Được ưa chuộng kể từ thời Đông Ấn thuộc Hà Lan, đây là một thương hiệu xe đạp onthel cổ xưa đã trở thành một món ăn hàng đầu, từ loại khá bình dân đến loại đắt tiền nhất!


Xe đạp Onthel hay còn được gọi là pit kebo đã phổ biến ở Indonesia kể từ thời Đông Ấn thuộc Hà Lan. Thiết kế mang tính chất cổ kính, mô tả đặc điểm ngoại hình của các phương tiện giao thông thời bấy giờ.

Xe đạp còn được gọi là xe đạp roadster Đây là tiền thân của những chiếc xe đạp hiện đại được sử dụng phổ biến ngày nay. Đặc biệt là xe đạp đua, nơi thay đổi đáng chú ý duy nhất là ghi đông, lốp và ốp sau.

Mặc dù là ngôi trường khá lâu đời nhưng cho đến nay vẫn có rất nhiều người hâm mộ xe đạp onthel. Đặc biệt là đối với những người thích sưu tập xe đạp.

Chà, dành cho những Toppers quan tâm đến chiếc xe đạp cổ này. Hãy xem các thương hiệu xe đạp onthel phổ biến nhất sau đây!

Cũng nên đọc: Các thương hiệu xe đạp gấp tốt nhất, từ giá rẻ đến cao cấp


1. Xe đạp Phoenix Onthel


thương hiệu xe đạp onthel

Phoenix là thương hiệu xe đạp đến từ Trung Quốc được ưa chuộng trong nhiều thập kỷ qua. Vào những năm 1970, nó là một trong những thương hiệu xe đạp phổ biến nhất trong nước.

READ  11 loại cáp dữ liệu tốt nhất: Nhanh chóng và bảo vệ các thiết bị khỏi bị hư hỏng

Thực sự thì Phoenix được biết đến nhiều hơn qua các sản phẩm xe đạp jengki. Tuy nhiên, nhà sản xuất này cũng cung cấp các sản phẩm xe đạp onthel với mức giá khá bình dân.

Và, ngay cả bây giờ chúng ta vẫn có thể dễ dàng tìm thấy xe đạp Phoenix onthel trên thị trường với giá trung bình khoảng 2 triệu IDR.

Phạm vi giá: 1.897.000 IDR – 4.617.000 IDR
Kiểm tra giá đầy đủ của Onthel Phoenix Bikes


2. Xe đạp Onthel Fongers Sepeda


chiếc xe đạp cũ đắt nhất

Xe đạp Onthel Fongers bắt đầu với việc sản xuất xe đạp với lốp trước lớn của Albert Fongers vào năm 1880 tại Hà Lan.

Năm 1897, công ty xe đạp do Fongers thành lập đã mở rộng hoạt động kinh doanh và xây dựng một nhà máy mới để sản xuất lớn hơn, cũng như tạo ra bước đột phá trong ngành công nghiệp xe đạp.

Kể từ đó, Fongers được biết đến như một thương hiệu xe đạp với chất lượng cao trong từng sản phẩm. Ở Hà Lan, vào thời điểm đó việc sở hữu một chiếc xe đạp là điều xa xỉ và thường thuộc sở hữu của những người giàu có.

Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu xe đạp Fongers onthel hiện nay vẫn có nhu cầu cao, thậm chí có giá lên tới hàng chục triệu.

Phạm vi giá: 950.000 IDR – 75.000.000 IDR
Kiểm tra giá đầy đủ của Onthel Fongers Bikes


3. Xe đạp Raleigh Onthel


thương hiệu xe đạp onthel

Raleigh là hãng xe đạp của Anh có lịch sử lâu đời. Nhà sản xuất được thành lập vào năm 1885 tại Nottingham, bởi Woodhead và Angois.

READ  10 Loại Thuốc Trị Đau Răng Mạnh Nhất Có Thể Tìm Thấy Ở Hiệu Thuốc

Căn cứ vào năm thành lập, Raleigh được xếp vào danh sách một trong những công ty xe đạp lâu đời nhất trên thế giới. Bốn năm kể từ khi thành lập, Raleigh sau đó được đăng ký như một công ty TNHH.

Năm 1913 là thời kỳ hoàng kim cao nhất của công ty. Bởi vì vào thời điểm đó, Raleigh đã trở thành công ty sản xuất xe đạp lớn nhất trong toàn vũ trụ.

Phạm vi giá: 2.500.000 IDR – 30.000.000 IDR
Kiểm tra giá đầy đủ của Onthel Raleigh Bikes


4. Xe đạp Onthel của Gazelle


chiếc xe đạp cũ đắt nhất

Một trong những nhà sản xuất xe đạp lớn nhất từ ​​Hà Lan, đó là Gazelle. Được thành lập vào năm 1892, công ty có nhà máy ở Dieren với công suất sản xuất 300.000 chiếc xe đạp một năm.

Nếu tính theo thời gian, Gazelle đã sản xuất khoảng 13 triệu sản phẩm xe đạp được phân phối khắp thế giới.

Ban đầu, công ty do Willem Kolling và Rudolf Arentsen thành lập đã nhập khẩu xe đạp của Anh để bán. Họ chỉ bắt đầu sản xuất riêng từ năm 1902.

Phạm vi giá: IDR 3.500.000 – IDR 50.000.000
Kiểm tra giá đầy đủ của Xe đạp Gazelle Onthel


5. Taxi London. Xe đạp Onthel


thương hiệu xe đạp onthel

Trong số những công ty sản xuất xe đạp nổi tiếng nhất, có lẽ London Taxi là một trong những hãng xe đạp năng động và mang phong cách hiện đại nhất cho đến nay.

READ  17 thương hiệu đồng hồ nam: Nổi tiếng với chất lượng tốt nhất

Thiết kế có sự pha trộn đặc trưng của phong cách cổ xưa được bọc trong các vật liệu cao cấp và hoàn thiện để làm cho nó trông tươi mới hơn trong thời đại ngày nay.

Dòng sản phẩm xe đạp cũng rất đa dạng và giá thành không quá đắt, nhất là đối với người dùng ở thành thị.

Phạm vi giá: IDR 4.100.000 – 6.764.000 IDR
Kiểm tra giá đầy đủ của Onthel Bikes London Taxi

Cũng nên đọc: Thương hiệu xe đạp đua tốt nhất, đạt tốc độ cao một cách hiệu quả!

Các thương hiệu xe đạp cổ có lịch sử lâu đời, đó là lý do tại sao giá xe vẫn ở mức cao, mặc dù một số đã được sản xuất từ ​​nhiều năm trước. Đối với các nhà sưu tập, điều này rất thú vị, càng già càng được coi là ‘linh trưởng’.

bán quần đi xe đạp
Loại quần đặc biệt này có khả năng thấm hút mồ hôi. Đi xe đạp vui hơn rất nhiều!