Hoạt động nấu nướng trở nên hiệu quả hơn với lò vi sóng. Thương hiệu lò vi sóng tốt nhất này có thể giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn!


Lò vi sóng – Chắc hẳn bạn đã từng thấy những thiết bị điện tử gia dụng thường có hình hộp và có chức năng hâm, nướng, nấu chín thức ăn rồi đúng không? Vâng, nó là một lò vi sóng.

Đối với những bạn yêu thích và thích nấu ăn, bạn có thể đã quen thuộc với một trong những thiết bị điện tử này. Chính xác thì lò vi sóng là gì? Lò vi sóng là loại lò sử dụng bức xạ điện từ của lò vi sóng để làm nóng và nấu chín thức ăn.

Thông thường vi sóng này có tần số 2,450 MHz và bước sóng khoảng 12,24 cm có thể làm cho các phân tử nước, đường và chất béo có thể hấp thụ sóng. Khi vi sóng bị thức ăn hấp thụ, các phân tử trong thức ăn sẽ va chạm vào nhau và sinh ra nhiệt.

Trong tiếng Anh, vi ba được gọi là lò vi sóng. Chính vì vậy mà loại lò này được gọi là lò vi sóng.

Cũng đọc: 6 Lựa chọn Lò vi sóng Modena Bền và Bán chạy nhất

Thương hiệu tốt nhất của lò vi sóng

Thương hiệu tốt nhất của lò vi sóng
Nguồn: Pexels

Vâng, đối với những bạn đang muốn tham khảo lò vi sóng tốt nhất đơn giản, dễ sử dụng, nhiều chức năng thì một số thương hiệu lò vi sóng dưới đây có thể là một trong những lựa chọn của bạn.

Để biết thêm, hãy tiếp tục Cùng tham khảo những thương hiệu lò vi sóng tốt nhất dưới đây, OK nhé!

1. Lò vi sóng Panasonic

Lò vi sóng Panasonic

Panasonic cung cấp nhiều biến thể khác nhau của lò vi sóng mà bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của mình. Panasonic cũng cung cấp các kích thước lò vi sóng thay đổi từ 23 L đến 27 L.

See also  6 Đề xuất Thương hiệu Dao Làm Thịt Tốt Nhất, Mạnh hơn và Sắc hơn

Lò vi sóng Panasonic có kiểu dáng đẹp và tuyến tính được trang bị đèn LED. Ngoài ra, lò vi sóng này còn có nhiều chức năng khác nhau như nướng đôi đến kết hợp hấp, tất cả đều được trang bị công nghệ Inverter.

Công nghệ Inverter giúp quá trình chín nhanh hơn, chín đều hơn. Điều này giúp quá trình nấu nướng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phạm vi giá: Rp1.3499.000 – Rp6.499.000

Mua Lò vi sóng Panasonic Nơi đây!

2. Lò vi sóng Samsung


Lò vi sóng Samsung

Samsung là công ty điện tử đến từ Hàn Quốc cung cấp nhiều sản phẩm điện tử chất lượng và tinh tế cho người tiêu dùng.

Một trong số đó là lò vi sóng. Samsung cung cấp nhiều loại lò vi sóng với hệ thống kỹ thuật số hiện đại giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Như chương trình tự động giúp quá trình nấu nướng diễn ra thuận lợi, hệ thống rã đông hoặc rã đông thực phẩm đông lạnh, cho đến khi nấu bằng hơi nước tốt cho sức khỏe có thể giúp bạn nấu ăn bằng hơi nước tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, lò vi sóng Samsung còn được trang bị chương trình an toàn khóa trẻ em. Vì vậy, trẻ em hoặc bất cứ ai không quen thuộc với lò vi sóng không thể vô tình vận hành nó.

Phạm vi giá: Rp999.000 – Rp2.699.000

Mua Lò vi sóng Samsung Nơi đây!

Cũng đọc: Các Cách Dễ Dàng Tự Làm Bánh Bao Tại Nhà: Xem Công Thức!


3. Lò vi sóng Electrolux


Lò vi sóng Electrolux

Electrolux giới thiệu một lò vi sóng có thể giúp bạn nấu ăn như một người chuyên nghiệp với tính linh hoạt và tính linh hoạt của các sản phẩm của hãng.

See also  10 đôi giày lười nam: Đơn giản và thiết thực, nhưng vẫn phong cách

Lò vi sóng Electrolux kiểm soát an toàn bằng nút bấm hẹn giờ có thể tự động tắt. Vì vậy nó không làm cháy thức ăn của bạn khi bạn quên nhấc nó lên.

Ngoài ra, chiếc lò vi sóng của Electrolux này còn có hệ thống giúp bạn có thể rã đông thực phẩm, chẳng hạn như thịt đông lạnh hay hải sản chỉ với một nút chạm đơn giản.

Phạm vi giá: Rp1.141.000 – Rp4.071.000

Mua Lò vi sóng Electrolux Nơi đây!

4. Lò vi sóng Modena


Chế độ lò vi sóng

Công ty Modena của Ý cung cấp các loại lò vi sóng chất lượng với kiểu dáng trang nhã được bổ sung nhiều tính năng thân thiện với người dùng và công nghệ thân thiện với môi trường mới nhất.

Lò vi sóng của Modena được trang bị các chức năng đối lưu mà thậm chí có thể tỏa ra lực của nhiệt để các món ăn có thể được nấu chín hoàn hảo.

Ngoài các chức năng đối lưu, lò vi sóng của Modena cũng có tính năng nướng bánh, kết hợp, menu tự động, hệ thống điều khiển cảm ứng, đồng hồ kỹ thuật số & bộ đếm thời gianvà các tính năng khóa trẻ em.

Phạm vi giá: Rp1.823.000 – Rp9.999.000

Mua Chế độ lò vi sóng Nơi đây!

5. Lò vi sóng Sharp

Lò vi sóng Sharp

Trải nghiệm vi, nướng, nướng bánh đồng thời trong một sản phẩm điện tử với lò vi sóng đối lưu từ Sharp.

Lò vi sóng do Sharp cung cấp này có dung tích lớn 28 L với 10 mức nhiệt độ cài đặt giúp bạn dễ dàng hơn trong khi nấu nướng.

Ngoài ra, chiếc lò vi sóng này còn có màn hình LED hiện đại có thể làm đẹp thêm cho gian bếp của bạn.

See also  4 loại kem chống nắng Wardah tốt nhất: Các loại và giá cả

Phạm vi giá: Rp875.000 – Rp2.500.000

Mua Lò vi sóng Sharp Nơi đây!

Cũng đọc: 12 Đề xuất cho Thương hiệu Lò vi sóng Watt Thấp Tốt nhất


Sự khác biệt giữa lò nướng và lò vi sóng

Sự khác biệt giữa lò nướng và lò vi sóng
Nguồn: Pexels

Sau khi biết một số thương hiệu lò vi sóng ở trên, bạn có thể tự hỏi sự khác biệt giữa lò vi sóng và lò nướng thông thường nói chung là gì.

Lò nướng thông thường phục vụ mục đích tương tự như lò vi sóng, đó là hâm nóng hoặc nấu chín thức ăn. Tuy nhiên, cách thức hoạt động của hai thiết bị điện tử này là khác nhau.

Lò nướng thường sử dụng các phần tử kim loại, dòng điện hoặc gỗ làm nguồn nhiệt. Không giống như lò vi sóng sử dụng vi sóng để tạo ra nhiệt.

Ngoài ra, lò vi sóng còn có nhiều tính năng ưu việt và hiện đại hơn so với lò nướng thông thường. Hình thức bên ngoài cũng khác, lò vi sóng thường có hình thức đẹp hơn trơn với màn hình LED.

Cũng đọc: Công thức nấu mì gà ngon mà bạn phải thử!


Không, Đó chính là Top những thương hiệu lò vi sóng tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn mua lò vi sóng tại nhà. Bên cạnh việc biết thương hiệu nào có lò vi sóng tốt nhất thì bây giờ bạn cũng biết được sự khác biệt giữa lò nướng và lò vi sóng là gì rồi phải không?

Bạn có thể mua lò vi sóng, thiết bị điện tử nhà bếp hoặc các thiết bị điện tử khác, tất cả đều có thể mua dễ dàng và hiệu quả tại Tokopedia!

bán lò nướng điện
Các nhu cầu nướng và nướng bánh trở nên dễ dàng hơn với lò nướng điện tốt nhất!

nhà văn: Nyimas Pamela