Với kích thước nhỏ gọn, máy xay sinh tố làm đẹp có thể làm cho kết quả trang điểm của bạn trở nên hoàn hảo hơn! Cùng điểm qua 5 thương hiệu máy xay sinh tố làm đẹp phổ biến nhất và cách rửa chúng nhé!


Máy xay sinh tố làm đẹp thương hiệu – Có kết quả trang điểm hoàn hảo là một trong những bàn thắng từ những người yêu thích trang điểm. Thoa đều kem nền, kem che khuyết điểm để che toàn bộ các đốm đen hoặc sẹo mụn, và Tổng thể trang điểm trông gọn gàng, là kết quả của việc trang điểm tốt.

Vì lý do này, có một sản phẩm làm đẹp dưới dạng máy xay làm đẹp có khả năng giúp người dùng trang điểm phân bổ đồng đều các sản phẩm khác nhau mà họ sử dụng. Bản thân máy xay sinh tố làm đẹp có các chất liệu hoặc thành phần cơ bản khác nhau, chẳng hạn như miếng bọt biển của máy xay sinh tố và silicone của máy xay sinh tố làm đẹp.

Ngoài ra, máy xay làm đẹp cũng có hình dạng độc đáo với các chức năng tương ứng. Các thương hiệu mỹ phẩm khác nhau cung cấp nhiều loại máy xay làm đẹp từ các chất liệu và hình dạng khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh.

Dưới đây là 5 thương hiệu máy xay sinh tố làm đẹp phổ biến nhất cùng với thông tin chi tiết về thành phần, kích cỡ, biến thể và giá cả!

CŨNG ĐỌC: Chức năng & Lợi ích của BB Cream, Cách & Khi nào Sử dụng Nó

5 thương hiệu máy xay sinh tố làm đẹp phổ biến nhất

1. Mỹ phẩm Karis


Karis Cosmetics Beauty Blender

Ngoài cung cấp các dụng cụ làm đẹp như cọ mặt, cọ mắt,… Karis Cosmetics còn có máy xay làm đẹp với hai kích cỡ khác nhau. Máy xay sinh tố làm đẹp tiêu chuẩn có kích thước 4,2 x 6,8 cm, và loại mini có kích thước 2,5 x 4,5 cm.

Với thiết kế độc đáo, bạn có thể sử dụng các phần bo tròn để làm phẳng sản phẩm trên diện tích lớn. Có hai phần đều nhau, phần phẳng nhỏ hơn có thể được sử dụng để tán đều các sản phẩm khó tiếp cận và phần phẳng lớn để tạo đường viền và làm nổi bật.

READ  TCL thực hành CES 2022: 30 V 5G, 30 XE 5G, Project Chicago, NxtPaper 10s

Phạm vi giá: 60.000 IDR – 75.000 IDR
Kiểm tra giá đầy đủ của Karis Beauty Blender


2. Mỹ phẩm Jacquelle


Jacquelle Cosmetics Beauty Blender

Jacquelle Cosmetics có nhiều hình dạng và kích cỡ máy xay sinh tố làm đẹp khác nhau mà bạn có thể thử. Bạn có thể tìm thấy máy xay làm đẹp dưới dạng cây thông Noel, trái tim, hình tam giác, quả bầu, cho đến phổ biến nhất là các hình dạng hạt mưa.

Máy xay sinh tố Jacquelle EggGang này có kích thước phù hợp để giúp bạn phân bổ đều sản phẩm trên khuôn mặt. Hình dạng giống như quả trứng của nó có thể trang điểm để làm cho nó trông hoàn hảo với các bộ phận đồng đều để thêm chi tiết.

Phạm vi giá: 49.000 IDR – 79.000 IDR
Kiểm tra giá đầy đủ của Máy xay sinh tố Jacquelle EggGang


Masami Shouko Beauty Blender

3. Masami Shouko


Máy xay làm đẹp Masami Shouko này có nhiều hình dạng khác nhau để bạn có thể lựa chọn và sử dụng. Một trong những loại máy xay làm đẹp Masami Shouko được nhiều người yêu thích là Máy xay làm đẹp Masami Shouko Mini Must Have.

Đúng như tên gọi, chiếc máy xay sinh tố làm đẹp này có kích thước nhỏ với hình dạng quả bầu giống quả bí ngô. Phần đáy bo tròn có thể dùng để trải sản phẩm trên bề mặt rộng và phần thuôn nhọn để làm nổi bật.

Phạm vi giá: 87.500 IDR – 240.000 IDR
Kiểm tra giá đầy đủ của máy xay sinh tố Masami Shouko’s Beauty


4. Kỹ thuật thực sự


Kỹ thuật thực sự

Là nhà cung cấp các dụng cụ trang điểm chất lượng, Real Techniques còn có máy xay sinh tố làm đẹp rất được các tín đồ yêu thích trang điểm ưa chuộng. Một trong những công cụ làm đẹp phổ biến của Real Techniques là Miracle Complexion Sponge.

Có hình dạng giống giọt nước mắt với một mặt phẳng và kích thước phù hợp giúp phân bổ đều các sản phẩm trang điểm của bạn. Bạn có thể sử dụng mặt nhọn để thêm chi tiết, mặt tròn để làm phẳng bề mặt rộng và mặt phẳng để tạo đường viền mắt và mũi.

READ  8 thương hiệu giày cao gót thoải mái nhất, trông nữ tính và sành điệu

Phạm vi giá: 159.000 IDR – 240.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ giá của Beauty Blender Real Techniques


5. Marvilo


Máy xay sinh tố làm đẹp Marvilo

Có mức giá tương đối bình dân cùng với chất lượng tốt nên chiếc máy xay sinh tố làm đẹp Marvilo này được khá nhiều người ưa chuộng và tìm mua rộng rãi. Có nhiều dạng, chẳng hạn như giọt nước mắt, hình quả bầu hoặc bí ngô, máy xay làm đẹp có tay cầm, đến máy xay làm đẹp hình dạng vát phổ biến nhất.

Với kích thước 4,2 x 6 cm, máy xay sinh tố làm đẹp vát cạnh này của Marvilo vừa vặn trong tay bạn và rất dễ sử dụng. Máy xay làm đẹp Marvilo phổ biến nhất này có ba mặt, cụ thể là một mặt nhọn, một mặt tròn và một mặt phẳng.

Phạm vi giá: 10.000 IDR – 45.000 IDR
Kiểm tra giá đầy đủ của Máy xay sinh tố làm đẹp Marvilo

CŨNG ĐỌC: Danh sách 10 sản phẩm mỹ phẩm Emina hàng đầu, cũng như chức năng và giá cả


Cách dễ dàng và chính xác để rửa máy xay sinh tố làm đẹp

Giặt máy xay sinh tố làm đẹp
Nguồn: Freepik

Chăm chỉ rửa máy xay sinh tố này là một trong những bước nhỏ bạn có thể làm để bảo dưỡng và chăm sóc máy xay sinh tố làm đẹp của mình. Bằng cách chăm chỉ rửa và làm sạch máy xay sinh tố, bạn có thể tiết kiệm tiền mua một máy xay sinh tố làm đẹp khác.

Bằng cách siêng năng làm sạch máy xay sinh tố, bạn có thể duy trì chất lượng của máy xay sinh tố làm đẹp này lên đến tuổi thọ nó đã hết. Nếu máy xay sinh tố của bạn hiếm khi hoặc không bao giờ được vệ sinh, bạn có thể làm hỏng chất lượng và khiến máy xay sinh tố làm đẹp của bạn bị mốc.

Do đó, sau đây là cách rửa máy xay sinh tố để làm đẹp được lâu hơn nhé!

1. Ngay lập tức được rửa sạch

Sau khi hoàn thành lớp trang điểm và tạo ra lớp trang điểm hoàn hảo, hãy đảm bảo rằng bạn rửa sạch máy xay làm đẹp ngay sau khi sử dụng. Điều này nhằm mục đích ngăn ngừa nấm và vi khuẩn phát triển do máy xay sinh tố làm đẹp bị ẩm từ các sản phẩm làm đẹp được sử dụng.

khuyến mãi vận chuyển miễn phí
Tận hưởng khuyến mãi Giao hàng Miễn phí Tokopedia để bạn có thể tiết kiệm hơn khi mua sắm!

2. Làm sạch bằng xà phòng và nước phù hợp

READ  10 HP MediaTek Helio G90T 2021, Mạnh mẽ và Giá rẻ

Để tẩy vết bẩn hiệu quả hơn, bạn có thể dùng hỗn hợp nước ấm với xà phòng giặt và ngâm máy xay sinh tố làm đẹp từ 5 đến 10 phút. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng xà phòng dành cho trẻ em vì nó không chứa các thành phần độc hại có khả năng làm hỏng máy xay làm đẹp của bạn.

Sau 5 đến 10 phút, hãy chà và nhấn máy xay sinh tố để chất bẩn đã đọng trong máy xay sinh tố có thể ra ngoài. Bằng cách đó, bạn có thể làm sạch bên ngoài và bên trong chiếc máy xay sinh tố yêu thích của mình.

3. Khô và bảo quản tốt

Máy xay sinh tố làm đẹp
Nguồn: Freepik

Sau khi rửa sạch máy xay sinh tố, bạn có thể để máy xay sinh tố làm đẹp ở nơi thoáng đãng để lau khô trước khi cất đi. Sau khi máy xay sinh tố làm đẹp khô, bạn có thể cất vào nơi kín gió để tránh bụi và tránh nấm mốc phát triển.

ĐỌC CŨNG: Cách Rửa Máy Xay Làm Đẹp & Cọ Trang Điểm Để Cuối Cùng

Vậy là xong Toppers, 5 thương hiệu máy xay sinh tố làm đẹp được ưa chuộng nhất và cách rửa để máy xay sinh tố làm đẹp của bạn được bền lâu. Bạn đang sử dụng hay tò mò về chiếc máy xay sinh tố làm đẹp trên?

Với kích thước nhỏ và hình dáng độc đáo, chiếc máy xay làm đẹp này có nhiều chức năng có thể giúp bạn hoàn thiện lớp trang điểm của mình. Nhớ rửa và vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ trang điểm như máy xay làm đẹp để giữ được chất lượng và giữ được lâu hơn, đúng không nào!

Bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm làm đẹp khác nhau như bọt biển làm đẹp hoặc máy xay làm đẹp từ các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng này tại Tokopedia! Nào, hãy hoàn thiện các dụng cụ trang điểm của bạn để có lớp trang điểm hoàn hảo với Tokopedia!

cọ trang điểm
Tìm thấy nhiều bộ cọ trang điểm đầy đủ nhất với chất lượng tốt nhất tại đây!

nhà văn: Màu xanh lam