Bạn đang tìm kiếm một con dao bán thịt tốt nhất khá sắc, mạnh và bền? Bạn có thể nghe toàn bộ đội hình dưới đây!


Khi bạn muốn chế biến thịt, tất nhiên bạn cần một con dao sắc bén và có thể giúp bạn thái thịt dễ dàng hơn. Không chỉ là vấn đề về độ sắc bén, độ bền của dao cũng cần được quan tâm. Nếu không thật mạnh, dao có thể dễ dàng trượt ra khỏi cán khi cắt thịt.

Chọn một con dao bán thịt tốt sẽ không chỉ giúp bạn khi cắt mà còn mang lại cho bạn một lát cắt gọn gàng hơn với kích thước mong muốn. Một số loại dao bán thịt cũng được làm bằng chất liệu đặc biệt với tay cầm chắc chắn hơn để bạn thoải mái hơn khi cắt.

Trong số các loại dao bán thịt tốt nhất, đây là một số khuyến nghị mà bạn có thể chọn để sử dụng tại nhà khi cắt. Đọc thêm bên dưới, Toppers!

CŨNG ĐỌC: 7 MẪU BỘ BẾP NHÔM: ĐẸP & NHÌN THANG

Dao bán thịt tốt nhất

Con dao bán thịt tốt nhất tất nhiên phải được sử dụng lâu dài, khỏe hơn, sắc hơn để tạo ra những lát cắt chính xác hơn, với nhiều tiêu chí khác nhau, sau đây là một số khuyến nghị cho con dao bán thịt tốt nhất:

1. Dao đục lỗ G-Smart Nhật Bản


G Smart Hollow Knife Nhật Bản

G-Smart đục lỗ Nhật Bản là một con dao rất được khuyến khích cho những người bạn muốn cắt đẹp hơn và gọn gàng hơn. Ngoài ra, kết quả của các lát cắt của bạn sẽ không bị hỏng vì các cạnh của con dao này được trang bị một cạnh granton để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình cắt.

See also  11 đề xuất cho những chiếc đồng hồ treo tường đẹp nhất với phong cách hiện đại

Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng cao cấp, bền bỉ và lưỡi rất sắc bén cũng rất thoải mái khi sử dụng để thái thịt.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 60.000 IDR


2. Dao bán thịt dòng cổ điển 18cm WMF


Dao bán thịt dòng cổ điển WMF 18cm

Một số loại thịt có kết cấu khá đặc, vì vậy bạn cần một con dao khá sắc có kích thước phù hợp. Dao WMF 18 cm Classic Line phù hợp nhất cho những nhu cầu này. Lưỡi cắt đủ rộng và sắc bén giúp quá trình cắt dễ dàng hơn.

Con dao đến từ Đức này có chiều dài lên tới 18 cm và được làm bằng thép không gỉ. Vì vậy, không có gì lạ khi con dao này có thể được sử dụng trong một thời gian dài mà không nghi ngờ gì bị gỉ hoặc dễ bị hư hỏng. Tay cầm cũng đã được sửa đổi để phù hợp với sự thoải mái của người dùng.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 675,000 IDR


3. Dao bán thịt 17,8cm Krischef


Dao bán thịt Krischef 17,9 cm

Nếu bạn đang tìm một con dao thật sắc bén, không dễ rỉ sét và có lưỡi dao không dễ dính vào thịt bạn đang cắt thì Krischef 17, 8cm là một con dao rất được khuyến khích cho những ai. gặp khó khăn khi cắt thịt đến xương.

Dao có chất liệu thép không gỉ carbon cũng sẽ bền hơn và lâu dài hơn nếu chúng được chăm sóc đúng cách. Ngoài ra, con dao này còn có tay cầm rất chắc chắn và cầm cũng rất thoải mái.

See also  12 Thương Hiệu Mứt Ngon Nhất: Sôcôla, Các Loại Hạt, Dứa đến Dâu

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 185.000 IDR

Cũng đọc: 12 Loại Dụng Cụ Nấu Ăn Hiện Đại Và Chức Năng Của Chúng, Nhất Định Phải Có!

bán dụng cụ nấu ăn tùy chọn
Nấu ăn dễ dàng hơn và đạt kết quả tối đa với thiết bị nấu ăn chất lượng tốt nhất tại đây!

4. Cleaver Knife Oxone


Cleaver Knife Oxone

Nếu bạn đang tìm kiếm một con dao thái thịt với chất lượng tốt, tất nhiên Cleaver Knife Oxone là một con dao đồ tể rất đáng tin cậy trong việc cắt thịt đến xương.

Chất liệu thép không gỉ chắc chắn và rất sắc bén trên con dao này giúp bạn dễ dàng cắt thịt hoặc xương. Ngoài ra, giá cả phải chăng khiến loại dao này có nhiều nhu cầu.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 144.000 IDR


5. Ikon Santoku cổ điển


Ikon Santoku cổ điển

Classic Ikon Santoku là một con dao đồ tể được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa sự cân bằng theo hướng của con dao. Được làm bằng vật liệu cao cấp, con dao này có độ chính xác cắt tuyệt vời khi sử dụng.

Nó có một lưỡi dao không gỉ 18 cm và một tay cầm dao thoải mái khiến nó trở thành một trong những loại dao bán thịt được khuyên dùng. Ngoài ra, con dao này còn có độ sắc bén đủ mạnh để cắt và băm thịt.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 4.130.000 IDR


6. Dao bán thịt Culinart 25 cm


Dao bán thịt Culinart 25 cm

Culinart 25 Cm Butcher Knife là loại dao có tay cầm và lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao của Đức. Con dao này cũng có chiều dài 25 cm và nặng khoảng 0,77 kg.

See also  10 Thuốc Cảm Tốt Nhất Cho Trẻ Em, Mẹ Lỡ Cúm Là Mẹ Bình Tĩnh

Sự sắc bén của con dao này làm cho nó rất khó khăn trong việc cắt hoặc chặt thịt đến xương. Ngoài ra, cảm giác cầm nắm của con dao này cũng rất thoải mái nên tránh được nguy cơ bị trượt trong quá trình sử dụng.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 364.000 IDR

CŨNG ĐỌC: 10 THIẾT KẾ BỘ BẾP TỐI THIỂU & KIỂM TRA MÔ HÌNH


Vậy còn Toppers, bạn lựa chọn con dao đồ tể nào? Tất cả chúng đều có những ưu điểm riêng với cùng một chức năng, cụ thể là giúp cắt thịt dễ dàng hơn và tăng độ chính xác!

Bạn cũng có thể dễ dàng nhận được nhiều đồ dùng nhà bếp khác tại Tokopedia!

bán đồ dùng nhà bếp
Tìm thấy đầy đủ nhất các loại thiết bị nhà bếp hiện đại với mức giá thấp nhất tại đây!

Nhà văn: Claudia Jeheskiel

IFCAnet