6 bút kẻ mắt giúp bạn trông đẹp nhất và ấn tượng với lớp trang điểm mắt đẹp nhất suốt cả ngày! Giá cả phải chăng và cảnh quan tuyệt đẹp


Kẻ mắt Wardah – Bạn muốn kẻ viền mắt sắc nét hoặc trang điểm mắt tối ưu hơn? Bí mật là ở kẻ mắt! Bạn có thể tin tưởng kẻ mắt để trang điểm ấn tượng hơn hoặc đơn giản hơn với ứng dụng dễ dàng.

Chỉ bằng cách sử dụng kẻ mắt, nhìn trang điểm bạn có thể trông hoàn hảo hơn. Nếu hiện tại bạn đang phân vân trong việc lựa chọn thương hiệu kẻ mắt cái nào phù hợp với bạn, Wardah có thể là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Thương hiệu nội địa đến từ Indonesia này có nhiều loại kẻ mắt có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn, bạn có thể nhận được kết quả tự nhiên và có sắc tố cao với kẻ mắt Wardah.

Cũng đọc: 10 thương hiệu son dưỡng môi tốt nhất, giúp môi ẩm khi nhịn ăn

Đề xuất Bút kẻ mắt Wardah tốt nhất

khuyên dùng bút kẻ mắt wardah tốt nhất
Nguồn: Unsplash

Trang điểm mắt là một trong những phần quan trọng nhất trong việc hỗ trợ vẻ ngoài trang điểm bạn, điều quan trọng là chọn loại kẻ mắt thích hợp để cung cấp kết quả hiển thị mong muốn. Bạn có thể có được đường kẻ mắt săn chắc hoặc sắc nét hơn nhờ vào kẻ mắt.

Trước khi bạn xác định loại kẻ mắt cái nào là thích hợp nhất, bạn có thể nghe một số khuyến nghị kẻ mắt wardah sau đây!

See also  10 thương hiệu chảo thép không gỉ tốt và bền

1. Kẻ mắt dạng gel Wardah Staylast


Bút kẻ mắt dạng gel Wardah Staylast

Khuyến nghị đầu tiên đến từ Wardah Staylast Gel Kẻ mắt, Kẻ mắt Đây là dạng gel hoặc kem mềm, công thức chống nhoè và khô nhanh, rất thích hợp cho những bạn hoạt động cả ngày, đừng ngại kẻ mắt Bạn phai nhạt.

Giá của loại bút kẻ mắt Wardah này khá phải chăng, đầu cọ cũng được thiết kế đặc biệt cho kết quả chính xác hơn, bạn có thể thoải mái sáng tạo với dáng mắt của mình, muốn kẻ những đường kẻ mảnh hay ấn tượng, tất cả đều có thể thực hiện được với Wardah Staylast Kẻ mắt dạng gel.

Phạm vi giá: Rp30.000 – 45.000

Kiểm tra đầy đủ Wardah Staylast Gel Eyeliner!

2. Kẻ mắt nước Wardah Staylast Liquid Eyeliner


Kẻ mắt dạng lỏng Wardah Staylast

Khuyến nghị thứ hai đến từ Staylast Liquid Kẻ mắt. Chất lỏng kẻ mắt Nó có một công thức sắc tố mạnh mẽ và khô dễ dàng. Khác với gel staylast kẻ mắt ở dạng gel, Staylast Liquid ở dạng chất lỏng và có thể tạo ra ánh sáng tự nhiên.

Bạn có thể dễ dàng trang điểm mắt đậm và tự nhiên với Staylast Liquid Eyeliner, hoàn hảo cho những bạn thích kiểu mắt đơn giản nhưng vẫn cuốn hút và dễ trang điểm.

Phạm vi giá: Rp30.000 – Rp45.000

Kiểm tra Wardah Staylast Liquid Eyeliner Tìm hiểu thêm!

3. Chì kẻ mắt Wardah


bút chì kẻ mắt

Wardah Eyeliner Pencil đã trở thành một trong những sản phẩm được nhiều tín đồ yêu thích kẻ mắt, để sử dụng nó dễ dàng hơn nhiều, kể cả khi bạn vừa mới bước vào thế giới chế tạo hướng lên, Kẻ mắt Bút chì Wardah có thể là một trong những lựa chọn yêu thích của bạn!

See also  11 xe SUV tốt nhất năm 2021: Giá cả phải chăng hơn

Kết quả của kẻ mắt Bút chì Wardah này mềm và tự nhiên, hoàn hảo cho những bạn cần nó kẻ mắt thực tế nhưng kết quả vẫn chính xác và tự nhiên.

Phạm vi giá: Rp32.000 – Rp38.000

Xem đầy đủ Bút chì kẻ mắt Wardah!

Cũng đọc: 4 Kem chống nắng Wardah tốt nhất: Các loại và giá cả


4. Kẻ mắt Wardah Optimum Hi-Black


Kẻ mắt đen tối ưu

Optimum Hi-Black Eyeliner đã trở thành một trong những loại bút kẻ mắt chủ lực của Wardah, cho kết quả ổn định và lâu dài được những người yêu thích thần tượng. trang điểm.

Hình dạng ứng dụng nhung đầu nỉ, được tạo ra đặc biệt để giúp dễ dàng trang điểm hơn, tạo ra các đường kẻ đen rất đậm và mang lại lớp trang điểm mắt tối đa và lâu trôi, hoàn hảo để sử dụng cả ngày!

Phạm vi giá: Rp30.000 – Rp70.000

Xem đầy đủ Wardah Optimum Hi-Black Eyeliner!

5. Wardah Instaperfect Hypergetic Precise Liner


wardah instaperfect Hypergetic Black Liner

Wardah Instaperfect Hypergetic Precise Black Liner là một trong những sản phẩm độc đáo nhất của Wardah, kết quả cuối cùng sẽ trông rất bóng, việc thoa cũng dễ dàng hơn rất nhiều vì hình dạng giống như bút dạ.

Công thức kết quả cung cấp sắc tố đậm đặc cũng như các đường nét chính xác hoàn hảo và sắc nét, thậm chí còn hấp dẫn hơn kẻ mắt nó rất dễ khô và bền vì sử dụng ma trận polimer. Bạn không cần sợ bị phai nếu kẻ mắt của mình tiếp xúc với nước hoặc sử dụng cả ngày bên ngoài. Bạn cũng chỉ cần một phút để tạo ra kết quả trang điểm mắt tối đa!

See also  10 Modem WiFi tốt nhất năm 2021 với kết nối 4G nhanh nhất

Phạm vi giá: Rp80.000 – Rp144.000

Kiểm tra đầy đủ Wardah Instaperfect Hypergetic Precise Liner!

6. Wardah Instaperfect DYNAMATIC Microsmooth Liner


WARDAH INSTA DYNAMATIC LINER

Một trong những sản phẩm yêu thích khác của Wardah từ dòng Instaperfect đã đến. Hình dạng, giống như một cây bút chì đen, hóa ra có kết cấu kem và rất mịn.

Bạn có thể dễ dàng áp dụng nó cho nhiều kiểu mắt! Tiền boa cũng nhỏ và được trang bị bọt biển người lem luốc vì vậy nó có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn sương khói mắt.

Phạm vi giá: 50.000 IDR – 90.000 IDR

Xem đầy đủ Wardah Instaperfect Dynamatic Microsmooth Liner!

Cũng đọc: 3 Phấn má hồng Wardah tốt nhất cho đôi má đẹp


Vì vậy, đó là 6 gợi ý kẻ mắt Wardah tốt nhất để có kiểu trang điểm mắt ấn tượng nhất. Vì vậy, sản phẩm nào là yêu thích của bạn?

Bạn cũng có thể tối đa hóa vẻ ngoài của đôi mắt bằng cách thêm mascara và lấy sản phẩm trang điểm mắt khác chỉ trên Tokopedia để biết kết quả trang điểm tuyệt đẹp nhất!

bán sản phẩm làm đẹp
Tìm thấy nhiều nhu cầu về thiết bị làm đẹp từ các thương hiệu đáng tin cậy và các sản phẩm chất lượng tốt nhất tại đây!

nhà văn: Claudia Angelista Jeheskiel