cần một phụ kiện móng tay phù hợp cho bất kỳ sự kiện trang trọng hay không chính thức nào.

Xem thêm: Cách tạo móng tay ombre

7. Decal nước ria mép:

Decal nước ria mép

Đề can nước ria mép là một loại decal nước hiện đại rất phổ biến, duy trì cả tuổi trẻ của những nỗ lực và sự đa dạng của các loại đề can nước. Decal nước ria mép là một loại decal nước rất nhỏ nhưng phổ biến cho mọi nhu cầu sự kiện của bạn.

Xem thêm: Các loại cọ vẽ móng

8. Đề can Cheetah:

Đề can cheetah

Decal cheetah là một loại decal nước tuyệt vời cho mọi dịp. Thiết kế móng tay cheetah đã là một thiết kế nghệ thuật móng tay rất phổ biến trong nhiều năm trở lại đây và giờ đây việc dán đề can cheetah đã giúp việc thiết kế này trở nên dễ dàng hơn.