7 sản phẩm dự án tốt nhất của tỷ phú: Độc đáo và hiện đại

Đề xuất cho các sản phẩm tốt nhất của Billionare’s Project, quần áo nam đương đại với thiết kế văn hóa đại chúng thử nghiệm độc đáo.


Ai không biết Arief Muhammad? Người dùng YouTube cùng một lúc ảnh hưởng Người Indonesia nổi tiếng này thường trình bày những nội dung thú vị giúp giải trí cho khán giả. Không chỉ vậy, anh ấy còn có một dòng quần áo được gọi là Dự án của tỷ phú.

Với sự nhiệt tình cao độ của mọi người, Dự án tỷ phú được phát hành vào tháng 3 năm 2019 đã đạt được những thành tích phi thường cho đến nay. Thiết kế hiện đại chắc chắn tăng thêm sự tự tin, đặc biệt là với các sản phẩm hợp tác siêu thú vị.

Không chỉ bán chạy, các giải thưởng do Kỳ án tỷ phú nắm giữ cũng khá đa dạng. Billionaire’s Project đã thành công trong việc phát hành Billionaire’s Project x Hari Merdeka, được phát hành vào ngày 17 tháng 8 năm 2019 và nhận được giải thưởng từ Bảo tàng Kỷ lục Thế giới Indonesia (MURI) là “Quần áo thương hiệu địa phương có kết quả bán đấu giá cao nhất”.

Cũng đọc:

  • Thương hiệu quần áo địa phương tốt nhất: Thành công toàn cầu
  • Best Plain T-shirt Thương hiệu: Đơn giản, vẫn phong cách
  • Thương hiệu áo sơ mi nam hàng hiệu và tốt nhất: Nhìn sang trọng

Danh sách sản phẩm dự án tốt nhất của tỷ phú

Đối với những bạn đang tìm kiếm quần áo mới, như áo thun, quần thể thao, áo len, và nhiều trang phục Một điều thú vị khác, các sản phẩm từ Dự án của tỷ phú có thể là một lựa chọn. Xem các khuyến nghị sau:


1. T-SHIRT DỰ ÁN BILLIONAIRES – FUTURA FRIENDS


sản phẩm dự án tỷ phú tốt nhất

Đề xuất sản phẩm đầu tiên được “Billies” tìm kiếm nhiều nhất, cái mà những người hâm mộ Dự án của tỷ phú gọi là Áo thun Bạn bè Futura.

Áo thun phần này được đưa vào bộ sưu tập của phần thứ hai của loạt phim Kiếm tiền không phải tình yêu và Kiếm tiền không phải là phim truyền hình được phát hành vào năm 2019.

Khác với loạt phim trước, Billionaire’s Project lần này bổ sung thêm các thiết kế và hình minh họa con người với các mã độc đáo. Đối với những bạn đang tìm kiếm một chiếc áo thun tay ngắn, Bạn bè Futura là câu trả lời, Toppers!

Phạm vi giá: Rp176.000 – Rp320.000

Mua BILLIONAIRES DỰ ÁN T-SHIRT-FUTURA FRIENDS tại đây

2. DỰ ÁN BILLIONAIRES x KEMAS ACIL – YOKAI BOYZ ORGANIC SHIRT


sản phẩm dự án tỷ phú tốt nhất

Billpro tiếp tục đổi mới để mang đến những sản phẩm chất lượng và hấp dẫn.

Vào năm 2020, Billpro đã hợp tác với một trong những nghệ sĩ thị giác một địa phương nổi tiếng với các tác phẩm đã có mặt trên toàn thế giới, đó là Kemas Acil.

Nhập phần tiếp theo theo chủ đề halloween với Vibes “Khủng bố xã hội”, Áo sơ mi hữu cơ Yokai Boyz đi kèm với lựa chọn màu đen và trắng được bao bọc trong một thiết kế thời trang “Yokai” thật là tuyệt!

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 315.000 IDR

Mua BILLIONAIRES PROJECT x KEMAS ACIL – YOKAI BOYZ ORGANIC SHIRT tại đây

3. BLNRS DỰ ÁN X ELDERS ZOMBIE CHOPPER T-SHIRT


sản phẩm dự án tỷ phú tốt nhất

Elders Zombie Chopper T-shirt nằm trong bộ sưu tập hợp tác mang tên “Berkendara Ria” được phát hành đúng vào ngày độc lập của Indonesia, 17 tháng 8.

Áo thun Nó sử dụng tham chiếu đến “Raftink”, một nhân vật được tạo ra bởi nhà hoạt động phong tục văn hóa người Mỹ “Ed Roth”.

Raftink là một nhân vật chuột được mô tả là nửa quái vật trái ngược với nhân vật Disney “Chuột Mickey”. Không chỉ là một chiếc áo thun thông thường, câu chuyện đằng sau tất cả đều rất thú vị phải không?

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 375.000 IDR

Beli BLNRS PROJECT X ELDERS ZOMBIE CHOPPER T-SHIRT di Sini

Cũng đọc:

  • Thương hiệu áo thun xu hướng và phổ biến nhất của Distro
  • Áo khoác ném bom nam tốt nhất: Tuyệt vời để chơi và trang trọng
  • Thương hiệu quần Chino nam tốt nhất và thoải mái nhất
ngày sinh nhật
Xem chương trình khuyến mãi Quà tặng sinh nhật WIB Tokopedia 2021. Hoàn tiền lên tới 100%, Bộ sưu tập đặc biệt từ các thương hiệu nổi tiếng, Giao hàng qua GoSend miễn phí và hơn thế nữa!

4. BILLIONAIRES DỰ ÁN NGOÀI TRỜI – MỌI HÌNH THỨC NGỌT NGÀO


sản phẩm dự án tỷ phú tốt nhất

ngoài ra Áo thun, Billpro cũng phát hành nhiều loại áo nỉ mà chắc chắn là rất mát và có thể thấm mồ hôi. thu thập sweatshirt Everything’s Fine được nhiều người yêu cầu bởi quạt Billpro vì thiết kế mát mẻ của nó.

Có một khẩu hiệu Mọi thứ đều ổn”, bức ảnh gấu bông trong sản phẩm này cũng làm cho nó hấp dẫn hơn.

Dành cho những bạn muốn có áo nỉ cái này, bạn có thể chọn từ kích cỡ S đến XXL theo tư thế của bạn, Toppers.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 187.500 IDR

Mua BILLIONAIRES PROJECT OUTER – ÁO THUN MỌI THỨ TẠI ĐÂY

5. DỰ ÁN BILLIONAIRES – DUNKEY KONG SWEATSHIRT


sản phẩm dự án tỷ phú tốt nhất

Sản phẩm áo nỉ Một yêu thích khác của Billies là Áo len Dunkey Kong chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2021.

Đi kèm hình ảnh Donkey Kong ai đang làm up rổ, Nói con lừa là duy nhất trong một sản phẩm này.

Vật tư áo nỉ nó bao gồm 100% bông được trang bị màn hình in plastisol. Các kích cỡ mà bạn có thể lựa chọn khá đa dạng, cụ thể là từ S đến XXL.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ IDR 206.250

Mua BILLIONAIRES DỰ ÁN OUTER – DUNKEY KONG SWEATSHIRT tại đây

6. ÁO THUN DỰ ÁN BILLIONAIRES – ARIES


sản phẩm dự án tỷ phú tốt nhất

Nhập bộ sưu tập loạt phim Thí nghiệm dự án của tỷ phú 19-Astromsystic với chủ đề Cung hoàng đạo, quần áo có Cung hoàng đạo Bạch Dương đang có nhu cầu lớn, lho. Áo thun Bộ phim này được lấy cảm hứng từ một nhân vật muốn chứng tỏ bản thân và sức mạnh của mình.

Họ tự nhiên chiếm lĩnh, cạnh tranh, cũng như đầy tham vọng. Ngoài ra, họ là người tự phát, can đảm và có tinh thần mạo hiểm cao. Đề cương Áo thun cái này có một ý nghĩa tương ứng với Zodiac được mô tả.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 220.000 IDR

Mua T-SHIRT-ARIES DỰ ÁN BILLIONAIRES tại đây

7. DỰ ÁN BILLIONAIRES – KIẾM TIỀN


sản phẩm dự án tỷ phú tốt nhất

Đối với bạn, những người đang tìm kiếm quần thể thao để tập thể dục hoặc như trang phục hàng ngày, Quần bó sát kiếm tiền là sự lựa chọn đúng đắn! Sản phẩm thú vị này được đóng gói với các chi tiết black on black sablon mật độ cao có chất lượng mịn và chặt chẽ.

Với màu đen quyến rũ, các biến thể kích thước được cung cấp cũng khá đa dạng, Bạn biết. Bắt đầu từ S đến XXL, khi bạn mua sắm, bạn có thể đo nó trước, Toppers. Vì vậy, khi sử dụng quần thể thao có thể vừa với kích thước của bạn mà không quá nhỏ hoặc quá lớn.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 275.000 IDR

MUA DỰ ÁN BILLIONAIRES – KIẾM TIỀN NGAY TẠI ĐÂY

Cũng đọc:

  • Đánh giá giày dòng Ventela P’76: Thoải mái, Giá cả phải chăng
  • Giày cao cổ nam trong nước: Chất lượng quốc tế, nam tính!
  • Giày thể thao địa phương tốt nhất, tự hào của trẻ em quốc gia!

Có thể nói, Arief Muhammad đã thành công trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa thông qua Dự án của tỷ phú. Mặc dù một sản phẩm thuộc sở hữu của “ảnh hưởng” giá cả được cung cấp vẫn phù hợp với túi tiền với chất lượng rất tốt.

Các sản phẩm hợp tác khác nhau được tạo ra cũng rất sáng tạo và tuyệt vời, đối với những bạn chắc chắn bị cám dỗ bởi các sản phẩm của Billionaire’s Project, hãy kiểm tra Tokopedia ngay trước khi hết sản phẩm!

Tuyển chọn tốt nhất và đầy đủ nhất các sản phẩm thời trang nam với giá tốt nhất |  https://tokopedia.link/xsFusN89WS
Sự lựa chọn tốt nhất và toàn diện nhất các sản phẩm thời trang nam với giá tốt nhất!

Nhà văn: Zihan Berliana Ram Ghani

IFCAnet