Bạn đang tìm kiếm đề xuất bàn ủi hơi nước tốt nhất? Dưới đây là danh sách đầy đủ các loại bàn là hơi nước tốt nhất với chức năng và giá cả phải chăng!


Bàn ủi hơi nước là một trong những giải pháp tốt nhất để làm sạch quần áo đã giặt và làm sạch. Đúng như tên gọi, bàn là hơi nước tạo ra nhiệt từ hơi nước. Với sức nóng tỏa ra từ hơi nước, quần áo được ủi sẽ dễ trơn và nhăn hơn.

Việc vệ sinh bàn ủi hơi nước cũng dễ dàng hơn vì mặt bàn ủi phẳng. Bạn cũng có thể sử dụng loại bàn ủi này trên rèm cửa, đặc biệt hơn nữa, bàn ủi hơi nước còn có thể làm bàn ủi khô gấp đôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số thương hiệu bàn ủi hơi nước tốt nhất, bạn có thể tham khảo danh sách đầy đủ các đề xuất bàn ủi hơi nước tốt nhất dưới đây!

CŨNG ĐỌC: 12 THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC TỐT NHẤT, KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG KHÍ TƯƠI

Thương hiệu bàn ủi hơi nước tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bàn là hơi nước với nhiều mức giá khác nhau, từ một số thương hiệu này, sau đây là những gợi ý về bàn là hơi nước với những chức năng tốt nhất:


1. Bàn ủi hơi nước Philips Perfect Care


Bàn ủi hơi nước Philips Perfect Care

Philips Perfect Care là một trong những loại bàn là hơi nước tốt nhất rất được khuyến khích cho những bạn muốn ủi đồ mà không lo quần áo bị cháy do nhiệt độ cao.

See also  11 loại gel nha đam tốt nhất: Đa chức năng cho Mặt, Tóc và Cơ thể!

Công nghệ Optimaltemp có trong Philips Perfect Care giúp nhiệt độ của bàn ủi này tự động điều chỉnh theo chất liệu của quần áo bạn đang ủi.

Giá: Bắt đầu từ 930.000 IDR

Tham khảo Bàn ủi hơi nước Perfect Care của Philips tại đây!

2. Bàn ủi hơi nước cầm tay mini IRS01


Bàn ủi hơi nước cầm tay mini IRS01

Bàn ủi hơi nước cầm tay mini IRS01 là bàn ủi hơi nước được phát hành bởi thương hiệu nổi tiếng Sinyo. Ngoài khả năng làm ẩm phòng, chiếc bàn ủi này còn có thể dùng để xông hơi mặt.

Tủ Hấp Cầm Tay Quần Áo Mini IRS01 còn có các biến thể màu siêu đẹp và nổi bật như hồng, xanh dương, trắng và xanh lá. Ngoài ra, chiếc bàn ủi hơi nước này còn có hình khắc quả táo ở giữa tạo vẻ thời thượng hơn.

Giá: Bắt đầu từ 149.000 IDR

Tham khảo sản phẩm Bàn ủi hơi nước cầm tay mini IRS01 tại đây!

3. Cho vay Xiaomi YD-015BK


Cho vay Xiaomi YD-015BK

Bàn ủi hơi nước từ một trong những thương hiệu nổi tiếng này rất được khuyến khích cho những ai muốn ủi quần áo một cách thoải mái. Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng nếu quên không tắt bàn ủi này, vì Xiaomi Lofans YD-015BK có chế độ tự động tắt nguồn.

Xiaomi Lofans YD-015BK cũng có cài đặt nhiệt độ đáng tin cậy để ủi nhiều loại chất liệu khác nhau như len, vải, bông, len, sợi, lanh, lụa và nylon. Tất nhiên, bằng cách sử dụng bàn ủi này, bạn có thể ngăn ngừa quần áo bị cháy xém.

See also  11 sản phẩm thông thường tốt nhất, giúp da mặt khỏe mạnh và rạng rỡ!

Giá: Bắt đầu từ 575,000 IDR

Kiểm tra Xiaomi Lofans YD-015BK tại đây!

Cũng nên đọc: 7 Thương Hiệu Bàn ủi Tốt Nhất Vừa Bền Và Tiết Kiệm Điện, Chống Rối!


4. Bàn ủi hơi nước Panasonic NI P300T


Bàn ủi hơi nước Panasonic NI P300T

Bàn ủi hơi nước Panasonic NI P330T là bàn ủi hơi nước được tạo ra để giúp người sử dụng dễ dàng hơn, vì vậy họ không phải bận tâm đến việc bảo trì bàn ủi này. Hệ thống chống tạo cặn tự động trong bàn ủi này có thể ngăn chặn sự tích tụ canxi có thể làm tắc các lỗ thoát hơi nước.

Ngoài ra, Bàn ủi hơi nước Panasonic NI P330T cũng rất đáng tin cậy trong việc ủi các loại chất liệu quần áo mà bạn có, vì nhiệt độ có thể điều chỉnh tùy theo loại chất liệu bạn muốn ủi. Vì vậy, bạn không phải lo lắng nếu quần áo của bạn sẽ bị thủng do nhiệt độ quá nóng.

Giá: Bắt đầu từ 350.000 IDR

Tham khảo sản phẩm Bàn ủi hơi nước Panasonic NI P300T tại đây!

5. Bàn ủi hơi nước du lịch CL 558B


Bàn là hơi du lịch CL 558B

Bàn ủi hơi nước du lịch CL 558B là bàn ủi có tính năng 2 trong 1. Bàn ủi này có thể sử dụng như bàn ủi thông thường, tuy nhiên nếu để nước lên trên thì bạn có thể sử dụng bàn ủi này ở chế độ bàn ủi hơi nước.

Các tính năng được tìm thấy trong Bàn ủi hơi nước du lịch CL 559B khá độc đáo. Tay cầm có thể xoay để có thể dựa vào bàn chải lông trên bàn ủi này để làm sạch lông hoặc lông tơ dính vào quần áo của bạn.

See also  7 lựa chọn tiểu thuyết ánh sáng: Tiểu thuyết ánh sáng hay nhất đồng hành cùng ngày của bạn!

Giá: Bắt đầu từ 125.000 IDR

Kiểm tra Bàn ủi hơi nước du lịch CL 558B tại đây!

6. Tobi Travel Steamer


Tobi Travel Steamer

Tobi Travel Steamer là chiếc bàn ủi rất được khuyến khích cho những bạn có sở thích đi du lịch. Với trọng lượng khá nhẹ nên chiếc bàn ủi này rất dễ dàng mang đi mọi nơi.

Bàn ủi hơi nước của Tobi Travel Steamer rất thoải mái và dễ sử dụng mà không lo quần áo của bạn bị hỏng nếu bạn sử dụng bàn ủi này.

Giá: Bắt đầu từ 80.000 IDR

Kiểm tra Tobi Travel Steamer tại đây!

CŨNG ĐỌC: 10 CÂU NÓI & CÁCH GIẶT THẢM TẠI NHÀ: LOẠI BỎ BỤI, VI KHUẨN VÀ BÃO


Chà, còn Toppers thì sao? Bàn ủi hơi nước yêu thích của bạn là gì? Tất cả đều có những ưu điểm riêng nên bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình nhé Toppers. Để sở hữu những món đồ gia dụng khác, bạn có thể truy cập Tokopedia ngay bây giờ!

bán đồ nội thất gia đình
Bạn muốn sắm sửa đồ đạc trong nhà nhưng ngân sách hạn hẹp? Hoàn thành ngay với hàng rẻ nhất và chất lượng tốt nhất tại đây!

IFCAnet