Khuyến nghị về loại xịt dưỡng tốt nhất để hỗ trợ lớp trang điểm đẹp ngay cả sau nhiều giờ. Bền và chống phai màu!


Cài đặt phun tốt nhất – Các kết quả trang điểm giữ được lâu là điều mà chị em nào cũng mong muốn nhất là trong những sự kiện quan trọng. Thật không may, không phải da mặt nào cũng có thể áp dụng được trang điểm và tồn tại lâu dài.

Sản xuất dầu thừa trên mặt và khuôn mặt dễ đổ mồ hôi sẽ gây ra trang điểm phai màu. Khi nó bị mòn, bạn phải làm điều đó thường xuyên chạm lên. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng nữa, thiết lập phun có thể làm trang điểm lâu dài và khuôn mặt vẫn có thể nhìn thấy hoàn mỹ.

Thiết lập phun rất mạnh mẽ để “khóa” trang điểm vì nó chứa các thành phần có thể dưỡng ẩm cho da mặt. Mặt khác, thiết lập phun cũng có thể dùng như một lớp sơn lót, chăm sóc da, và cũng san lấp mặt bằng trang điểm mà không cần lo lắng về màu sắc trang điểm sẽ thay đổi.

Bạn có thể phun thiết lập phun sau tất cả các loạt trang điểm Làm xong, không cần vỗ hay xoa, bỏ đi thiết lập phun tự khô trên bề mặt của khuôn mặt.

Cũng đọc: 11 lợi ích của dầu Tamanu đối với sắc đẹp: Vượt qua nhiều lời phàn nàn

Khuyến nghị phun thiết lập tốt nhất

Bên cạnh việc làm trang điểm lâu dài, thiết lập phun cũng sẽ cho kết quả trang điểm như bạn muốn mà không cần phải làm lại. Đây là một đề xuất thiết lập phun cái nào sẽ tạo nên kết quả trang điểm Bạn bền và không phai:

1. Pixy Aqua Beauty Protecting Mist


Pixy Aqua Beauty Protecting Mist

Thiết lập phun điều tốt nhất đầu tiên để làm trang điểm lâu trôi là Pixy Aqua Beauty Protecting Mist. Giá cả phải chăng làm cho thiết lập phun Đây là nhu cầu lớn trong công chúng.

Những giọt nước chảy ra từ thiết lập phun lan tỏa tức thì và không làm tổn thương da mặt. Ngoài ra, Pixy Aqua Beauty Protecting Mist làm cho trang điểm nhìn Trở thành kết thúc đầy sương với kết quả tốt hoàn mỹ.

Thiết lập phun Nó được trang bị Vitamin E và chiết xuất trà xanh từ Nhật Bản là chất chống oxy hóa, và Aloe Vera để dưỡng ẩm và làm dịu da. Pixy tuyên bố rằng màn hình trang điểm Với Pixy Aqua Beauty Protecting Mist, nó có thể kéo dài đến 8 giờ.

See also  Tiêu thụ thịt thực tế và bổ dưỡng với 12 thương hiệu thịt bò bắp ngon nhất

Phạm vi giá: Bắt đầu từ IDR 21,000

Kiểm tra Pixy Aqua Beauty Protecting Mist Tìm hiểu thêm!

2. Studio Tropik Dream Setter


Studio Tropik DreamSetter

Các sản phẩm địa phương cũng có nhiều loại thiết bị trang điểm để có thể cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Tropical Studio là một trong những nhãn hiệu Người địa phương Indonesia có sản phẩm thiết lập phun tốt nhất chống nứt.

Thiết lập phun điều này có thể làm cho trang điểm Kéo dài đến 16 giờ và không phai suốt cả ngày. Chứa chiết xuất Tế bào thực vật từ cây Marrubium vulgare, Studio Tropik DreamSetter có thể bảo vệ da khỏi ô nhiễm, bụi bẩn.

Mặt khác, thiết lập phun Nó chứa 0% cồn nên rất an toàn cho các loại da. Các kết quả trang điểm sau khi phun thiết lập phun DreamSetter Tropical Studio là làm mờ.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 59.000 IDR (Kích thước Du lịch)

Xem đầy đủ Dream Setter’s Tropical Studio!

3. Luxcrime Stay Last Setting Spray


Luxcrime Stay Last Setting Spray

Một trong nhãn hiệu những người dân địa phương Indonesia khác phát hành sản phẩm thiết lập phun là Luxcrime. Thiết lập phun Nó có thể hấp thụ vào da mặt nhanh chóng và không chứa cồn.

Với công thức nhẹ và sử dụng vi mô hạt Xịt nước, Luxcrime Stay Last Setting Spray có thể giữ trang điểm lên đến 12 giờ và mang lại sự tươi tắn cho khuôn mặt. Mặt khác, thiết lập phun nó có kiểm soát tỏa sáng cả ngày sẽ làm tất cả các thành phần trang điểm có thể kéo dài mà không mang lại hiệu ứng khô hoặc dính trên mặt.

Luxcrime Stay Last Setting Spray cũng đi kèm với nước hoa hồng chiết xuất dưa chuột có thể bảo vệ da mặt khỏi ánh nắng mặt trời.

See also  13 thương hiệu được chọn của túi tote dành cho nữ với nhiều kiểu dáng khác nhau

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 105.000 IDR

Xem đầy đủ Luxcrime Stay Last Setting Spray!

4. NYX Makeup Setting Spray: Matte Finish


NYX Makeup Setting Spray

Dành cho những bạn muốn trang điểm với kết quả làm mờ, NYX Xịt dưỡng trang điểm có thể là một giải pháp. Thiết lập phun Em này rất thích hợp cho những bạn có làn da thường và da dầu. Thiết lập phun có thể làm trang điểm ở lại trong thời gian dài mà không lo bị phai dù mặt ra nhiều mồ hôi hay bóng dầu.

Chứa niacinamide, NYX Makeup Setting Spray có đặc tính chống lão hóa và có thể làm cho da mặt của bạn tươi sáng. Ngoài kết quả làm mờ, Các sản phẩm của NYX cũng có sẵn Xịt dưỡng trang điểm cái nào có kết quả kết thúc như sương. Bạn chỉ cần điều chỉnh tùy theo loại da mặt.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 100.000 IDR

Hãy xem NYX Makeup Setting Spray: Matte Finish để biết thêm chi tiết!

Cũng đọc: 13 loại bột Wardah tốt nhất cho các loại da khác nhau


5. Xịt tạo lớp trang điểm lâu trôi Urban Decay All Nighter


Xịt khoáng trang điểm lâu trôi Urban Decay All Nighter

Xịt dưỡng trang điểm lâu trôi Urban Decay All Nighter là một trong những sản phẩm thiết lập phun đang có nhu cầu lớn bởi người dân Indonesia vì họ có thể duy trì trang điểm lên đến 16 giờ. Thiết lập phun Nó cũng phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm vì nó an toàn với dầu miễn phí không chứa paraben.

Thiết lập phun nó có Công nghệ kiểm soát nhiệt độ hoạt động như vậy trang điểm vẫn có thể sống sót dù trời nắng nóng, mặt đổ mồ hôi, dầu. Ngoài ra, Urban Decay All Nighter Long-Lasting Makeup Setting Spray còn có thể làm cho tất cả các thành phần bên trong trang điểm trở nên thống nhất hơn.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 155.000 IDR

Hãy xem đầy đủ Urban Decay Setting Spray!

6. Evian Xịt khoáng cho da mặt


Xịt khoáng Evian Facial Mist

Evian Brumisateur Facial Spray hay thường được gọi là Evian Spray là một thiết lập phun Sản xuất tại Pháp có thể làm mới làn da, tăng độ ẩm cho da, làm dịu da mặt. Với chức năng có thể làm cho da ẩm, thiết lập phun Nó cũng có thể được sử dụng như một lớp sơn lót.

See also  10 thương hiệu móc câu tốt nhất, câu được nhiều cá hơn!

Evian Spray tuyệt vời vì là dòng cuối cùng trong trang điểm bởi vì nó có thể tạo ra kết quả trang điểm dài hơn. Các kết quả trang điểm sẽ trở nên rõ ràng hơn phát sáng hoàn mỹ chỉ với một vài lần xịt.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 57.000 IDR

Xem toàn bộ Xịt khoáng Evian Brumisateur Facial Spray!

7. MAC Prep và Prime Fix Plus


MAC Prep và Prime Fix Plus

Nhãn hiệu MAC cũng sản xuất các sản phẩm thiết lập phun ai có thể làm trang điểm kéo dài lâu hơn. MAC Prep and Prime Fix Plus được trang bị hỗn hợp trà xanh, hoa cúc, dưa chuột có khả năng dưỡng da mặt.

MAC Prep và Prime Fix Plus có thể cấp nước cho da và làm cho khuôn mặt trở nên tươi tắn trong quá trình sử dụng trang điểm. Thiết lập phun điều này cũng có thể cơ sở phấn mắt mà làm cho màu sắc của phấn mắt cường độ cao hơn và có thể nhìn thấy được hoàn mỹ mà không cần phải đặt với bột rời. Kết quả cuối cùng của thiết lập phun đây là kết thúc như sương.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 350.000 IDR

Kiểm tra đầy đủ MAC Prep và Prime Fix Plus!

Cũng đọc: 10 loại son môi tốt nhất: Môi sáng hơn và khỏe hơn


Không, Đó là Toppers được đề xuất thiết lập phun tốt nhất bạn có thể sử dụng sau khi áp dụng trang điểm. Thiết lập phun rất tốt để sử dụng để có được trang điểm mà bền và không phai.

Dành cho những bạn đang tìm kiếm sản phẩm làm đẹp, bắt đầu từ nhu cầu chăm sóc da cho đến khi trang điểm, bạn có thể nhận được nó với giá cả phải chăng và dễ dàng chỉ tại Tokopedia! Nào, mua sắm ngay bây giờ.

bán sản phẩm làm đẹp
Tìm thấy nhiều nhu cầu về thiết bị làm đẹp từ các thương hiệu đáng tin cậy và các sản phẩm chất lượng tốt nhất tại đây!

Nhà văn: Zihan Berliana Ram Ghani