Nhận chất khử trùng chất lượng với 6 dòng sản phẩm Betadine! Kiểm tra toàn bộ công dụng, nội dung và giá cả của các sản phẩm Betadine!


Betadine – Là con người, chúng ta thường làm những hoạt động tốt trong nhà hoặc là ngoài trời điều đó giúp chúng tôi di chuyển. Chúng tôi luôn trải qua các hoạt động như nấu ăn, làm việc và vui chơi.

Trong sinh hoạt gia đình như nấu ăn, nếu không cẩn thận và tỉnh táo, chúng ta có thể bị thương khi dùng dao. Trên thực tế, ngay cả khi chơi đùa, chúng ta cũng có thể bị ngã và để lại những vết thương ở chân, tay.

Để điều trị vết thương, bạn phải cung cấp một bộ sơ cứu, một trong số đó có chứa Betadine. Thuốc nhỏ Betadine có thể giúp bạn điều trị vết thương do hoạt động hàng ngày của bạn.

Bạn có biết, Betadine còn có rất nhiều sản phẩm khác với những công dụng khác nhau? Sau đây là một loạt các sản phẩm Betadine từ công dụng, nội dung, giá cả.

CŨNG ĐỌC: 10 loại thuốc chữa bệnh tưa miệng tốt nhất: Chữa bệnh cấp tốc mạnh mẽ và hiệu quả

Nước súc miệng Betadine

1. Nước súc miệng và súc miệng Betadine

Đối với những bạn bị lở miệng, đau họng, sưng lợi thì có thể sử dụng sản phẩm nước súc miệng Betadine này để giảm đau do các bệnh này gây ra. Ngoài ra, nước súc miệng Betadine còn có thể giúp bạn có hơi thở thơm tho và giữ cho hơi thở luôn thơm tho.

Betadine Mouthwash and Gargle chứa Povidone-Iodine tối đa là 1% có thể tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn trong miệng. Để sử dụng, bạn có thể đổ nước súc miệng Betadine vào nắp chai 12 ml và súc miệng trong 30 đến 60 giây, sử dụng từ 3 đến 5 lần mỗi ngày.

Sản phẩm Betadine này có giá Rp. 31.000. Với mức giá này, bạn có thể cung cấp thêm nước súc miệng Betadine để giảm đau miệng và làm hơi thở thơm tho.

Phạm vi giá: 27.000 IDR – 295.000 IDR
Xem toàn bộ Nước súc miệng và súc miệng Betadine

See also  10 Đồng hồ Quân đội Tốt nhất: Bền bỉ và Đa năng

2. Betadine Cold Defense Nasal Spray

Cảm lạnh và cúm làm cho mũi của bạn bị nghẹt và khó thở. Betadine Cold Defense Nasal Spray này giúp bạn giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian của các cơn cảm lạnh và bốc hỏa tấn công bạn.

Với nội dung Carragelose Những gì nó có, sản phẩm Betadine này có thể bọc vi trùng trong mũi của bạn khi bạn bị cảm lạnh và cúm và ngăn chúng lây lan và sinh sôi. Để sử dụng, đầu tiên bạn nằm thẳng người và cúi đầu xuống, xịt Betadine Cold Defense Nasal Spray một lần vào mỗi hốc mũi và thực hiện 3 lần mỗi ngày.

Bạn có thể mua Betadine Cold Defense Nasal Spray với giá Rp. 185.000 cho người lớn và Rp. 100.000 cho trẻ em. Luôn cung cấp sản phẩm Betadine này để điều trị cảm lạnh và cúm cho bạn và gia đình bạn.

Phạm vi giá: 119.000 IDR – 200.000 IDR
Kiểm tra Betadine Cold Defense Nasal Spray để biết thêm chi tiết

khuyến mãi vận chuyển miễn phí
Tận hưởng khuyến mãi Giao hàng Miễn phí Tokopedia để bạn có thể tiết kiệm hơn khi mua sắm!

CŨNG ĐỌC: 11 loại thuốc cảm cúm tốt nhất: Mạnh nhất và dễ bán tại các hiệu thuốc


3. Betadine vệ sinh phụ nữ

Vệ sinh sạch sẽ là một trong những điều chị em rất chú ý, đặc biệt là vùng nhạy cảm. Một trong những dòng Betadine Feminine, cụ thể là Betadine Feminine Hygiene, có thể giúp giữ vệ sinh và bảo vệ vùng nhạy cảm của bạn.

Bao gồm Povidone-Iodine 10%, Betadine Feminine Hygiene có thể điều trị các triệu chứng kích ứng nhẹ, ngứa và tiết dịch âm đạo do vi khuẩn. Để sử dụng, bạn cho Betadine Feminine vào nắp chai có dung tích 8 ml và hòa tan với 1 lít nước, rửa sạch và để yên trong một phút sau đó rửa lại bằng nước sạch. Bạn có thể sử dụng Thuốc vệ sinh phụ nữ Betadine 2 lần mỗi ngày trong 5 ngày liên tục.

Định giá Rp. Với giá 32.000, bạn có thể mua được dung dịch vệ sinh phụ nữ Betadine có tác dụng điều trị và vệ sinh vùng nhạy cảm của mình.

See also  10 thương hiệu máy làm mát không khí tốt nhất năm 2021, Phòng mát tức thì

Phạm vi giá: 28.000 IDR – 50.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Thiết bị vệ sinh phụ nữ Betadine


4. Thuốc mỡ khử trùng Betadine

Ngoài ra còn có các sản phẩm Thuốc mỡ khử trùng hoặc được gọi là thuốc mỡ Betadine để ngăn ngừa nhiễm trùng. Thuốc mỡ betadine có thể ngăn ngừa sự lây lan của nhiễm trùng do bỏng, vết cắt, vết thương cắt bao quy đầu, vết xước và các vết thương nhỏ khác.

Với nội dung Povidone-Iodine 10%, Thuốc mỡ khử trùng Betadine có thể làm dịu và điều trị nhiễm trùng do vi trùng gây ra ở vết thương. Bạn chỉ cần thoa lên bề mặt vết thương và thực hiện một đến hai lần mỗi ngày. Thuốc mỡ Betadine chỉ dùng cho vết thương bên ngoài hoặc các bộ phận khô, và không dùng cho vết thương bên trong hoặc giữa cơ thể ẩm ướt.

Thuốc mỡ Betadine hoặc Thuốc mỡ khử trùng Betadine hiện có hai loại với các mức giá khác nhau. Đối với biến thể 10 gr, nó có thể được mua với giá Rp. 25.000 và biến thể 20 gr với giá Rp. 38.000.

Phạm vi giá: 16.000 IDR – 38.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Thuốc mỡ sát trùng Betadine


5. Sữa tắm Betadine

Bổ sung nhu cầu duy trì sự sạch sẽ khỏi vi khuẩn, Betadine Body Wash có thể duy trì sự sạch sẽ và bảo vệ bạn và gia đình khỏi vi khuẩn bám vào. Có hai lựa chọn cho mùi hương mà bạn có thể tùy chỉnh, Mật ong Manuka và Lựu.

Được trang bị chất kháng khuẩn có thể làm sạch bạn khỏi vi khuẩn bám vào, chiết xuất lô hội hữu cơ và Vitamin E để duy trì độ ẩm và sức khỏe làn da, cũng như chiết xuất mật ong manuka hoặc quả lựu có thể duy trì hương thơm của bạn. Bạn có thể sử dụng Betadine Body Wash mỗi khi tắm bằng cách thoa và thoa đều khắp cơ thể sau đó tắm lại bằng nước sạch.

Bạn có thể mua hai phiên bản Betadine Body Wash Manuka Honey Pomegranate này với giá Rp. 67.000. Với mức giá này, bạn có thể mua xà phòng có độ pH cân bằng để bảo vệ khỏi vi khuẩn và duy trì độ ẩm và sức khỏe cho da.

See also  12 thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất, không khí trong lành và khỏe mạnh

Phạm vi giá: 25.000 IDR – 70.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Sữa tắm Betadine


6. Betadine Dry Powder Spray

Betadine Dry Powder Spray là một sản phẩm sát trùng mà bạn có thể sử dụng để điều trị vết thương mà không sợ bị châm chích. Ngoài ra, bạn cũng có thể xử lý vết thương mà không cần tiếp xúc trực tiếp với vết thương mà bạn muốn điều trị.

Betadine Dry Powder Spray được trang bị Povidone-Iodine 2,5% để vết thương không bị nhiễm trùng. Được trang bị Hiệu ứng làm mát và không bị châm chích khi xịt từ khoảng cách 15 đến 30 cm. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Betadine này trong khoảng thời gian 3-4 giờ để làm sạch và ngăn ngừa nhiễm trùng do vi khuẩn.

Sản phẩm Betadine này có giá Rp. 83.700. Với giá này bạn có thể rửa sạch vết thương, chống nhiễm trùng mà không bị châm chích cộng với cảm giác lạnh buốt trong quá trình sử dụng.

Phạm vi giá: 58.000 IDR – 84.000 IDR
Kiểm tra Betadine Dry Powder Spray để biết thêm chi tiết

CŨNG ĐỌC: 8 Khuyến cáo về Thuốc Dị ứng Ngứa Tốt nhất và Phổ biến nhất tại các Hiệu thuốc


Vẫn còn nhiều sản phẩm Betadine mà bạn có thể mua để hoàn thiện bộ sơ cứu của mình. Bằng cách chuẩn bị một bộ sơ cứu, bạn có thể điều trị và ngăn ngừa vết thương bị nhiễm trùng do vi khuẩn có thể làm cho tình trạng tồi tệ hơn.

Mua các sản phẩm Betadine giờ đây có thể dễ dàng hơn tại Tokopedia Cửa hàng Chính thức Betadine! Bạn có thể mua các sản phẩm Betadine để bảo vệ và điều trị các vết thương nhỏ để không lây nhiễm vi khuẩn và làm vết thương nặng hơn. Chỉ cần kiểm tra Tokopedia!

sản phẩm sức khỏe
Tìm thấy nhiều nhu cầu khác nhau về các sản phẩm an toàn và đầy đủ cho sức khỏe được đảm bảo tại đây!