Bạn cần một gợi ý cho mi giả dài và xoăn? Dưới đây là một số thương hiệu lông mi giả tốt nhất cho bạn lựa chọn


Nhãn hiệu lông mi giả tốt nhất – Lông mi cong và dày chắc hẳn là niềm mơ ước của mọi phụ nữ, tất nhiên một cách dễ dàng để có được hàng mi nhanh chóng là sử dụng mi giả.

Ngoài việc nhanh chóng hơn, sử dụng Lông mi giả cũng có thể điều chỉnh theo mô hình bạn muốn. Hiện nay có nhiều loại nhãn hiệu Lông mi giả cạnh tranh với nhau để đưa ra nhiều lựa chọn về giá cả với chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể chọn những loại làm từ tóc thật đến tóc tổng hợp. Tất nhiên, bạn phải lựa chọn dựa trên nhu cầu của bạn và chất lượng của vật liệu được sử dụng.

Nếu hiện tại bạn đang tìm kiếm các gợi ý về lông mi giả tốt nhất, bạn có thể lắng nghe dòng đầy đủ bên dưới!

Cũng đọc: 15 thương hiệu cọ trang điểm tốt nhất: Kết quả hoàn hảo hơn

Thương hiệu lông mi giả tốt nhất

Chọn lông mi giả, tất nhiên, phải điều chỉnh hình dạng và chất liệu phù hợp với bạn, từ các thương hiệu khác nhau đang được ưa chuộng hiện nay, sau đây là các hãng tốt nhất:


1. AiGlow Lashes


Lông mi Aiglow

Mi giả của AiGlow Lashes có chất lượng cao với nhiều loại mi khác nhau mà bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình, từ tự nhiên, 3D đến bạch kim. Chất liệu tổng hợp được sử dụng cũng khá nhẹ và không đâm vào mắt.

See also  6 Thương Hiệu Ấm Trà Điện Tốt Nhất: Nước Nóng Nhanh Chóng!

Phần xương mềm cũng dễ dàng lắp đặt ngay cả với những người mới bắt đầu, bạn không phải lo lắng về giá cả, vì AiGlow Lashes quả thực được sản xuất với giá khá bình dân mà chất lượng không hề giảm.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 5.500 IDR

Mua Thuốc mọc mi AiGlow tại đây

2. Thợ thủ công chuyên nghiệp


Thợ thủ công chuyên nghiệp

Artisan Professionnel hay còn được biết đến với cái tên Artisan Pro là một sản phẩm địa phương đã được quốc tế công nhận và thậm chí còn được Hoa hậu Hoàn vũ sử dụng vào năm 2018. Không có gì ngạc nhiên khi Artisan pro là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong số MUA

Mỗi lông mi được làm trong một thủ công sử dụng 100% Tổng hợp tóc. Nhiều mẫu và hình dạng khác nhau được cung cấp để giúp bạn dễ dàng có được hàng mi ưng ý và theo dáng mắt của mình.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 28.000 IDR

Mua nghệ nhân chuyên nghiệp tại đây

3. Lavie Lash


Lavie mi

Mi Lavie Lash phù hợp với những bạn có đôi mắt nhạy cảm vì được làm từ sợi tóc tự nhiên cao cấp. thủ công. Chất lượng của Lavie Lash cũng đã được nhiều người công nhận những người có ảnh hưởng tại Indonesia.

Giá cả khá phải chăng không giảm chất lượng chút nào. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc Lavie Lash để tối đa hóa vẻ ngoài của mình.

See also  8 thương hiệu giày cao gót thoải mái nhất, trông nữ tính và sành điệu

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 35.000 IDR

Mua Lavie Lash tại đây

Cũng đọc: Tìm Phong Cách Đẹp Của Bạn Với 15 Bút Đánh Dấu Tốt Nhất!


4. Lông mi Bilqis


lông mi bilqis

Bilqis Eyelashes cung cấp nhiều mẫu lông mi giả khác nhau với Tổng hợp tóc. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng sản phẩm của Bilqis nhiều lần và khá bền. Kết cấu mịn và nhẹ, đủ thoải mái để sử dụng cả ngày dài.

Mi cũng được xử lý thủ công và vô trùng. Để làm sạch cũng khá dễ dàng, bạn có thể dùng dầu em bé để lau phần keo dán mi còn dính lại mà không cần dùng nước.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 12.000 IDR

Mua lông mi Bilqis tại đây

5. Blink Charm


Sự quyến rũ chớp mắt

Blink Charm là một sản phẩm nội địa với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Tất cả lông mi giả được làm bằng 100% tóc thật của con người, vì vậy tất nhiên chúng sẽ rất nhẹ và thoải mái khi sử dụng hàng ngày.

Mỗi cặp mi cũng được làm thủ công, để đảm bảo chất lượng tốt nhất được sản xuất. Bạn cũng có thể sử dụng mỗi lần kẹp mi Blink Charm nhiều lần, bản thân sản phẩm khá dễ vệ sinh và bền màu.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ IDR 21,000

Mua Blink charm tại đây

6. Mi giả Meisa


Mi giả Meisa

Thương hiệu lông mi nội địa này cũng khá nổi tiếng trong số MUA. Các sợi mảnh sẽ không đâm vào mắt, hình dáng cũng thuôn và kích thước vừa phải nên khá thoải mái khi sử dụng hàng ngày.

See also  15 thương hiệu nước hoa nữ tốt nhất với độ lưu hương lâu

Về giá cả, mi của Meisa khá thân thiện với túi tiền mà chất lượng vẫn cạnh tranh với các hãng khác. Từng sợi cũng rất dễ làm sạch nên bạn có thể sử dụng nhiều lần.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 17.000 IDR

Mua mi giả Meisa tại đây

đọc thêm: Làm cong lông mi với 3 Wardah Mascara tốt nhất


Còn về nó thì sao, Toppers, bạn đã tìm thấy cái nào yêu thích nhất của mình chưa? Tất nhiên, tất cả các loại mi giả trên đều có giá cả và chất lượng tốt nhất, chỉ cần bạn điều chỉnh theo nhu cầu của mình.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được nhiều sản phẩm làm đẹp khác với giá tốt nhất chỉ có tại Tokopedia!

bán sản phẩm làm đẹp
Tìm thấy nhiều nhu cầu về thiết bị làm đẹp từ các thương hiệu đáng tin cậy và các sản phẩm chất lượng tốt nhất tại đây!

IFCAnet