Bạn đang muốn tham khảo thương hiệu gậy golf tốt? Nào, hãy xem xét các khuyến nghị sau đây cho một số loại gậy chơi gôn!


Gậy chơi gôn tốt nhất – Lựa chọn thiết bị chơi gôn phù hợp có thể là một thách thức đối với những người mới bắt đầu chơi gôn.

Bản thân sân golf cũng có rất nhiều thiết bị với nhiều chủng loại và mẫu mã hỗ trợ cho việc chơi golf. Như gậy golf hoặc là câu lạc bộ gôn, bóng golf, tees hoặc chốt, găng tay, quần áo và giày chơi gôn.

Khi lựa chọn thiết bị chơi gôn phù hợp, bạn cần tìm thiết bị chơi gôn phù hợp với nhu cầu của bạn và loại bài tập bạn đang thực hiện. Bởi vì có thiết bị phù hợp có thể giúp bạn tự tin hơn khi chơi golf.

Cũng đọc: 8 máy chạy bộ được đề xuất có giá tốt nhất từ ​​1 đến 2 triệu

Đề xuất thương hiệu gậy chơi gôn tốt nhất

Đề xuất thương hiệu gậy chơi gôn tốt nhất
Nguồn: Pexels

Gậy chơi gôn hoặc câu lạc bộ gôn là loại gậy dùng để đánh bóng gôn trong trò chơi gôn. Có nhiều loại khác nhau gậy gôn được sử dụng trong trò chơi.

Gậy môn chơi gôn cần thiết nhất của người chơi golf thường bao gồm 5 loại, đó là: bàn là, gỗ, lai, nêm, người đánh bóng. Mỗi loại đánh gôn có các hình thức và chức năng khác nhau.

Dành cho những bạn đang tìm kiếm tài liệu tham khảo nhãn hiệu chơi gôn tốt, cố lên Xem một số đề xuất thương hiệu gậy Đây là sân gôn tốt nhất!

1. Bàn là TaylorMade Sim Max


Taylormade Sim Max Irons

TaylorMade là một công ty thiết bị thể thao của Mỹ thuộc sở hữu của Adidas. Công ty được thành lập vào năm 1979 đã trở thành một trong những công ty cung cấp thiết bị chơi gôn tốt nhất trên thế giới.

READ  4 biến thể trang điểm tốt nhất, trang điểm lâu trôi hơn

Một trong gậy đánh gôn Tốt nhất của TaylorMade là TaylorMade Sim Max Irons. Gậy đánh gôn nó có Cầu tốc độ™, Hệ thống giảm chấn ECHO®, Speed ​​Pocket ™, mặt siêu mỏngvà công nghệ tiên tiến hình nón ngược có thể làm dịu cú đánh lệch tâm.

Phạm vi giá: Rp1.099.000 – 1.649.000 Rp

Xem đầy đủ Gậy chơi gôn TaylorMade Sim Max Irons

2. Bàn là Mizuno MP-20


Bàn là Mizuno MP-20

Mizuno từ lâu đã trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị chơi gôn hàng đầu. Một trong gậy Sân gôn tốt nhất của Mizuno là Mizuno MP-20 Irons.

Nếu bạn có khả năng chơi với bàn là kiểu lưỡi, Vì thế gậy Sân gôn từ Mizuno này là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Gậy Sân gôn Mizuno MP-20 này có dòng hạt được rèn HD từ phôi đơn 1025E thép cacbon nhẹ chọn lọc tinh khiết. Mặt khác, gậy Sân gôn cũng được phủ một lớp đồng mềm bên dưới tấm che mặt niken chrome-nya.

Phạm vi giá: Rp11.075.000 – Rp12.990.000

Kiểm tra đầy đủ Gậy đánh gôn Mizuno MP-20 Irons

3. Ping G400


Ping G400

Ping là một trong những nhãn hiệu golf đi đầu trong việc nâng cấp tài xế. Một trong tài xế Ping mới nhất là Ping G400.

Tài xế nó kết hợp đủ các thay đổi kỹ thuật để thực hiện tài xế Nhìn rất tuyệt. Thay đổi này sau đó đã trở nên phổ biến và khiến nhiều người sáng tạo tài xế những người khác tuân theo sự thay đổi trong kỹ thuật.

Ping G400 có công nghệ mặt rèn nhanh hơn, trọng lượng lưng vonfram, âm thanh mê hoặc, hình dạng nhanh hơn, công nghệ chuồn chuồn cái nào làm cho tài xế cái này được yêu thích bởi người chơi gôn.

Phạm vi giá: Rp4.699.000 – Rp5.250.000

Kiểm tra đầy đủ Gậy chơi gôn Ping G400

Cũng đọc: 10 Dụng cụ Thể thao Bắt buộc tại Nhà, ‘Người bạn’ của Ngabuburit


4. Titleist Vokey SM7 Wedge


Titleist Vokey SM7 Wedge

Titleist Vokey SM7 Wedge là một trong những cái nêm tốt nhất cho một trò chơi gôn. Nêm điều này đã được cải thiện thông qua CG tiến bộ để tối ưu hóa cốt truyện quay xay, độ xoáy tối đa, khả năng kiểm soát và tính nhất quán.

READ  Đánh giá Samsung Galaxy S22 Ultra

Cải tiến này nhằm mục đích làm cho người dùng tự tin hơn trong mọi cảnh quay sẽ được thực hiện. SM7 có thiết kế đầu gậy thay đổi một chút so với cái nêm Chủ danh trước đây.

Thiết kế mới này có thể ảnh hưởng đến trọng tâm của gậy và đảm bảo bóng chạm chính xác vào mọi góc căn hộ nhỏ được sử dụng.

Phạm vi giá: Rp2.940.000 – Rp4.800.000

Kiểm tra toàn bộ tiêu đề Gậy đánh gôn Vokey SM7 Wedge

5. Ping G400 Hybrid


Ping G400 Hybrid

Gậy Một tay golf giỏi nhất khác của Ping là Ping G400 Hybrid. Gậy Sân gôn này là một lựa chọn tuyệt vời để thiết lập các cú đánh ở khoảng cách trung bình đến xa.

Ở giữa gậy golf hỗn hợp phổ biến nhất trên thị trường, Ping G400 Hybrid nổi bật với chiều dài vượt trội và khả năng giữ cho xích đu đúng hướng.

Ping G400 Hybrid được trang bị gia công trọng lượng trở lại, vương miện mỏng nhất, mặt thép maraging, giảm độ xoáy, và trục cao cấp alta CB.

Phạm vi giá: Rp2.800.000 – Rp3.500.000

Xem toàn bộ Gậy chơi gôn lai Ping G400

6. Bàn là Callaway Mavrik


Bàn là Callaway Mavrik

Callaway là một công ty thiết bị chơi gôn đã có từ đầu những năm 80.

Công ty này lần đầu tiên giới thiệu tài xế Callaway “Big Bertha” vào năm 1991 và được giao tài xế đến một kỷ nguyên lớn hơn.

Một trong bàn là câu lạc bộ gôn tốt nhất của công ty này là Callaway Mavrik Irons. Bàn là Nó được trang bị công nghệ được thiết kế bởi trí tuệ nhân tạo cho khoảng cách xa và nhất quán, công nghệ flash face cup, lõi năng lượng vonfram, vi cầu urethane.

Phạm vi giá: Rp1.200.000 – 1.340.000 Rp

Kiểm tra thêm Gậy chơi gôn Callaway Mavrik Irons

7. Bàn là Cobra King Speedzone


Bàn là Cobra King Speedzone

Cobra là một trong những thương hiệu câu lạc bộ gôn lần đầu tiên giới thiệu gậy lai hoặc hỗn hợp. Công ty thiết bị chơi gôn này đã có từ những năm 70.

READ  Quần áo như mới với 12 nhãn hiệu thuốc tẩy mạnh nhất

Một trong câu lạc bộ gôn Tốt nhất của Cobra là Cobra King Speedzone Irons. Gậy Sân gôn này thể hiện một bước đột phá bằng cách sử dụng đường trên bằng sợi carbon.

Ngoài ra, Bàn là Cobra King Speedzone này còn được trang bị mặt PWRSHELL rèn, hình dạng quay ngược, huy chương đồng khuôn.

Phạm vi giá: Rp1.200.000 – 1.500.000 Rp

Kiểm tra đầy đủ Gậy chơi gôn Cobra King Speedzone Irons

Cũng đọc: 9 Thảm tập Yoga tốt nhất: An toàn và Thoải mái


Đó là Top đầu một số đề xuất thương hiệu gậy chơi gôn tốt với các tính năng và giá cả gậy golf. Mọi mô hình và loại gậy Golf có lợi thế riêng của nó. Vì vậy, bạn cần phải điều chỉnh nó theo nhu cầu của mình, Toppers.

Chà, dành cho những bạn muốn mua gậy gôn và thiết bị golf những người khác, bây giờ bạn có thể mua tất cả chúng một cách dễ dàng Trực tuyến tại Tokopedia.

bán các sản phẩm thể thao hoàn chỉnh nhất
Nào, hãy áp dụng ngay lối sống lành mạnh với những dụng cụ thể thao giá rẻ và tốt nhất tại đây!

nhà văn: Nyimas Pamela