Bạn đang tìm kiếm một loại son dưỡng môi tốt nhất giúp dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn? Một số biến thể Son dưỡng môi Nivea tốt nhất có thể là sự lựa chọn của bạn! Kiểm tra đánh giá sau đây!


Son dưỡng môi Nivea – Chắc hẳn bạn đã từng cảm thấy môi bị khô và nứt nẻ đúng không? Đặc biệt là khi bạn đang nán lại trong phòng điều hòa khô hanh. Những lúc như vậy, son dưỡng môi hay son dưỡng môi để trở thành vị cứu tinh giúp đôi môi luôn khỏe mạnh và mềm mại.

Môi của một người sẽ dễ bị khô hơn các bộ phận khác trên cơ thể. Điều này là do môi có da mỏng hơn và dễ bị khô. Do đó, bạn cần sử dụng son dưỡng môi để điều trị và duy trì độ ẩm cho môi.

Hiện nay có các loại son dưỡng môi bán trên thị trường. Bắt đầu từ son dưỡng môi mà chỉ dùng để dưỡng ẩm, son dưỡng môi đầy màu sắc và hương vị, hoặc thậm chí son dưỡng môi với bảo vệ SPF.

Cũng đọc: 5 Garnier Micellar Water: Các biến thể, lợi ích và giá cả

Biến thể tốt nhất của son dưỡng môi Nivea

Son dưỡng môi Varian Nivea
Nguồn: Nivea

Một trong nhãn hiệu sản phẩm làm đẹp nổi tiếng son dưỡng môicủa anh ấy là Nivea. Chắc chắn bạn đã quen thuộc với các sản phẩm son dưỡng môi do Nivea phát hành phải không? Bạn có thể dễ dàng tìm thấy son dưỡng môi Nivea di chợ nhỏ hoặc thậm chí một số hiệu thuốc nhất định.

Nivea có nhiều loại và nhiều biến thể khác nhau son dưỡng môi mà bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của đôi môi của bạn. Để biết thêm, hãy tiếp tục xem một số biến thể và giá cả son dưỡng môi Niveas sau đây!

READ  12 máy tính xách tay 4 triệu tốt nhất năm 2021, RAM 8 GB đến SSD 512 GB!

1. Son dưỡng môi Nivea Original Care


Son dưỡng môi Nivea Original Care

Varian son dưỡng môi Nivea đầu tiên và có lẽ thường xuyên gặp nhất là Nivea Lip Balm Original Care.

Son dưỡng môi nó được làm giàu với bơ hạt mỡ dầu hạnh nhân có thể cung cấp độ ẩm và chăm sóc chuyên sâu cho môi. Nội dung dầu hạnh nhânnó cũng có thể làm cho đôi môi mềm mại hơn và trông khỏe mạnh.

Dành cho những bạn không thích son dưỡng môi Màu sắc, Nivea Lip Balm Original Care này là hoàn hảo cho bạn vì nó không thêm màu vào môi của bạn.

Phạm vi giá: Rp17.500 – Rp24.000

Mua Son dưỡng môi Nivea Original Care By Sini!

2. Nivea Lip Balm Care & Color Red


Nivea Lip Balm Care_Color Red

Sản phẩm son dưỡng môi Nivea thứ hai là Nivea Lip Balm Care & Color Red. Khác với son dưỡng môi trước đây, son dưỡng môi nó có một chút màu đỏ có thể làm cho đôi môi trông bóng và đỏ mặt.

Nivea Lip Balm Red này được làm giàu với dầu jojoba dầu bơ có thể dưỡng ẩm cho đôi môi với lớp bảo vệ lâu dài hơn. Phù hợp với những bạn đang tìm kiếm son dưỡng môi Nivea cho đôi môi khô và sẫm màu.

Phạm vi giá: Rp30.000 – Rp31.000

Mua Nivea Lip Balm Care & Color Red Nơi đây!

3. Son dưỡng môi Nivea Pop Ball Grapefruit & Maracuja


Son dưỡng môi Nivea Pop Ball Grapefruit _ Maracuja

Không giống như một số son dưỡng môi Trước Nivea Lip Balm Pop Ball này có hình dạng mới với bao bì hiện đại bắt mắt. Tuy bao bì khác nhau nhưng chức năng vẫn như nhau, cụ thể là dưỡng ẩm cho môi.

Biến thể Nivea Lip Balm Pop Ball này của Grapefruit & Maracuja có mùi hương bưởi tươi và chanh dây để sử dụng hàng ngày. Bao bì tròn đáng yêu dễ dàng mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu.

READ  9 thương hiệu giày trượt patin tốt nhất dành cho người lớn: Tốt cho người mới bắt đầu

Phạm vi giá: Rp25.000 – Rp54.000

Mua Son dưỡng môi Nivea Pop Ball Grapefruit & Maracuja Nơi đây!

Cũng đọc: 5 gợi ý mặt nạ hữu cơ tốt nhất, lợi ích là gì?


4. Son dưỡng môi Nivea Pop Ball Pink Dưa hấu & Lựu


Son dưỡng môi Nivea Pop Ball Pink Water Dưa hấu _ Lựu

Đối với những bạn thích mùi dưa hấu, son dưỡng môi Nivea này có thể là sự lựa chọn phù hợp để dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn. Biến thể Nivea Lip Balm Pop Ball này của Pink Water Dưa Hấu & Pomegranate này có hương thơm ngọt ngào của dưa hấu và lựu màu đỏ.

Mặc dù nó có mùi hương, nhưng đừng lo lắng, son dưỡng môi Nó đã được thử nghiệm lâm sàng và chứng minh an toàn cho da. Nivea Balm Pop Ball này cũng không chứa dầu khoáng nên có thể giữ cho đôi môi của bạn luôn khỏe mạnh.

Phạm vi giá: Rp25.000 – Rp54.000

Mua Son dưỡng môi Nivea Pop Ball màu hồng dưa hấu & lựu Nơi đây!

5. Son dưỡng môi Nivea Làm dịu & Bảo vệ


Nivea Lip Balm Soothe _ Protect

Bạn thường xuyên ở ngoài trời và tiếp xúc với nắng nóng? Thông thường những đôi môi thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng sẽ bị khô và dễ nứt nẻ hơn.

Để khắc phục, bạn có thể bảo vệ môi bằng cách sử dụng Son dưỡng môi Nivea Soothe & Protect. Ngoài việc dưỡng ẩm và nuôi dưỡng đôi môi, son dưỡng môi Nó cũng được trang bị SPF 15 có thể bảo vệ môi khỏi tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời.

Phạm vi giá: Rp22.800 – Rp55.000

Mua Son dưỡng môi Nivea Làm dịu & Bảo vệ Nơi đây!

6. Son dưỡng môi Nivea Water dưa hấu Shine


Son dưỡng môi Nivea Water dưa hấu Shine

Đối với những bạn muốn đôi môi của mình luôn xinh đẹp và khỏe mạnh suốt cả ngày dài, bạn có thể lựa chọn biến thể Son Dưỡng Môi Nivea Water Dưa Hấu Shine với hương dưa hấu tươi mát.

READ  11 đề xuất cho những chiếc đồng hồ treo tường đẹp nhất với phong cách hiện đại

Phúc lợi son dưỡng môi Nivea không chỉ dùng để dưỡng ẩm, nuôi dưỡng môi mà còn có thể lên màu hồng tuyệt đẹp trên môi. Mặt khác, son dưỡng môi nó cũng có kết quả cuối cùng bóng mà có thể làm cho đôi môi của bạn trông khỏe mạnh suốt cả ngày dài.

Phạm vi giá: Rp20.500 – Rp25.000

Mua Son dưỡng môi Nivea Water dưa hấu Shine Nơi đây!

7. Son dưỡng môi Nivea Strawberry Shine


Son dưỡng môi Nivea Strawberry Shine

Son dưỡng môi Nivea Strawberry Shine này là một son dưỡng môi Cổ điển với hương dâu tươi mát và ngọt ngào. Ngoài việc có một hương thơm ngọt ngào, son dưỡng môi Nivea này cũng có một chút màu đỏ trên môi.

Vì lợi ích son dưỡng môi Nivea này bạn không phải lo lắng, son dưỡng môi nó được làm giàu với dầu jojobal dầu bơ có thể giữ độ ẩm và nuôi dưỡng đôi môi của bạn.

Phạm vi giá: Rp19.500 – Rp28.500

Mua Son dưỡng môi Nivea Strawberry Shine Nơi đây!

Cũng đọc: 7 Sản phẩm Chăm sóc Da Địa phương Bán chạy nhất của Somethinc!


Còn về Toppers, bạn đã quyết định biến thể chưa? son dưỡng môi Bạn muốn sử dụng Nivea nào? Bạn có thể điều chỉnh biến thể Nivea Lip Balm theo nhu cầu của mình. Mặc dù có nhiều công dụng tốt cho môi nhưng giá của Son dưỡng môi Nivea này vẫn phải chăng và bạn có thể sử dụng một em son dưỡng môi khoảng vài tháng, Bạn biết.

Chà, dành cho những bạn muốn mua son dưỡng môi Nivea hoặc các sản phẩm chăm sóc da mặt khác, bây giờ bạn có thể mua mọi thứ dễ dàng và nhanh chóng tại Tokopedia!

bán các sản phẩm chăm sóc cơ thể
Hãy nuông chiều bản thân với những sản phẩm chăm sóc cơ thể tốt nhất tại đây!

nhà văn: Nyimas Pamela