Cần một lò vi sóng chất lượng tại nhà? Nào, hãy cùng tham khảo 6 sự lựa chọn mẫu lò vi sóng Modena bán chạy và bền nhất để sử dụng nhé! Hoàn chỉnh với thông số kỹ thuật, tính năng và giá cả.


Chế độ vi sóng – Việc trang bị những dụng cụ làm bếp có thể giúp cho các hoạt động nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài việc làm cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn, việc có một dụng cụ nấu ăn hoàn chỉnh cũng có thể cắt giảm thời gian bạn chuẩn bị thức ăn.

Các thiết bị thủ công như dao làm bếp, kéo làm bếp, cân bếp, có thể giúp bạn chuẩn bị và đo liều lượng cho món ăn bạn muốn phục vụ. Thiết bị điện tử như lò vi sóng cũng có thể giúp bạn cắt giảm thời gian chuẩn bị hoặc hâm nóng thức ăn và đồ uống của mình.

Một trong những thương hiệu lò vi sóng chất lượng hàng đầu tại Indonesia là Modena. Bạn có thể mua một chiếc lò vi sóng Modena, nó bổ sung và cũng giúp bạn chuẩn bị và hâm nóng các món ăn của mình.

Sau đây là danh sách các loại lò vi sóng Modena bền và bán chạy nhất mà bạn có thể sử dụng để bổ sung cho nhu cầu điện tử trong nhà bếp của mình.

CŨNG ĐỌC: Thủ thuật Tổ chức Thiết kế Nhà bếp Nhỏ và Đẹp với Ngân sách Tối thiểu

1. Lò vi sóng Modena MO 2004

Lò vi sóng Modena MO năm 2004 này là một trong những lò vi sóng bán chạy nhất do Modena cung cấp. Với những tính năng đầy đủ, giá cả phải chăng cũng như chất liệu sử dụng chất lượng, chiếc lò vi sóng Modena này rất đáng để sở hữu.

Đặc điểm đầu tiên của lò vi sóng này là nó cung cấp các tính năng tự nấu ăn giúp bạn dễ dàng sử dụng nó chỉ với một lần nhấn. Có 10 mức công suất để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu nấu nướng của mình. Tính năng khóa an toàn có thể tăng tính an toàn trong việc sử dụng lò vi sóng cho các hoạt động nấu nướng của bạn. Một trái cây cũng có sẵn khay kính mà bạn có thể sử dụng như một tấm lót để đặt các món ăn của mình để luôn duy trì độ sạch của lò vi sóng Modena MO 2004.

See also  7 Khuyến nghị về Xịt Khoáng Dưỡng Tốt Nhất, Lớp Trang Điểm Lâu trôi

Kích thước của lò vi sóng Modena MO 2004 là 20 lít. Bạn có thể đặt các kích cỡ khác nhau của bát đĩa mà bạn muốn làm hoặc hâm nóng. Sản phẩm này có giá Rp. 1.250.000, khá phải chăng nếu xét về tính năng và chất lượng mà bạn có thể nhận được.

Phạm vi giá: 1.250.000 IDR – 1.295.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Modena MO 2004

khuyến mãi vận chuyển miễn phí
Tận hưởng khuyến mãi Giao hàng Miễn phí Tokopedia để bạn có thể tiết kiệm hơn khi mua sắm!

2. Lò vi sóng MODENA DESTRO – MV 3116

Lò vi sóng Modena Destro MV 3116 này là loại lò vi sóng đối lưu có thể tối đa hóa nhiệt trong lò vi sóng để có được độ chín hoặc độ ấm đồng đều. Với một quạt được cung cấp làm cho nhiệt lưu thông trong đó, lò vi sóng đối lưu có thể phân phối nhiệt đồng đều đến tất cả các phần của thực phẩm bạn muốn ăn.

Ngoài chức năng đối lưu có thể phân bổ nhiệt đều, bạn còn có thể nướng bằng lò vi sóng Modena Destro MV 3116. Không chỉ có vẻ ngoài trang nhã, chất liệu được sử dụng là thép không gỉ cho khoang tủ và khoang có thể giữ cho chiếc lò vi sóng này luôn tỉnh táo. Đối với thiết bị được cung cấp, Modena cung cấp 1 khay kính và 1 giá nướng mà bạn có thể sử dụng khi cần thiết.

ngoài ra khóa an toànLò vi sóng Modena này được trang bị các tính năng khóa trẻ em để giữ cho đứa con nhỏ của bạn tránh khỏi những tai nạn có thể xảy ra. Với dung tích 31 lít, bạn có thể mua lò vi sóng Modena Destro MV 3116 này với mức giá Rp. 3.995.000.

Phạm vi giá: 3.250.000 IDR – 3.995.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Modena Destro MV 3116


3. Lò vi sóng Modena MK 2004

Lò vi sóng Modena MK 2004 tương tự như dòng MO 2004 đã đề cập trước đó. Điều khác biệt giữa hai dòng sản phẩm này là việc sử dụng một núm để đặt hẹn giờ và 5 công suất mà nó có.

Việc sử dụng các nút bấm cho cài đặt hẹn giờ và cài đặt nguồn có thể giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hơn khi sử dụng. Có một tính năng khóa an toàn cũng có thể duy trì an ninh trong việc sử dụng sản phẩm này.

See also  12 Máy Pha Cà Phê Tốt Nhất, Ngày Thường Cho Những Người sành Cà Phê Tại Nhà!

Với giá Rp. 1.250.000, bạn có thể mua một chiếc lò vi sóng Modena 20 lít để có thể đồng hành cùng các hoạt động nấu nướng của mình.

Phạm vi giá: 1.150.000 IDR – 1.250.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Modena MK 2004

CŨNG ĐỌC: Làm Đẹp Căn Bếp Với Mẫu Bộ Bếp Tối Giản Mới Nhất


4. Lò vi sóng MODENA PALAZZO – MV 3133

Với màu đen kim cương, bạn có thể sở hữu ngay mẫu lò vi sóng Modena Palazzo MV 3133 trang nhã này. Đây là lò vi sóng dòng MV cung cấp các sản phẩm trang nhã chất lượng và có thể hỗ trợ chuẩn bị bữa ăn của bạn.

Được trang bị các tính năng đối lưu đối với nhiệt đều, quá chức năng nướng người có thể nấu các món ăn của bạn một cách dễ dàng. 5 tùy chọn công suất dễ dàng cho bạn truy cập trước lò vi sóng. Kích thước của một lò vi sóng Modena này là 31 lít, có thể chứa được nhiều món hơn.

Định giá Rp. 3.485.000, bạn có ngay một chiếc lò vi sóng Modena Palazzo MV 3133 trang nhã, có chức năng hâm nóng hoặc nướng các món ăn của bạn.

Phạm vi giá: 3.030.000 IDR – 3.950.000 IDR
Xem đầy đủ Modena Palazzo MV 3133


5. Lò vi sóng Modena MG 2516

Dòng sản phẩm lò vi sóng với kích thước nhỏ gọn và giá cả phải chăng của Modena không chỉ có vẻ ngoài hấp dẫn mà còn có các chức năng giúp bạn dễ dàng hơn. Có thể được đặt trên đầu trang phản đối hoặc trồng trong tủ, lò vi sóng Modena này có thể là một lựa chọn cho lò vi sóng để bổ sung cho nhu cầu nhà bếp của bạn.

Có các tính năng tự nấu ăn giúp bạn dễ dàng hâm nóng món ăn chỉ với một lần nhấn. Ngoài ra còn có chức năng nướng các món cần nướng. Được trang bị 1 khay kính và 1 đường nướng Để dễ sử dụng, cũng có thể vệ sinh lò vi sóng Modena MG 2516 này.

See also  11 xe ô tô thành phố tốt nhất năm 2021: Nhanh nhẹn, Hiệu quả và Thoải mái

Bạn có thể mua lò vi sóng Modena MG 2516 với kích thước 25 lít với giá Rp. 2.650.000 của. Mặc dù rẻ hơn dòng MV, dòng MG cũng cung cấp cho bạn một chiếc lò vi sóng thanh lịch đa chức năng để bổ sung cho căn bếp của bạn.

Phạm vi giá: 2.235.000 IDR – 2.660.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Modena MG 2516


6. Lò vi sóng Modena MG 3116

Một biến thể của dòng MG đã được thảo luận trước đây, lò vi sóng Modena MG 3116 này là người anh của MG 2516 với công suất lớn hơn. Bạn có thể điều chỉnh kích thước bạn cần hoặc không gian có sẵn trong nhà bếp của bạn trước khi lựa chọn hai lò vi sóng Modena này.

Các tính năng nhúng tương tự nhau, có một tính năng tự động / nấu để dễ dàng hâm nóng các món ăn của bạn. Máy còn có chức năng nướng để nấu hoặc nướng các món cần nướng. Tất nhiên với kích thước lớn hơn 31 lít, bạn có thể chứa được nhiều món hơn mà bạn cần hâm nóng hoặc nấu nướng.

Bạn có thể mua Lò vi sóng Modena MG 3116 này với giá Rp. 2.500.000 của. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của lò vi sóng Modena mà bạn sẽ mua với không gian có sẵn trong nhà bếp của bạn.

Phạm vi giá: 2.478.000 IDR – 3.850.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Modena MG 3116

CŨNG ĐỌC: 9 Mẫu Thiết Kế Tủ Bếp Mới Nhất Cho Căn Bếp Trong Mơ Của Bạn


Nếu bạn đã quyết định sẽ mua lò vi sóng Modena nào cho thiết bị nhà bếp, bạn có thể mua tại Tokopedia, bạn biết đấy! Tại Tokopedia của Cửa hàng Chính thức Modena, bạn có thể nhận được một chiếc lò vi sóng chất lượng để phục vụ cho các hoạt động nấu nướng của mình tại nhà. Bạn cũng có thể xem các bộ sưu tập thú vị khác, chẳng hạn như tủ lạnh, máy rút và các thiết bị điện tử nhà bếp khác tại Tokopedia Cửa hàng Chính thức Madona! Nào, hãy hoàn thiện căn bếp của bạn bằng cách mua sắm những món ăn phục vụ nhu cầu nhà bếp tại Tokopedia!

bán đồ dùng nhà bếp
Tìm thấy đầy đủ nhất các loại thiết bị nhà bếp hiện đại với mức giá thấp nhất tại đây!

nhà văn: Màu xanh lam